เจียไต๋ชวนส่งความสุขเทศกาลปีใหม่ ด้วยคอลเล็คชั่นกระเช้าผักผลไม้ปลอดภัย สดใหม่จากฟาร์ม เพื่อสุขภาพของคนที่คุณรัก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, December 8, 2019

เจียไต๋ชวนส่งความสุขเทศกาลปีใหม่ ด้วยคอลเล็คชั่นกระเช้าผักผลไม้ปลอดภัย สดใหม่จากฟาร์ม เพื่อสุขภาพของคนที่คุณรัก


กรุงเทพฯ -เจียไต๋ชวนส่งความรักความห่วงใยให้คนสำคัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ด้วยคอลเล็คชั่นกระเช้าปีใหม่ดีไซน์สวยงามเพื่อสุขภาพของคนที่คุณรัก โดยบรรจงคัดสรรจากผลิตผลที่ผ่านการคัดเลือกเมล็ดพันธุ์อย่างพิถีพิถัน นำมาปลูกและดูแลด้วยเทคโนโลยีการเกษตรอันทันสมัยของเจียไต๋ สู่ผลิตผลผักผลไม้สายพันธุ์ดี รสอร่อย ปลอดภัย และสดใหม่ส่งตรงจากฟาร์ม ซึ่งเป็นความตั้งใจของเจียไต๋ในการส่งต่อนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนถึงมือผู้บริโภค

กระเช้าปีใหม่สุดพิเศษจากเจียไต๋นี้ มีหลากหลายรูปแบบและราคาให้คุณเลือกตามความต้องการ ตั้งแต่ 990 บาท – 2,850 บาท ผู้ที่สนใจส่งต่อความสุขด้วยกระเช้าปีใหม่จากเจียไต๋ สามารถเลือกดูรูปแบบที่สนใจและสั่งซื้อได้ 3 ช่องทาง ดังนี้:

1. โทรศัพท์ ที่เบอร์ 02-153-4849

2. เฟซบุ๊คเพจ (Facebook page) http://bit.ly/ChiaTai_Farm

3. อินสตาแกรม (Instagram account) - “Chia.Tai.Farm” 

สั่งซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

                               คอลเล็คชั่นกระเช้าปีใหม่จากเจียไต๋
เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋ 


บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณฑ์อารักขาพืช เทคโนโลยีเพื่อการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลผลิตที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสำนักวิจัยและพัฒนาธุรกิจเมล็ดพันธุ์ 3 แห่ง มีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืช 3 แห่งในจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดกาญจนบุรีและจังหวัดสุพรรณบุรี และมีบริษัทสาขาอีก 6 แห่งกระจายอยู่ทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages