งานท่องเที่ยว “GOGO Travel เที่ยวมันส์ ตังค์เหลือ Ep.1” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, July 6, 2019

งานท่องเที่ยว “GOGO Travel เที่ยวมันส์ ตังค์เหลือ Ep.1”
วันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

บริษัท โกโก อีเว้นท์ กรุ๊ป จัดงาน “GOGO Travel เที่ยวมันส์ ตังค์เหลือ Ep.1” งานท่องเที่ยวสุดชิครูปแบบใหม่ใจกลางเมือง เอาใจวัยรุ่นสายเที่ยวให้ได้ไปเช็คอินโรงแรมเก๋ๆ พักผ่อนแบบชิคๆคูลๆ ในงานคุณจะได้พบกับโรงแรมและรีสอร์ทมากกว่า 200 บูธ นอกจากนี้ยังมีสายการบินต่างๆที่มาร่วมแจม รวมถึงกิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือสุดเก๋ บริการรถเช่า และทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็มีมาให้คุณเลือกช้อป เลือกจัดทริปกันได้อย่างสนุกสุดๆ เรียกได้ว่ามางานเดียวได้ครบจบทั้งทริป


โดยผู้ประกอบการชั้นนำในธุรกิจท่องเที่ยวหลายแห่งก็ตบเท้ามาร่วมงานในครั้งนี้ เช่น Club Med, Kept Bangsaray, Club Wyndham Asia, X2, Thai Airways, AirAsia, Bangkok Airways, Thai Smile Airways, Avis, Hertz, Dive Space, Living Sea, HIS Tour เป็นต้น และพิเศษกว่างานไหนๆกับการออกบูธครั้งแรกของโรงแรมแนวใหม่ อาทิ Z9 Resort, Lan Na Wild, Kundala, Hotel Labaris ตอบโจทย์สายเที่ยวที่เน้นความเก๋ความชิคโดยเฉพาะ แถมคุ้มคูณสองกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตSCB, บัตรเครดิต Citibank, TrueID, GoPro, Agoda, Travel Elements, ShopBack,Grab เตรียมมารับเซอร์ไพรซ์เด็ดๆภายในงาน และเพลิดเพลินกับเพลงเพราะๆตลอดงานกับ FLEX 102.5 ได้เลย


บอกเลยว่าถ้าพลาดงานนี้แล้วจะเสียใจ ถึงเวลาไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องเที่ยวให้สุด จัดเต็มให้ครบ งานท่องเที่ยวเก๋ๆแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ มาพบกันได้ที่งาน “GOGO Travel เที่ยวมันส์ ตังค์เหลือ Ep.1”ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00 น.- 22.00น.No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages