era-won (เอรา-วอน) เสื้อผ้าแบรนด์ดังสัญชาติไทย เปิดตัวสินค้าใหม่ Zero Weight Jacket ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ พร้อมกับ เปิดตัวคอลเลกชั่น “วันพีช มารีนฟอร์ด” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, July 6, 2019

era-won (เอรา-วอน) เสื้อผ้าแบรนด์ดังสัญชาติไทย เปิดตัวสินค้าใหม่ Zero Weight Jacket ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ พร้อมกับ เปิดตัวคอลเลกชั่น “วันพีช มารีนฟอร์ด”เอรา-วอน เสื้อผ้าแบรนด์ดังสัญชาติไทย ในเครือสหพัฒน์ ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Zero Weight Suit ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ และขนสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด วันพีช มารีนฟอร์ด มาโชว์ในงาน Saha Group Fair Trade Export – Exhibition ครั้งที่ 23 ที่ ไบเทค บางนา เมื่อ 26-30 มิถุนายน 62 ที่ผ่านมา

นายชัยรัตน์ วัฒนโชติวัฒน์ กรรมการบริษัทเซเลเบรท เว็ลธ จำกัด แบรนด์สินค้าเอรา-วอน กล่าวว่า สำหรับสินค้าปีนี้ แบรนด์เอรา-วอน ได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Zero Weight Suit ที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในการใช้ชีวิตประจำวัน เน้นความเรียบง่าย ใส่สบาย เหมาะกับทุกโอกาส ด้วยนวัตกรรมZero Weight ที่นำผ้าที่มีความ พิเศษจากโพลีเอสเทอร์ 100% มาทำเป็นตัวสูทที่เน้นในเรื่องการสวมใส่สบาย น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับอากาศในเมืองไทย และด้วยคุณสมบัติพิเศษของผ้าทำให้มีความยืดหยุ่น คล่องตัวในการสวมใส่ และยับยาก ทำให้ไม่ต้องกังวลกับการที่จะดูแลรักษา หรือแม้แต่การซักสูทก็สามารถทำเองได้ที่บ้าน เพราะซักง่าย แห้งไว สามารถที่จะซักตอนกลางคืน และสามารถหยิบมาใส่ไปทำงานตอนเช้าได้เลย เพื่อตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ รวมถึงดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางเอรา-วอน เรียบง่าย แต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง


และในงานยังได้มีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ที่ทางเอราวอน ได้จับมือร่วมกับการ์ตูนยอดนิยมอันดับ 1 ของญี่ปุ่น “One Piece” มาร่วมสร้างสีสันให้กับแฟนๆ เอรา-วอน และเหล่าสาวก สำหรับคอลเลคชั่นนี้ได้นำตอน “สงครามมารีนฟอร์ด” นำตัวละครมาดีไซด์ใส่ลงใน Jacket , T-shirt , Polo และ Tole bag ที่จะพาคุณไปผจญภัย โดยเป้าหมายที่คล้ายกันคือ การไล่ล่าความฝัน สนุกสนามกับชีวิต เติมความสนุกและมิตรภาพที่สอดแทรกตลอดเวลา ภายใต้ “Dream big, friendship forever”


นอกจากนี้ภายในงานมีสินค้าที่ขายดีไม่ว่าจะเป็น Oxford สีใหม่ ลายใหม่ ที่ผลิตมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ กางเกง lightweight ที่ขายดีอันดับ 1ของแบรนด์ โดยได้แตกไลน์เป็นกางเกง city lightweight ที่มีคุณสมบัติในการสวมใส่สบาย เบา และเหมาะสำหรับอากาศร้อนๆ กางเกงชิโน่สีใหม่ที่กลับมาเอาใจลูกค้าได้สวมใส่อีกครั้ง กางเกงยีนส์ที่มาพร้อมกับดีไซด์ และแบบที่ตอบโจทย์สำหรับคนเมือง พร้อมกับการกลับมาของ era-won girlfriend กางเกงยีนส์ผู้หญิง ที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าเอรา-วอน


พบกับ เอรา-วอน ทั้ง 9 สาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook: เอราวอน , www.erawonthailand.com, Line@era-won, Instagram :erawon_official #creativeskinny #erawon #onepiecexerawon

1 comment:

  1. นอกจากนี้ภายในงานมีสินค้าที่ขายดีไม่ว่าจะเป็น Oxford สีใหม่ ลายใหม่ ที่ผลิตมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ กางเกง lightweight ที่ขายดีอันดับ 1ของแบรนด์ โดยได้แตกไลน์เป็นกางเกง city lightweight designer jacket

    ReplyDelete

Post Bottom Ad

Pages