เบบี้มายด์ เปิดตัว “ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์” ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคตัวจริง แบรนด์แรกในไทยที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, July 2, 2019

เบบี้มายด์ เปิดตัว “ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์” ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคตัวจริง แบรนด์แรกในไทยที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก


เบบี้มายด์ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับเด็กที่อยู่คู่กับคุณแม่ทุกท่าน มานานกว่า 30 ปี ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่ระดับพรีเมี่ยม “ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์” (Organik by Babi Mild) ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคตัวจริงเพื่อการดูแลผิวลูกน้อย แบรนด์แรกของไทยที่ได้รับมาตรฐาน COSMOS มาตรฐานระดับสูงสุดที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออร์แกนิค แตกต่างด้วยการควบคุมและดูแลทุกกระบวนการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันให้ปราศจากสารเคมีอันตราย 100% ตั้งแต่กรรมวิธีสรรหาส่วนผสม การผลิต บรรจุภัณฑ์ และการจัดส่งจนถึงมือคุณแม่ทุกท่าน พร้อมผสานคุณค่าจาก 5 สมุนไพรออร์แกนิค ทั้งดอกสายน้ำผึ้ง เปลือกต้นหลิว ใบบัวบก คาโมมายล์ และงาดำ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน A B E และกรดไขมันจำเป็นเพื่อปกป้องและบำรุงผิวลูกน้อยอย่างบริสุทธิ์และอ่อนโยน

“ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์” ประกอบด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณแม่และลูกน้อย ได้แก่
เฮด แอนด์ บอดี้ เบบี้ บาธ (ราคา 580 บาท) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและเส้นผมที่ปราศจากน้ำหอม สี และสารเคมีอันตราย พร้อมคุณค่าจากสมุนไพรออร์แกนิค เพื่อการทำความสะอาดที่อ่อนโยนที่สุด เบบี้ พาวเดอร์ (ราคา 250 บาท)
แป้งฝุ่นโรยตัวเนื้อละเอียดจากแป้งข้าวโพดออร์แกนิค 100% ที่ช่วยปกป้องผิวจากผดผื่นและความเปียกชื้น เบบี้ ออยล์ (ราคา 450 บาท) ออยล์บำรุงผิวเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มโดยไม่ทิ้งความมัน เฟช แอนด์ บอดี้ เบบี้ โลชั่น (ราคา 650 บาท) โลชั่นบำรุงซึมซาบเร็วสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว พร้อมฟื้นบำรุงและดูแลผิวแห้งให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น มัลติเพอร์เพิส เบบี้ บาล์ม (ราคา 280 บาท) บาล์มอเนกประสงค์ที่ช่วยปกป้องผิวลูกน้อยจากผดผื่นพร้อมบำรุงผิวให้สุขภาพดี ออลอินวันโซลูชั่นเบบี้ครีม (ราคา 350 บาท) ครีมบำรุงผิว สูตร Anti-rash ที่ผสานคุณค่าจากสมุนไพรออร์แกนิคกับเทคโนโลยี STIMU-TEX AS ที่ช่วยลดอาการผื่นแพ้ของลูกน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีกิ๊ฟท์เซ็ทสุดพิเศษในราคา 1,590 บาท โดยทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ต่างๆ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages