ที่สุดของรางวัลออสการ์ ด้านการสร้างแบรนด์ รางวัลซุปเปอร์แบรนด์ ประจำปี 2561 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Saturday, July 27, 2019

ที่สุดของรางวัลออสการ์ ด้านการสร้างแบรนด์ รางวัลซุปเปอร์แบรนด์ ประจำปี 2561


ซุปเปอร์แบรนด์ ประเทศไทย มอบรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ ประจำปี 2561 ให้กับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำ ทั้ง 23 แบรนด์ ณ สยามพารากอน


ซุปเปอร์แบรนด์ ประเทศไทย มอบ รางวัลซุปเปอร์แบรนด์ ประจำปี 2561 ให้กับสุดยอดแบรนด์ ชั้นนำ 23 แบรนด์ ที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากผู้บริโภค ทั่วประเทศร่วม 15,000 คนโดยพิธีมอบรางวัล ดังกล่าว ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 และความสำคัญของรางวัลนี้ เปรียบเสมือนรางวัลออสการ์ ด้านการสร้างแบรนด์ จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยแบรนด์ที่ได้รับการโหวต ให้ได้รับรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ ในปีนี้ทั้งหมด 23 แบรนด์ ได้แก่

AIS , Bangchak , Beger , Blackmores , Chaindrite , Chaingard , Khao Shong , Giffarine , Hi-Kool , Isuzu , Krungsri Auto , Lamina Films , LG , Major Cineplex , Morakot , Muang Thai Life Assurance , Santa F'e , Snake Brand , PEA , Siam Paragon , Twelve Plus , Watsons and Yamaha และสุดยอดแบรนด์แห่งปีที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดของปี 2561 นี้ได้แก่ Siam Paragon


โดยรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ ที่ได้มอบให้กับแบรนด์ไปแล้วนั้น สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นละวางใจในตัวแบรนด์นั้นๆ ของผู้บริโภค และส่งผลให้แบรนด์ข้างต้นได้รับรางวัล ซุปเปอร์แบรนด์อันทรงเกียรติในปีนี้ รวมไปถึงความเป็นเลิศด้านการสร้างแบรนด์ของเบรนด์ต่างๆ ในประเทศไทย จนได้รับการโหวตจากผู้บริโภคให้ได้รับรางวัลชุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นการดอกย้ำถึงความสำเร็จอันสูงสุด เนื่องจากรางว้ลดังกล่าวนี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูง จากผู้บริโภค รวมทั้งบุคคลในสายงานด้านการตลาด ประชาสัมพันธ์ และตัวแทนคณะกรรมการอิสระของซุปเปอร์แบรนด์

สำหรับปี 2561 นี้นับได้ว่าเป็นปีแห่งความสำร็จอีกปีหนึ่งของซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทย ในฐานะที่เป็นองค์กร ที่ทำงานด้านการวัดและการประเมินความสำเร็จของการสร้างแบรนด์ผ่าน การสำรวจการตลาด จากทั่วประเทศ เพื่อคัดสรรแบรนด์ ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้บริโภค มากที่สุด เพื่อเข้ารับรางวัลซุปเปอร์แบรนด์


ซุปเปอร์แบรนด์มีความยินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการโปรโมทแบรนด์ไทย ทั้งในและนอกประเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพและโอกาส ในการก้าวเข้าสู่ระดับนานาชาติ ให้มากยิ่งขึ้น เราเป็นองค์กรอิสระองค์กรหนึ่ง ที่มุ่งมั่นและยืนหยัด ในการทำงานเพื่อผลักดันแบรนด์ไทย ให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages