โฮมโปร….ส่งทีมช่างบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง แก้ไขปัญหาเรื่องบ้านด้วย 4 บริการ จาก Home Service by HomePro - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, August 24, 2021

โฮมโปร….ส่งทีมช่างบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง แก้ไขปัญหาเรื่องบ้านด้วย 4 บริการ จาก Home Service by HomePro


โฮมโปรส่งบริการช่างฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (Emergency Service) ให้ช่าง โฮมโปร เป็นช่างประจำบ้านลูกค้า กับ 4 บริการ แก้ปัญหา ไฟดับ/ไฟช็อต, ปั๊มน้ำไม่ทำงาน , ท่อน้ำแตก, แอร์ไม่เย็น มีน้ำรั่วอุ่นใจแม้ยามวิกาลมีช่างมืออาชีพ เข้าแก้ไขได้จริงภายใน 2 ชม. ปั๊มเสีย มีปั๊มสำรองให้ใช้ 3 วัน ทุกบริการแก้ไขได้จริง โดยทีมช่างมือโปรกว่า 1,500 ทีม พร้อมรองรับการใช้บริการของลูกค้า

พร้อมยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ขั้นสูงสุดของทีมช่างในการให้บริการลูกค้า เพื่อความปลอดภัยของคุณลูกค้า และให้บริการคุณลูกค้าได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล ทั้งก่อนและระหว่างเข้าปฏิบัติงานในที่พักของลูกค้า ด้วยมาตรฐานการให้บริการอย่างมืออาชีพ และป้องกันตนเองในการเข้าให้บริการบ้านลูกค้าทุกราย ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุค New Normal สะดวกสบายในการหาช่าง ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชม. เพื่อส่งมอบความสะดวกสบาย และอุ่นใจ ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทีมงาน Home Service ได้ 4 ช่องทางของโฮมโปร ได้แก่ โฮมโปร สาขาใกล้บ้าน, Call Center 1284 กด 9 , Line: @HomeProService และ Facebook Fanpage: HomeService by HomePro

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages