‘ยูนิลีเวอร์’ และ ‘ช้อปปี้’ ชวนนับเคาท์ดาวน์สู่มหกรรม Shopee 3.3 Big Brands Sale ดีเดย์ 3 มีนาคม นี้ กับโปรฯ ‘ลดช็อกโลก’ ช้อปเท่าไหร่จ่ายครึ่งเดียว พร้อมรับคืนสูงสุด 99% Shopee Coins - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, March 1, 2021

‘ยูนิลีเวอร์’ และ ‘ช้อปปี้’ ชวนนับเคาท์ดาวน์สู่มหกรรม Shopee 3.3 Big Brands Sale ดีเดย์ 3 มีนาคม นี้ กับโปรฯ ‘ลดช็อกโลก’ ช้อปเท่าไหร่จ่ายครึ่งเดียว พร้อมรับคืนสูงสุด 99% Shopee Coins

 


ยูนิลีเวอร์ (Unilever) ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก ที่ครองใจนักช้อปชาวไทยมาอย่างยาวนาน ร่วมกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนคนไทยร่วมเคาท์ดาวน์เฉลิมฉลอง Shopee 3.3 Big Brands Sale ปักหมุดดีเดย์วันที่ 3 มีนาคม 2564 วันเดียวเท่านั้น เตรียมพุ่งตัวไปช้อปสินค้าอุปโภคบริโภคแบรนด์ดังในเครือยูนิลีเวอร์ ที่มาพร้อมกับโปรฯ แรงสุดแห่งปีกับมหกรรม ‘ลดช็อกโลก’ โดยมีไฮไลท์ที่น่าสนใจดังนี้

• ดีเดย์ 3.3 ลดช็อกโลก: วันเดียวเท่านั้น!! ที่นักช้อปจะได้พบกับแบรนด์โปรด Breeze, Comfort, Sunlight, Knorr, Vaseline, Dove, Pond's, และ Tresemme รวมถึงไอเท็มทำความสะอาดภายในบ้านในราคาที่สุดประหยัด ที่พาเหรดมามอบกระหน่ำส่วนลดทั้งร้านสูงสุดถึง 50% พร้อมมอบโค้ดรับเงินคืนสูงสุดอีก 99% Shopee Coins ให้เหล่านักช้อปได้สัมผัสถึงประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหนือระดับ คุ้มค่า คุ้มราคา

• สุดพิเศษ!! สำหรับออเดอร์แรก: สำหรับนักช้อปที่ช้อปสินค้าในร้าน Unilever Household Care Official Store บนช้อปปี้ มอลล์ครบ 3,333 บาท เป็นออเดอร์แรกภายในเวลา 17.00 น. ของวันที่ 3 มีนาคม 2564 มีสิทธิ์รับฟรี!! ลู่วิ่งไฟฟ้า พับเก็บได้สุดไฮเทค แบรนด์ Xiaomi มูลค่า 19,900 บาท

• ดีต่อใจ ดีต่อโลกกับ บรีส เอ็กเซล สูตรใหม่ล่าสุด: ร่วมสัมผัสมิติใหม่แห่งวงการซักผ้าไปกับ ‘บรีส เอกเซล ซิกเนเจอร์’ ที่มาพร้อมกับสูตรความหอม 2 กลิ่นใหม่สุดสดชื่น ที่หอมลึกถึงใยผ้าให้ผ้าของคุณหอมยาวนานถึง 4 สัปดาห์ ผสานพลังการขจัดคราบที่เหนือกว่าจากเอนไซม์ธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อโลก ซึ่งจะช่วยขจัดคราบหนักได้อย่างไร้ที่ติตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาพร้อมกับส่วนลดสุดเปรี้ยงเที่ยงคืน เวลา 00.00 – 02.00 น. และเวลา 17.00 – 18.00 น. ของวันที่ 3 มีนาคม 2564 ที่จะมาลดราคาสุดพิเศษเหลือเพียง 329 บาท เท่านั้น!!

ล็อคคิวให้พร้อมแล้วเตรียมไปช้อปโปรช็อกโลกจากยูนิลีเวอร์ ที่การันตีถูกจริง ถูกใจ จ่ายแค่ครึ่งเดียวในวันที่ 3 มีนาคม 2564 วันเดียวเท่านั้น พร้อมกดติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นจาก Unilever Household Care Official Store บน Shopee Mall ได้ที่

https://shopee.co.th/unilever_householdcare

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages