การท่องเที่ยวสิงคโปร์ชวนคนไทยทำคลิป “สิงคโปร์รีวิวเว่อร์” ชิงรางวัลน้องเมอร์ลีสุดน่ารัก พร้อมชมเคล็ด (ไม่ลับ) ทำคลิปสุดว้าว!! จาก 3 บล็อกเกอร์ชื่อดัง - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, March 2, 2021

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ชวนคนไทยทำคลิป “สิงคโปร์รีวิวเว่อร์” ชิงรางวัลน้องเมอร์ลีสุดน่ารัก พร้อมชมเคล็ด (ไม่ลับ) ทำคลิปสุดว้าว!! จาก 3 บล็อกเกอร์ชื่อดัง
การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board – STB) ชวนคนไทยร่วมสนุกกับกิจกรรม “สิงคโปร์รีวิวเว่อร์” เปิดเรื่องราวประทับใจจากความทรงจำดีๆ ในอดีตด้วยการรวบรวมโมเมนต์ความสนุกของคุณจากสิงคโปร์ทริปก่อนๆ มาร้อยเรียงใหม่เป็นรีวิวตามสไตล์ของตัวเองให้หายคิดถึงและแชร์ความสุขนี้ให้กับเพื่อนๆ พร้อมส่งคลิปมาชิงรางวัลตุ๊กตาน้องเมอร์ลีไซซ์ยักษ์สุดน่ารักไปนอนกอดที่บ้าน นอกจากนี้การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้ดึง 3 บล็อกเกอร์สายท่องเที่ยวชื่อดังมาเป็นเมนเทอร์ (Mentor) ทั้ง “ว่านไฉ” จากเพจอาสาพาไปหลง, “มิ้นท์” จากเพจ I Roam Alone และเมอา จากเพจ I'm Mayyr- Blog ที่พร้อมจะมาแชร์เคล็ด (ไม่ลับ) ในการทำคลิปท่องเที่ยวอย่างไรให้ดังปังเว่อร์กับทุกคนๆ อีกด้วย

เริ่มด้วยว่านไฉจากเพจอาสาพาไปหลงบล็อกเกอร์สายท่องเที่ยวแบบอันซีน (Unseen) ที่พร้อมเปิดใจแนะนำเทคนิคสุดคูลล์ในการทำคลิปรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวให้มีเอกลักษณ์และน่าดึงดูด เชิญชวนให้ผู้ชมที่ชมคลิปจบปุ๊บรู้สึกอยากจะแพ็กกระเป๋าออกเที่ยวตามรอยหนุ่มหล่อรวยเสน่ห์คนนี้แบบฟินกระจาย ถ้าอยากทำคลิปรีวิวให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครหนุ่มว่านไฉแนะนำให้ทำตาม 3 ข้อนี้เลยเริ่มจากหาข้อมูลที่ท่องเที่ยวที่คนอื่นอาจไม่เคยไปเพื่อให้ได้คอนเทนต์ใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครเรียกได้ว่าเมื่อเอาไปเล่าต่อทุกคนต้องอยากมาเที่ยวอย่างแน่นอนอาทิเช่น จิวเวลชางงีแอร์พอร์ต (Jewel Changi Airport) ที่มีน้ำตกใจกลางเมืองที่สูงที่สุดในโลกภาพที่ได้ก็จะแปลกใหม่ดูล้ำอนาคตหรือจะเป็นลิตเติ้ลอินเดีย (Little India) ย่านมนต์เสน่ห์ที่เกิดจากการผสมผสานวิถีชีวิตและวัฒนธรรมทางศาสนาอันหลากหลายไว้อย่างลงตัว ต่อด้วยการครีเอทสไตล์การท่องเที่ยวให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดึงความน่ารักสดใสในแบบของตัวเองออกมา และท้ายสุดกับการพากย์เสียงใส่ซาวน์ประกอบเพื่อให้คลิปสนุกและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ต่อกันด้วยมิ้นท์จากเพจ I Roam Alone บล็อกเกอร์รีวิวท่องเที่ยวชื่อดังที่เสน่ห์และเอกลักษณ์ของเธอคือการ “กิน” เธอจะมาสอนเทคนิคการทำคลิปรีวิวอาหารให้ไม่ธรรมดาและน่าอร่อยจนคนอยากกินตามโดยเธอแชร์ว่าต้องเน้นหาข้อมูลทำการบ้านเยอะๆและกล้าเปิดใจไปสถานที่ใหม่ๆเพื่อลองทานอาหารเด็ดในย่านนั้นๆพร้อมพาไปรู้จักกับ Zi Char (ซือชา) อาหารตระกูลผัดและทอดสไตล์สิงคโปร์ที่มีเทคนิคการทำแบบจีนที่ซับซ้อนกว่าอาหารตามสั่งทั่วไป อีกทั้งรสชาติที่โดดเด่นและเลือกอร่อยได้หลากหลายเมนูอาทิปูผัดพริก(Chilli Crab) เมนูขึ้นชื่อที่หลายคนรู้จัก

และปิดท้ายด้วยเมอาจากเพจ I'm Mayyr- blog ยูทูบเบอร์สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ไม่ว่าจะทำคลิปแบบไหนก็น่ารักน่าติดตามไปซะหมด คราวนี้เมอาจะมาแชร์เทคนิคซ้อมเตรียมตัวก่อนไปเที่ยวสิงคโปร์ว่าต้องเตรียมอะไรบ้างพร้อมแนะนำวิธีการแต่งตัวให้เข้ากับแต่ละย่านในสิงคโปร์ โดยเธอบอกว่าเราสามารถเที่ยวไปด้วยและสวยไปด้วยได้แค่เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะจะถ่ายรูปหรือถ่ายรีวิวมุมไหนในสิงคโปร์ก็รับรองว่าสวยและปังแน่นอน
 


รอติดตามดูคลิปของพวกเขาได้ที่ https://www.facebook.com/VisitSingaporeTH/ ที่เดียวเท่านั้น ดูจบแล้วอย่าลืมนำรูปหรือคลิปเก่าๆ ที่เคยไปเที่ยวสิงคโปร์มาปัดฝุ่นใหม่แล้วทำเป็นคลิปรีวิวให้ดังปังเว่อร์ พร้อมซ้อมแพ็กกระเป๋าเที่ยวสิงคโปร์เดินทางท่องเที่ยวได้เมื่อไหร่ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะนำเทคนิคดีๆ จาก 3 เมนเทอร์สุดฮอตเหล่านี้มาปั้นเป็นคลิปรีวิวสิงคโปร์ให้เว่อร์วังปังกว่าเดิมทั้งนี้ หากเพื่อนๆ สนใจจะร่วมสนุกกับกิจกรรม “สิงคโปร์รีวิวเว่อร์” สามารถแชร์คลิปวิดีโอรีวิวของเพื่อนๆ ลงในช่องทางใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Youtube, Tiktokหรือ Social Media อื่นๆ ตั้งค่าเป็นสาธารณะพร้อมติดแฮชแท็ก #SingapoReimagine #สิงคโปร์รีวิวเว่อร์ แล้วส่งมาที่http://bit.ly/3oW53AZ ลุ้นรับตุ๊กตาน้องเมอร์ลีไซซ์ยักษ์ขนาด 80 เซนติเมตร ไปนอนกอดให้หายคิดถึงร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2564 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/VisitSingaporeTH


                                                          ###


เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board - STB) เป็นหน่วยงานเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชั้นนำในด้านการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักในภาคการบริการของสิงคโปร์ ด้วยการสร้างพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรม และชุมชน ส่งผลให้การท่องเที่ยวสิงคโปร์สร้างให้สิงคโปร์เกิดภูมิทัศน์การท่องเที่ยวที่โดดเด่นและหลากหลาย การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด “Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์” เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับสิงคโปร์ในฐานะจุดมุ่งหมายอันมีชีวิตชีวาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้ปลดปล่อยและแสดง passion ของตนเองได้อย่างเต็มที่ ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stb.gov.sg และ www.visitsingapore.com หรือติดตามผ่านทวิตเตอร์ได้ที่ @STB_sg (https://twitter.com/stb_sg)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages