ยูนิโคล่เปิดตัวเสื้อยืด UT คอลเลคชัน Animal Crossing: New Horizons เป็นครั้งแรก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, April 22, 2021

ยูนิโคล่เปิดตัวเสื้อยืด UT คอลเลคชัน Animal Crossing: New Horizons เป็นครั้งแรก

พบกับคอลเลคชันเสื้อยืด UT นี้ได้ในเกมให้คุณเพลิดเพลินไปกับการปรับแต่งตัวละคร


22 เมษายน 2564, กรุงเทพฯ  ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันเสื้อยืด UT (UNIQLO T-Shirt) ลายใหม่ ร่วมกับ แอนิมอล ครอสซิง: นิว ฮอไรซัน (Animal Crossing: New Horizons) เกมฮิตจากบริษัทนินเทนโด (Nintendo Co., Ltd) ที่ผลิตเครื่องเล่นเกมนินเทนโดสวิตช์ (Nintendo Switch™) สำหรับเสื้อยืด UT จะเริ่มวางจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564 ภายใต้แนวคิด “เชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ผ่านเสื้อผ้า” คอลเลคชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครสัตว์อันเป็นต้นฉบับและมีเอกลักษณ์ รวมไปถึงวิถีชีวิตในโลก นิว ฮอไรซัน (New Horizons) และยังมี คอนเทนต์พิเศษที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินกับคอลเลคชันเสื้อยืดนี้ภายในเกม ซึ่งสามารถพบได้ที่เกาะยูนิโคล่สุดพิเศษและขั้นตอนการปรับแต่งตัวละคร

เสื้อยืด UT และสินค้าต่างๆ ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตใน นิว ฮอไรซัน


แอนิมอล ครอสซิง: นิว ฮอไรซัน คือเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทุกเจนเนอเรชัน โดยเป็นเกมที่จำลองการใช้ชีวิตที่ผู้เล่นจะต้องพัฒนาเกาะร้างของตนเองและสร้างสรรค์การใช้ชีวิตได้ตามต้องการ ผู้เล่นสามารถเก็บผลไม้ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ เลือก เครื่อง แต่งกาย พร้อมๆ กับสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับตัวละครสัตว์ที่อาศัยอยู่บนเกาะ คอลเลคชันเสื้อยืด UT นี้มีไอเทมทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และเด็กเล็ก ให้ได้สนุกกับการแต่งตัวได้ทุกเจนเนอเรชัน นอกจากนี้ เสื้อยืดและสินค้าอื่นๆ เช่น กระเป๋าแบบพับเก็บได้ ผ้าเช็ดตัว ยังได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากโลกแห่งจินตนาการสุดอิสระและการใช้ชีวิตที่เนิบช้าตามสไตล์ชาวเกาะ นิว ฮอไรซัน อีกด้วย

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับการร่วมมือของคอลเลคชัน

วันที่เริ่มวางจำหน่าย: วันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564

สถานที่วางจำหน่าย: ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและผ่านทางออนไลน์สโตร์

เว็บไซต์: https://www.uniqlo.com/th/th/spl/ut/animal-crossingเกี่ยวกับเกม แอนิมอล ครอสซิง: นิว ฮอไรซัน

แอนิมอล ครอสซิง: นิว ฮอไรซัน เป็นเกมที่สร้างมาสำหรับนินเทนโด สวิตช์TM เปิดตัวโดยบริษัท นินเทนโด จำกัด เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2563 สำหรับการอัปเดตล่าสุดในเกม ผู้เล่นสามารถย้ายไปใช้ชีวิตบนเกาะร้างส่วนตัวเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ หลังจากซื้อแพคเกจพิเศษ “Deserted Island Getaway” จากบริษัท Nook Inc. จากนั้นจึงสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระตามต้องการ พร้อมๆ กับการสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับเหล่าตัวละครสัตว์สุดน่ารักบนเกาะที่มาพร้อมบุคลิกที่ไม่เหมือนใคร

คอนเทนต์พิเศษภายในเกมจากการเปิดตัวคอลเลคชัน UT ที่ญี่ปุ่น

คอลเลคชันเสื้อยืด UT นี้จะเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 29 เมษายน 2564 พร้อมกับการเปิดตัว “เกาะยูนิโคล่ (UNIQLO Island)” ภายในภาค นิว ฮอไรซัน ผู้เล่นสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเกาะยูนิโคล่โดยเลือก Dream Address เป็นร้านยูนิโคล่ (UNIQLO STORE) และยังจะได้พบกับคอลเลคชันเสื้อยืด UT จากยูนิโคล่ทั้งหมด 21 ลาย ซึ่งเป็นลายเดียวกับที่วางขายจริง เมื่อเข้าไปที่โหมด Custom Design ภายในเกม

*สามารถไปที่เว็บไซต์ของยูนิโคล่เพื่อดู Dream Address สำหรับเกาะยูนิโคล่และ Custom Design ID

*ผู้เล่นต้องสมัครบัญชีนินเทนโด สวิตช์แบบออนไลน์ (มีค่าใช้จ่าย) เพื่อเยี่ยมชมเกาะยูนิโคล่และเข้าโหมด Custom Designs เนื้อหาต่างๆ ในเกมอาจมีการยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

* วันเปิดตัวคอลเลคชัน UT ในแต่ละประเทศอาจแตกต่างกันไป ทั้งนี้ เกาะยูนิโคล่และ Custom Designs จะเปิดตัวพร้อมกัน ทั่วโลกในวันที่ 29 เมษายน 2564

                                                       #####

เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear

ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าแห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัย และถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสง่างามทันสมัยจนกลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอยู่เสมอ การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึง ความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหาและเข้าถึงได้ง่าย LifeWear คือเสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์ สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น


เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam และ J Brand บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.01 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2020 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2020 (ประมาณ 19.06 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 105.4 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2020) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะ แบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,200 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่มากกว่า 15 สาขา โดยส่วนใหญ่อยู่ในกรุงธากา

ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages