การีนาผนึกกำลังการกีฬาแห่งประเทศไทย ครีเอทแคมเปญ “RoV Dance Challenge” ครั้งแรกในไทย! เปิดเวทีออนไลน์ประกวดเต้นออกกำลังกายสไตล์อีสปอร์ต ส่งเสริมสุขภาพดีต้านภัยโควิด-19 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, April 9, 2020

การีนาผนึกกำลังการกีฬาแห่งประเทศไทย ครีเอทแคมเปญ “RoV Dance Challenge” ครั้งแรกในไทย! เปิดเวทีออนไลน์ประกวดเต้นออกกำลังกายสไตล์อีสปอร์ต ส่งเสริมสุขภาพดีต้านภัยโควิด-19


พร้อมเสริมสร้างสายใยรักในครอบครัว ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

การีนา ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ จับมือพันธมิตรหลัก การกีฬาแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม “RoV Dance Challenge” เปิดบัฟท่าเต้น โชว์เน้นๆ สเต็ปสายย่อ การประกวดเต้นออกกำลังกายแบบออนไลน์ครั้งแรกในประเทศไทย เปิดประเดิมเวทีออนไลน์ชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศพร้อมด้วยสมาชิกในครอบครัว อยู่บ้านเต้นออกกำลังกายง่ายๆ ตามท่าเต้นจากตัวละครในเกม MOBA บนมือถือยอดนิยมอย่าง RoV เพื่อสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงและเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้น พร้อมตอบสนองนโยบายของภาครัฐจากวิกฤตการณ์โรคระบาด Covid-19 อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ในสไตล์อีสปอร์ต โดยสามารถร่วมส่ง ผลงานเข้าร่วมแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 13-30 เมษายน 2563 นี้
ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “จากมาตรการของรัฐบาลเกี่ยวกับสถานการณ์ โรคระบาด Covid-19 เรื่องการให้ประชาชนอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ลดการระบาดของไวรัส การกีฬาแห่งประเทศไทย จึงได้ผสานความร่วมมือกับ การีนา จัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายที่สามารถทำได้ร่วมกันทั้งครอบครัว “RoV Dance Challenge” ขึ้น เพื่อเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วประเทศ โดยเฉพาะเยาวชนรุ่นใหม่อยู่บ้าน ใช้เวลาว่างร่วมกับครอบครัว พร้อมรับมือกับความเครียดที่อาจจะเกิดขึ้นในวิกฤตการณ์โรคระบาด ผ่านกิจกรรมสันทนาการและการออกกําลังกายเพื่อสุขภาพด้วยวิถีแบบอีสปอร์ต ตลอดจนช่วยเสริมสร้างความเข้าใจระหว่างผู้ปกครองและงานอดิเรกของเยาวชนรุ่นใหม่ด้วยกิจกรรมที่เข้าถึงได้ง่ายและมีประโยชน์ นอกจากนี้ยังช่วยลดทอนปัญหาสังคมเรื่องเด็กติดเกม ให้รู้จักการแบ่งเวลาระหว่างการเล่นเกม และการออกกำลังกายอย่างเหมาะสมอีกด้วย”

กิจกรรม “RoV Dance Challenge” การประกวดเต้นออกกำลังกายครั้งแรกในประเทศไทยของเกม RoV ถูกจัดขึ้นโดยความร่วมมือของ Garena และการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้เยาวชนอยู่บ้าน ใส่ใจการดูแลสุขภาพและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ด้วยการออกกำลังกายร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวป้องกันภัยจากไวรัสโควิด-19 โดยการแข่งขันจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 13-30 เมษายน 2563 ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ ได้แก่ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และ tiktok ของ Garena RoV Thailand สำหรับรางวัลในการประกวด RoV Dance Challenge รางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 35,000 บาท รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 25,000 บาท รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 15,000 บาท รางวัลที่ 4 และ 5 รางวัลละ 7,500 บาท และรางวัลขวัญใจประชาชน (Popular vote) จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2,000 บาท ติดตามรายละเอียดและกติกาการแข่งขันได้ทาง https://www.facebook.com/ROVTH/

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่ RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจในด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages