“คิส ออฟ บิวตี้” ร่วมมอบแอลกอฮอล์ 1,000 แกลลอน ให้โรงพยาบาลภาครัฐทั่วประเทศ แจ้งความประสงค์ในการขอรับผ่านช่องทางออนไลน์ 17 เมษายนนี้! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Saturday, April 18, 2020

“คิส ออฟ บิวตี้” ร่วมมอบแอลกอฮอล์ 1,000 แกลลอน ให้โรงพยาบาลภาครัฐทั่วประเทศ แจ้งความประสงค์ในการขอรับผ่านช่องทางออนไลน์ 17 เมษายนนี้!


ท่ามกลางสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ที่กำลังระบาดในประเทศไทยขณะนี้ บริษัท คิส ออฟ บิวตี้ จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Malissa Kiss (มาลิสสา คิส) และเจลอนามัยล้างมือ YUMA ขอร่วมขอบคุณความทุ่มเท ความเสียสละ ของบุคลากรทางการแพทย์และผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งฝ่าวิกฤตครั้งนี้ โดยการส่งมอบแอลกอฮอล์ YUMA Sanitizer ให้แก่สถานพยาบาล มูลนิธิฯ หน่วยงานสถานสงเคราะห์ต่างๆ ทั่วประเทศ โดยแจ้งความประสงค์ในการใช้งานผ่านทาง https://bit.ly/3bQlnxg

ทั้งนี้ ในนามของ บริษัท คิส ออฟ บิวตี้ มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือในการส่งมอบเจลอนามัยล้างมือ YUMA ซึ่งมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 75% v/v สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยลดความเสี่ยงในการได้รับและแพร่กระจายเชื้อ COVID-19 นับเป็นการเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีต่อตนเองและสังคม โดยมุ่งหวังว่าจะไปถึงยังผู้ที่ต้องการใช้อย่างแท้จริงทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล สถานพยาบาล สถานสงเคราะห์ ตลอดจนหน่วยงานใดที่ต้องการรับเจลอนามัยล้างมือ YUMA

สำหรับโรงพยาบาลภาครัฐทั่วประเทศ หรือหน่วยงานที่มีความจำเป็นในการใช้งาน สามารถลงทะเบียนเพื่อแจ้งความประสงค์ได้ที่ https://bit.ly/3bQlnxg ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2563 เป็นต้นไป โดยจะเริ่มส่งมอบเจลอนามัยล้างมือ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages