“แนทเธอรีน ธิดาชาวสวน” กับการเป็นพรีเซนเตอร์ครั้งแรกให้กับเกม FIFA ONLINE 4 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 27, 2020

“แนทเธอรีน ธิดาชาวสวน” กับการเป็นพรีเซนเตอร์ครั้งแรกให้กับเกม FIFA ONLINE 4

หลังจากที่เกม FIFA Online 4 ได้มีการประกาศอัปเดตแพทช์ใหม่ล่าสุดอย่าง THE NEW ERA ไปสดๆ ร้อนๆ ก็ได้มีโหมดใหม่เข้ามาในการอัปเดตครั้งนี้ด้วย นั่นก็คือโหมด VOLTA LIVE โดยในโหมดใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้เข้าไปแข่งขันกันเป็นทีมกับผู้เล่นอื่นแบบ 4vs4 ในสนามฟุตซอลที่เล็กกว่าสนามปกติแถมยังได้นักพากย์ฝีมือดีอย่างพี่เบลล์ ขอบสนาม มาร่วมพากย์เสียงประกอบอีกด้วย
VOLTA LIVE โหมด 4v4 เล่นบอลสตรีท ในสไตล์คุณ: https://youtu.be/aJLX4qFCKgY

และก็มาถึงพรีเซนต์เตอร์ที่สุดแสนจะน่ารักและสดใส ที่คอบอลไทยหลายๆ คนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นคือ "แนทเธอรีน ดุสิตา" หรือธิดาชาวสวนที่พวกเรารู้จักเขา จากการที่เชียร์ทีมอะไร 90% แพ้หมดเลย เราไปฟังบทสัมภาษณ์ของสาวน้อยคนนี้เกี่ยวกับเกม "FIFA Online 4" และช่วงท้าย เธอจัดทีมในดวงใจของเธอด้วยแหละ จะตรงใจกับเพื่อนแค่ไหนไปรับชมกันเลย
Presenter Volta Live "แนทเธอรีน ดุสิตา" : https://www.youtube.com/watch?v=uO9AfWkm340
ช่องทางการติดตามแนทเธอรีน https://www.facebook.com/natherinedusitaa

ติดตามกิจกรรมใหม่ๆ ของเกม FIFA ONLINE 4 ได้ที่เว็บไซต์ https://fo4.garena.in.th/ หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ EA Sports FIFA Online 4 Thailandเกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด


การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่ RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจในด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages