บีเอสเอช ชู เทคโนโลยี AR สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กลุ่มลูกค้าครั้งแรกของเครื่องใช้ไฟฟ้าในไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีโดดเด่น เช่น ซักผ้าฝาหน้าบ๊อชที่สามารถกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้มากถึง 99.99%* - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, April 8, 2020

บีเอสเอช ชู เทคโนโลยี AR สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กลุ่มลูกค้าครั้งแรกของเครื่องใช้ไฟฟ้าในไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีโดดเด่น เช่น ซักผ้าฝาหน้าบ๊อชที่สามารถกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้มากถึง 99.99%*


รายงานข่าวจากบริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ “บ๊อช” (Bosch) เปิดเผยว่า เพื่อโชว์ให้เห็นถึงนวัตกรรมของเครื่องซักผ้าฝาหน้า BOSCH รุ่น ActiveOxygen ให้เข้าใจถึงการทำงานของผลิตภัณฑ์

เชิงลึกได้มากยิ่งขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี Augmented Reality หรือ AR เพื่อสร้างประสบการณ์ให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ 3 มิติ ซึ่ง “บ๊อช” เป็นแบรนด์เดียวและแบรนด์แรกในตลาดกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำเทคโนโลยี AR มาใช้ในการสื่อสารกับลูกค้าได้เห็นถึงคุณสมบัติในทุกมุมมองของสินค้าไฮไลท์ได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ไหน หรือทำงานที่บ้าน (Work from home) โดยใช้เพียงแค่มือถือ หรือ แท็บเล็ต ก็สามารถใช้งาน AR ได้ ซึ่งบริษัทเริ่มต้นใช้เทคโนโลยี AR กับเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่น ActiveOxygen ที่สามารถกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.99% รวมทั้งยังใช้เทคโนโลยี AR กับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮไลท์อื่น ๆ ด้วย เช่น ตู้เย็น เตาอบ เครื่องล้างจาน เครื่องดูดฝุ่น และเครื่องอบผ้า

ทั้งนี้ การนำเทคโนโลยี AR มาใช้งานดังกล่าวจะช่วยเสริมสร้างความเป็นผู้นำในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าพรีเมี่ยมในประเทศไทยและตอกย้ำการเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งในทวีปยุโรปมาอย่างยาวนานอีกด้วย วันนี้เริ่มต้นใช้ Bosch Appliances interactive AR ได้แล้ว ผู้สนใจสามารถกดลิ้งค์ข้างล่างนี้จากมือถือ https://www.facebook.com/fbcameraeffects/tryit/1273732946155300

รวมทั้งติดตาม AR ของสินค้าอื่นๆได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/BoschHomeThailand/

*หมายเหตุ
- แบบจำลอง AR ใช้เพื่อการประชาสัมพันธ์เท่านั้น
- สีและการใช้งานของแบบจำลองอาจมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความละเอียดของหน้าจอแสดงผล และระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์แต่ละชนิด

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages