แอกซ่าประกันภัย เดินหน้าสนับสนุนงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 1, 2023

แอกซ่าประกันภัย เดินหน้าสนับสนุนงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2


แอกซ่าประกันภัย ตอกย้ำความสำเร็จร่วมจัดแสดงบูธต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 ซึ่งในปีนี้ แอกซ่าได้จัดเตรียมกิจกรรมและข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย พร้อมนำรถยนต์โบราณอันทรงคุณค่า Overland Model 40 Roadster ปีค.ศ. 1910 อันเป็นต้นแบบในการพัฒนาของรถยนต์ในยุคปัจจุบัน มาจัดแสดงในบูธอีกด้วย


มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)
กล่าวว่า “การร่วมมือครั้งสำคัญในปีนี้ นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จ อันสอดคล้องกับพันธกิจของแอกซ่าในการมุ่งมั่นดูแลลูกค้าให้ได้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ แม้ความเสี่ยงอาจเกิดขึ้นได้ในทุกรูปแบบ ผ่านแนวคิดการสื่อสาร “Why should the future be a risk?” ให้พร้อมรับมือกับความเสี่ยงในอนาคตได้อย่างอุ่นใจ ด้วยแผนประกันภัยที่สามารถกำหนดปัจจัยความเสี่ยงได้ตรงตามความต้องการ

ภายในงาน แอกซ่าได้จัดเตรียมกิจกรรมและข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมโชว์รถยนต์โบราณอันทรงคุณค่า ให้กับลูกค้าและผู้เข้าร่วมงานที่บูธแอกซ่า ตั้งอยู่ที่แถว D03 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566

ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของแอกซ่าผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th

-ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า: โทร. 02-118-8111

-เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย: https://www.facebook.com/AXAThailand/

-ไลน์แอกซ่า: @AXAThailand 


เกี่ยวกับบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 มีผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมทั้งประกันภัยรายบุคคลและประกันภัยรายบริษัท แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 13 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย


เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า

กลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน โดยมีพนักงานกว่า 145,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 93 ล้านรายทั่วโลก ใน 51 ประเทศ ในปี 2565 กลุ่มแอกซ่ามีรายได้รวมอยู่ที่ 102.3 พันล้านยูโร กำไรสุทธิ 7.3 พันล้าน ยูโร และมีสินทรัพย์ทั้งหมด 933 พันล้านยูโร ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2565

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages