LAMBRETTA มาแรง ขึ้นแท่นอิตาเลียนสกู๊ตเตอร์พรีเมียมคลาสสุดฮอตแห่งปี ฉลองครบ 76 ปี กับโปรฯจัดหนักส่งท้ายปี สูงสุดรวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, December 16, 2023

LAMBRETTA มาแรง ขึ้นแท่นอิตาเลียนสกู๊ตเตอร์พรีเมียมคลาสสุดฮอตแห่งปี ฉลองครบ 76 ปี กับโปรฯจัดหนักส่งท้ายปี สูงสุดรวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท!

LAMBRETTA มาแรง ขึ้นแท่นอิตาเลียนสกู๊ตเตอร์พรีเมียมคลาสสุดฮอตแห่งปี
ฉลองครบ 76 ปี กับโปรฯจัดหนักส่งท้ายปี สูงสุดรวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท!


แลมเบรตต้า (LAMBRETTA)
แบรนด์สกู๊ตเตอร์พรีเมียมคลาสระดับตำนานจากอิตาลี ที่มีประวัติความเป็นมาเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1947 จนถึงทุกวันนี้ เป็นเวลากว่า 76 ปี และแม้จะเพิ่งกลับมาเดินหน้าบุกตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มพิกัดเพียงช่วงหนึ่งปีให้หลังมานี้ แต่ก็เรียกได้ว่า เป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ของตำนานสกู๊ตเตอร์จากอิตาลีได้อย่างสมศักดิ์ศรี ด้วยโมเดลใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาขยายตลาด ในรูปโฉมที่ออกมาโดนใจกลุ่มแฟนๆของแลมเบรตต้า หรือที่มีชื่อเรียกกันว่าชาวแลมเบรตติสต้า (LAMBRETTISTA) กับดีไซน์ที่แม้จะเป็นโมเดลใหม่ แต่ก็ยังคงไว้ใน DNA เอกลักษณ์แบบฉบับของแลมเบรตต้าที่มีมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุดที่เพิ่งจบกันไปสดๆร้อนๆ กับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ งาน Motor Expo 2023 ซึ่งแลมเบรตต้าก็ได้เข้าร่วมภายในงานครั้งนี้ด้วยเช่นกัน แถมยังมาแรงคว้ายอดจองเป็นอันดับ 2 ของยอดจองประเภทรถจักรยานยนต์ภายในงาน ซึ่งถือว่าเป็นอันดับที่ 1 ของประเภทรถสกู๊ตเตอร์โมเดิร์นคลาสสิก ที่ได้รับยอดจองในงานสูงสุดอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอิตาเลียน
สกู๊ตเตอร์พรีเมียมคลาสที่มีกระแสงมาแรง กับความเคลื่อนไหวที่มีเซอร์ไพรส์มาให้ได้ติดตามกันตลอดทั้งปี

คุณ กวิน ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ LAMBRETTA THAILAND เผยว่า “ สำหรับในปีนี้ ถือเป็นปีที่เราเดินหน้าทำตลาดกันอย่างเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ด้วย Products lineup ที่มีความหลากหลายมากขึ้นกว่าปีก่อนๆ ซึ่งปัจจุบันเรามีโมเดลด้วยกันถึง 3 รหัส ทั้ง V, X ,G ที่มีจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย ณ ขณะนี้ โดยมี V-Special ได้แก่ V200 และ V200GP เป็นโมเดลเริ่มต้นสำหรับโมเดลที่มีบอดี้ไซส์เล็ก ตามมาด้วยตระกูล X-Series ที่ประกอบด้วย X300 , X300SR และ ใหม่ล่าสุดกับ X200 กับดีไซน์ร่วมสมัยที่โดดเด่นในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก และรุ่นใหญ่ อย่าง G350 ที่เปรียบเสมือนผลงานศิลปะระดับ Masterpiece ของดีไซน์ที่คงกลิ่นอายความคลาสสิกฉบับดั้งเดิมของแลมเบรตต้า นอกจากนี้ กับรุ่นต้นแบบพลังงานไฟฟ้า 100% ในชื่อรุ่น ‘Elettra’ EV-Concept ที่ได้นำเข้ามาจัดแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรกก็ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าชมภายในงานอย่างดีเยี่ยมเช่นกัน

สำหรับงาน Motor Expo 2023 ที่ผ่านมานี้ แลมเบรตต้าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากแฟนๆ ชาวแลมเบรตติสต้าทุกท่าน จนมียอดจับจองในช่วงงานถึง 909 คัน และยังมีที่จองเข้ามาผ่านทางระบบ Booking ในออนไลน์อีกด้วย โดยรุ่นที่มียอดจองสูงสุดเป็นอันดับที่ 1 คือรุ่น X300 / X300SR รองลงมาคือ X200 , G350 และ V200 / V200GP ตามลำดับ ซึ่งเมื่อดูตัวเลขยอดขายของแลมเบรตต้าในปีนี้ ก็พบว่ามีตัวเลขการเติบโตเมื่อเทียบกับปีที่แล้วสูงขึ้นถึง 2 เท่า หรือเติบโตกว่า 200%

อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบคุณ แลมเบรตติสต้าทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้ ที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา ซึ่งในปีหน้า เรายังคงมีกิจกรรมที่น่าสนใจ และความสนุกใหม่ๆ มาให้ทุกท่านได้เข้ามาร่วมสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจไปด้วยกัน แต่จะเป็นกิจกรรมอะไรนั้น ต้องรอติดตามกันในปีหน้า”


นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีที่ 76 ของแลมเบรตต้าในปีนี้ ประกอบกับเป็นการขอบคุณชาวแลมเบรตติสต้าชาวไทยที่ให้การตอบรับที่ดีมาตลอดทั้งปี ทาง LAMBRETTA THAILAND จึงขอมอบความพิเศษ กับโปรโมชั่นจัดหนัก ส่งท้ายปี เป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ให้แบบจัดเต็ม!

ข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี 2023

เมื่อจองรถแลมเบรตต้าทุกรุ่น ผ่านทางเว็บไซต์ https://booking.lambretta.co.th

ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 66 รับข้อเสนอพิเศษ ดังต่อไปนี้

• รับฟรี Voucher มูลค่า 6,000 บาท (*เฉพาะในรุ่น X300 , X300 SR 2023)
• รับฟรี Voucher มูลค่า 5,000 บาท (*เฉพาะในรุ่น X200)
• รับฟรี Voucher มูลค่า 3,000 บาท (*เฉพาะในรุ่น V200, V200GP, X300 SR 2024 - Monochrome )
• รับฟรี ทะเบียน และ พรบ มูลค่า 1,000 บาท (ทุกรุ่น)
• รับฟรี ประกันรถหาย นาน 1 ปี มูลค่า 3,000 บาท (ทุกรุ่น *เฉพาะไฟแนนซ์ที่ร่วมรายการ)

เรียกได้ว่า เป็นปีทองต่อเนื่อง มาแรงไม่แผ่วเลยจริงๆ กับตำนานสกู๊ตเตอร์พรีเมียมคลาสจากอิตาลี อย่างแบรนด์แลมเบรตต้า ที่มีเซอร์ไพรส์มาให้ได้ติดตามกันตลอดทั้งปี ส่วนปีหน้าจะมีข่าวสารใหม่ๆอะไรมาอัพเดทกันอีก ก็สามารถติดตามข่าวสารจากแลมเบรตต้าได้ที่ www.facebook.com/lambretta.th และ https://lambretta.co.th
                                                       ----
#Lambretta #LambrettaThailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages