บลูไดมอนด์เปิดตัว “อัลมอนด์ บรีซ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม” ควงคู่ “ต้าเหนิง” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ร่วมสัมผัสความอร่อยกับโยเกิร์ตแพลนท์เบสครั้งแรกในไทย! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 8, 2023

บลูไดมอนด์เปิดตัว “อัลมอนด์ บรีซ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม” ควงคู่ “ต้าเหนิง” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ร่วมสัมผัสความอร่อยกับโยเกิร์ตแพลนท์เบสครั้งแรกในไทย!


บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส
ผู้ผลิตและผู้ค้าอัลมอนด์ชั้นนำระดับโลกจากแคลิฟอร์เนีย จัดงานเปิดตัว “อัลมอนด์ บรีซ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม” เครื่องดื่มโยเกิร์ตแพลนท์เบสครั้งแรกในตลาดประเทศไทย นำโดย คุณวศธร พลไพศาล ผู้บริหารเครือเฮอริเทจ ควงคู่ "ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง" นักแสดงสาวผู้นำแฟชั่นและแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายสุขภาพชื่อดังร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ภายในงาน ยังมีกิจกรรม What’s Your Favorite Flavor ให้ทุกคนได้ร่วมโหวตรสชาติที่ใช่ และกิจกรรม #PhotoHashtag ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปสวยๆ เป็นที่ระลึก ณ ลานกิจกรรมทางเชื่อม BTS, สยามสแควร์วัน ชั้น 3 วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566

เชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสความอร่อยที่ลงตัวด้วยรสชาตินุ่มละมุนของนมอัลมอนด์คุณภาพสูง ผสานความสดชื่นจากน้ำผลไม้แท้ๆ ทั้งสองรสชาติ ทรอปิคอล ฟรุต และ มิกซ์เบอร์รี่ ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นที่จะชูรสชาติและคุณประโยชน์จากนมอัลมอนด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกกลุ่มผู้บริโภคได้เข้าถึงสุขภาพดีๆ ได้ในทุกวัน

จากภาพทางซ้ายไปขวา

1. นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ พิธีกร

2. ดิฐวัฒน์ ธนูสุวรรณศักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ เครือเฮอริเทจ

3. วศธร พลไพศาล ผู้บริหารเครือเฮอริเทจ

4. ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง แบรนด์แอมบาสเดอร์ อัลมอนด์ บรีซ

5. วริญ พลไพศาล ผู้บริหารเครือเฮอริเทจ

6. วลัยทิพย์ ซื่อตรงมั่นคง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เครือเฮอริเทจ

7. สุริยา มูลศรี ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำประเทศไทย เครือเฮอริเทจ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages