มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า สัญชาติไทย ได้รับสิทธิตามมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าจากภาครัฐ พิเศษ ส่วนลด 18,000.-บาท ทุกรุ่น ทุกคัน พร้อมเปิดตัวรุ่นใหม่ City EV Scooter กำลังมอเตอร์ไฟฟ้า 2,500 watts “OWEN” EV Gentleman ในราคาสุดว๊าว สุดพิเศษ. - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 1, 2023

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า สัญชาติไทย ได้รับสิทธิตามมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าจากภาครัฐ พิเศษ ส่วนลด 18,000.-บาท ทุกรุ่น ทุกคัน พร้อมเปิดตัวรุ่นใหม่ City EV Scooter กำลังมอเตอร์ไฟฟ้า 2,500 watts “OWEN” EV Gentleman ในราคาสุดว๊าว สุดพิเศษ.


Motor Expo 2023 คุณ ธานัท ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟส์มูฟวิ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสัญชาติไทย ร่วมงาน Motor Expo 2023


ได้แถลงในงานเปิดบูธ EM ว่า EM ได้เปิดตัวครั้งแรกในงาน Motor Expo 2022 นับจากวันนั้น จวบจนวันนี้ เป็นช่วง 1 ปี ที่ EM ได้ก่อเกิด และฝ่าฟันในวงการมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไทย นับเป็นประสบการณ์ที่ทรงค่ายิ่งในการขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์ EM ในตลาดที่ทวีการแข่งขันอย่างเข้มข้น แข็งขัน จริงจัง 1 ปีที่ผ่านมา โมเดลแรกของ EM “LEGEND” Retro Scooter ขนาดมอเตอร์ไฟฟ้า 2,000 watts โมเดลที่สอง EM “ENZO” Italy Maestro ขนาดมอเตอร์ไฟฟ้า 3,000 watts ทั้งสองโมเดลล้วนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง ณ. ก่อนสิ้นปี 2023 ก่อนวาระการเฉลิมฉลองเทศกาลต่างๆ เทศกาลปีใหม่2024

ทาง EM มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสัญชาติไทย ได้ร่วมเฉลิมฉลองและขอประกาศข่าวที่น่ายินดี กับการได้รับสิทธิตามมาตรการการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าจากภาครัฐ โดยผู้ชื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EM ทุกรุ่น

ทุกคัน ตั้งแต่บัดนี้ จะได้รับส่วนลดคันละ 18,000.-บาท ซึ่งนับเป็นข่าวน่ายินดีอย่างยิ่ง สำหรับประชาชนผู้ใช้ ผู้สนใจรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผู้รักโลก รักสิ่งแวดล้อม ร่วมอนุรักษ์ และใช้พลังงานสะอาด รวมทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอีกด้วย

สิ่งสำคัญ ที่น่าตื่นตา ตื่นใจ ในบูธ EM Motor Expo 2023 ทุกท่าน จะได้พบ ได้ประจักษ์ ถึงมิติใหม่ของยานยนต์ไฟฟ้า ในสไตล์ City EV Scooter ที่ EM ได้พัฒนา และมั่นใจนำเสนอ ด้วยเส้นสายการดีไซน์ อันบ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ ของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่ออกแบบได้อย่างเหมาะสม

กับทุกสภาพการขับขี่ ทั้งในเมือง บนถนนที่การจราจรคับคั่ง ในชุมชนที่ถนนซอกซอยคับแคบ มิติของการขับขี่ที่สอดรับกับสรีระของชาวเอเชีย โดดเด่นด้วยดีไซค์ชุดไฟหน้า Projector แถบเส้น สัญญานไฟเลี้ยว ซ้าย-ขวา ไฟท้ายที่มีลายเส้น สว่างเห็นเด่นชัด ชุดเรือนไมล์แบบสปอร์ต ครบทุกฟังก์ชั่นสำคัญ

บอกสถานะความเร็ว ระดับคงเหลือของแบตเตอรี่ Mode การขับขี่ เกียร์ และสำคัญยิ่งที่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ายุคใหม่ ต้องมี ทั้งระบบ CBS (Combine Brake System) ที่เพิ่มความปลอดภัยเมื่อทำการเบรก ลดระยะการเบรกที่สั้นลง และระบบควบคุมแบตเตอรี่ตามมาตรฐาน UNR 136 แบตเตอรี่แบบ ลิเธียม อิออน ที่เก็บกักพลังงานไฟฟ้าได้มากกว่า และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า นอกเหนือจากรูปทรงที่สวยงามทันสมัย และฟังก์ชั่นที่ครบถ้วน EM “OWEN” EV Gentleman สมรรถนะกำลังมอเตอร์ไฟฟ้า ขนาด 2,500 watts ให้ความเร็ว 70-75 กม./ชม. ระยะทางต่อการชาร์จไฟฟ้า/ครั้ง ที่ 80-100 กม. (45 กม./ชม.) รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EM รุ่น

OWEN” EV Gentleman นับเป็มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่ตอบรับกับประชาชนยุคใหม่ ที่ไฝ่หายานยนต์พลังงานที่สะอาด รูปลักษณ์ทันสมัย ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และให้ความปลอดภัย เมื่อยามขับขี่ในชีวิตประจำวัน

พิเศษสุด สำคัญสุด สำหรับผู้สนใจจอง ชื้อ EM มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ทุกรุ่น ทุกคัน วันนี้ รับสิทธิพิเศษ ตามมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าของภาครัฐ

สิทธิพิเศษในแต่ละรุ่น ของ EM มีดังนี้

EM “OWEN” ราคาปกติ 77,900.- ราคาพิเศษมาตรการภาครัฐ เหลือ 58,640.-

EM “ENZO” ราคาปกติ 86,000.- ราคาพิเศษมาตรการภาครัฐ เหลือ 66,740.-

EM “LEGEND” ราคาปกติ 57,900.- ราคาพิเศษมาตรการภาครัฐ เหลือ 38,640.-

ผู้สนใจ เชิญแวะชม สัมผัส และจอง ชื้อ ได้ที่ บูธ EM (G12-2) งาน Motor Expo 2023

วันนี้ ถึง 11 ธ.ค. 2023 หรือที่โชว์รูม ผู้จำหน่าย EM ทั่วประเทศ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages