ตอกย้ำแชมเปี้ยนสมาร์ตโฟน เรียลมีเพิ่มหน่วยความจำสมาร์ตโฟน 2 รุ่นยอดฮิตส่งท้ายปี realme C53 (8/256GB) ราคา 5,999 บาท และ realme C51 (4/128GB) ราคา 4,299 บาท - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, December 24, 2023

ตอกย้ำแชมเปี้ยนสมาร์ตโฟน เรียลมีเพิ่มหน่วยความจำสมาร์ตโฟน 2 รุ่นยอดฮิตส่งท้ายปี realme C53 (8/256GB) ราคา 5,999 บาท และ realme C51 (4/128GB) ราคา 4,299 บาท

ตอกย้ำแชมเปี้ยนสมาร์ตโฟน 
เรียลมีเพิ่มหน่วยความจำสมาร์ตโฟน 2 รุ่นยอดฮิตส่งท้ายปี 
realme C53 (8/256GB) ราคา 5,999 บาท และ
 realme C51 (4/128GB) ราคา 4,299 บาท

ชวนคุณจัดรุ่นถูกใจเป็นของขวัญปีใหม่ที่ใคร ๆ ต้องว้าว ตั้งแต่วันนี้ที่ realme Brand Shop
ศูนย์จำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มกรุงเทพฯ 22 ธันวาคม 2566 – ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมจัดโปรโมชัน real deals real joy มอบโปรโมชันส่วนลดและของสัมนาคุณพิเศษมากมาย ไม่เพียงเท่านั้น เรียลมียังพร้อมส่งหน่วยความจำใหม่ในสมาร์ตโฟน 2 รุ่นยอดฮิตระดับ Entry-level กับ realme C53 รุ่น 8/256GB ราคา 5,999 บาท และ realme C51 รุ่น 4/128GB ราคา 4,299 บาท ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนแชมเปี้ยนแห่งเซกเมนต์ พร้อมการอัปเกรดประสิทธิภาพ 4 ฟีเจอร์ ทั้งกล้องถ่ายภาพ ระบบชาร์จไว ดีไซน์สุดหรูเกินราคา และหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง ให้คุณเลือกรุ่นที่ใช่ในราคาที่ชอบแบบสบายกระเป๋า เพราะขึ้นชื่อว่าสมาร์ตโฟนเรียลมี จะซื้อให้ตัวเองก็ถูกใจ ซื้อเป็นของขวัญจับฉลากหรือของกำนัลปีใหม่ ก็สร้างความประทับใจแก่ผู้รับอย่างแน่นอน!

(ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/realmeTH/posts/pfbid02CtcGZJfPXhC7WzpKbzSfap44UW7vXE681aRCL45KgWj5ucCoQ3ZywCUHbKUXgm3Yl)


realme C53
ชูไฮไลต์ 4 ฟีเจอร์เด่นที่มอบประสิทธิภาพดีที่สุดในเซกเมนต์ ทั้งระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh พร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่ยืดหยุ่นขึ้นด้วยเทคโนโลยี DRE (Dynamic RAM Expansion) ที่สามารถขยาย RAM ได้อีกเท่าตัว พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล (ROM) ใหญ่ถึง 256GB คุณจึงใช้งานได้อย่างลื่นไหลแม้เปิดใช้หลายแอปพร้อมกัน และอีกความโดดเด่นคือดีไซน์ที่สวยหรูเพรียวบางเพียง 7.49 มม. เคลือบสีฝาหลังแบบ Shiny Champion ที่งดงามด้วยเส้นแสงสปอตไลต์ที่กระจายออกทุกทิศทาง อีกหนึ่งไฮไลต์คือเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพที่ให้ความละเอียดของกล้องหลักสูงถึง 50 ล้านพิกเซล และเลนส์เซลฟีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชันเพื่อการตกแต่งภาพที่สวยงามอีกมากมาย พร้อมให้คุณเสพทุกคอนเทนต์ได้อย่างเต็มอิ่มด้วยจอแสดงผลขนาด 6.74 นิ้ว Refresh rate 90Hz


realme C51
มาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยหรูดูแพงในสไตล์ Glittering และพื้นที่เก็บข้อมูลถึง 128GB มอบความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยระบบ SUPERVOOC 33W เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบทำคอนเทนต์ด้วยกล้องถ่ายภาพเลนส์หลักที่ความละเอียด 50MP พร้อมเลนส์มุมกว้างขั้นสุด เก็บทุกรายละเอียดอย่างคมชัด และโดดเด่นด้วย Night Mode ที่ให้คุณเก็บภาพในยามค่ำคืนได้อย่างสวยงามราวกับไม่ใช่สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีกล้องเซลฟี่ 5MP ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายในสไตล์ที่ต้องการด้วยนวัตกรรมการปรับปรุงคุณภาพของภาพถ่ายแนวใหม่อีกมากมาย และอีกหนึ่งจุดเด่นของ C51 คือจอแสดงผลขนาด 6.74 นิ้ว พร้อมอัตรา Refresh rate 90Hz และความสว่างสูงสุด 560nits ทำให้ผู้ใช้ได้รับชมคอนเทนตได้อย่างเต็มตาเต็มอารมณ์ เหมือนกับรับชมด้วยสมาร์ตโฟนระดับเรือธงเลยทีเดียว

อย่าช้า! เป็นเจ้าของ realme C53 รุ่น 8/256GB ราคา 5,999 บาท และ realme C51 รุ่น 4/128GB ราคา 4,299 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ realme Brand Shop ศูนย์จำหน่ายสมาร์ตโฟนชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ผ่านทาง Shopee realme official store, Lazada realme flagship store และ Tiktok realme official พร้อมเตรียมมาสัมผัสความสนุกกับกิจกรรม realme Leap to Wonderland ได้ในวันที่ 25-26 ธันวาคม ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมเล่นกิจกรรมพร้อมลุ้นรับของรางวัลและโปรโมชันเด็ด ๆ ภายในงาน และยังสามารถพบกับโปรโมชันอื่น ๆ จาก real deals real joy ได้ตลอดทั้งเดือนธันวาคม โดยแฟน ๆสามารถติดตามโปรโมชันได้ทางเฟซบุ๊ก realme TH (https://www.facebook.com/realmeTH)

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

                                                   #####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 18 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages