สร้างรายได้วัยเกษียณ ด้วยผงปรุงรสตราไทเชฟ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, December 21, 2023

สร้างรายได้วัยเกษียณ ด้วยผงปรุงรสตราไทเชฟ


ไทเชฟ (ThyChef) ผู้นำด้านผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ ชวนพูดคุยกับคุณลุงสมบัติ ฤกษ์เกษี อาชีพขายลูกชิ้นทอดหน้าโรงเรียนประตูชัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
 “จุดเริ่มต้นเกิดจากหลังปลดเกษียณค่อนข้างว่าง จึงมองหาอาชีพเสริม เพื่อสร้างรายได้เพิ่มเติม จึงได้มาขายลูกชิ้นทอด ซึ่งเปิดร้านมาประมาณ 3 – 4 ปี โดยขายลูกชิ้น ฮอตดอก ไส้กรอก และเฟรนช์ฟรายส์เป็นหลัก ในแต่ละวันได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก เนื่องจากเลือกวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ โดยเฉพาะเคล็ดลับความอร่อยที่ขาดไม่ได้ คือ ผงโรยตราไทเชฟ ที่นำมาโรย 6 รสชาติ คือ รสปาปริก้า รสบาร์บิคิว รสสาหร่าย รสข้าวโพด รสชีส และรสพิซซ่า ซึ่งรสชีสขายดีมากที่สุด เฉลี่ยยอดขายต่อวัน 1,000 กว่าบาท และรายได้รวมต่อเดือนหลายหมื่นบาท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สร้างรายได้หลังเกษียณได้ดี” ลุงสมบัติกล่าว สามารถรับชมวีดิโอเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/

share/v/bE9Ge6pH7a3S4Dm9/?mibextid=I6gGtw

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของไทเชฟได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef หรือทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th, www.shopee.co.th, FB: ThyChef, ID Line: @thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages