SCBLIFE เปิดตัวประกันชีวิตควบการลงทุน “SCB Excellence Link” ชูทางเลือกที่มีมากกว่าความคุ้มครอง เพิ่มโอกาสได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน พร้อมยืดหยุ่นตอบโจทย์ทุกความต้องการ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Wednesday, July 8, 2020

SCBLIFE เปิดตัวประกันชีวิตควบการลงทุน “SCB Excellence Link” ชูทางเลือกที่มีมากกว่าความคุ้มครอง เพิ่มโอกาสได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน พร้อมยืดหยุ่นตอบโจทย์ทุกความต้องการ

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE บริษัทในเครือกลุ่ม เอฟดับบลิวดี ยังคงมุ่งหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประกันโดยยึดจากความต้องการของลูกค้า (customer-led) เป็นหลัก เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ โดยล่าสุดเปิดตัว “SCB Excellence Link” ประกันที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มองหาความคุ้มครองชีวิต พร้อมทางเลือกในการลงทุน โดยแบบประกันนี้จะทำให้มีโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้นจากมูลค่าหน่วยลงทุนในอนาคต พร้อมโบนัสพิเศษสูงสุด 10% ของเบี้ยประกันภัยหลัก รวมทั้งรับสิทธิคุ้มครองชีวิตต่อเนื่องตลอด 5 ปีแรก ในส่วนของเบี้ยประกันภัยหลัก พร้อมยืดหยุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยสามารถเลือกจำนวนเงินเอาประกันภัยได้สูงสุดถึง 100 เท่าของเบี้ยประกันภัยหลัก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนความคุ้มครองและบริหารเงินในระยะยาว

สำหรับใครที่มองหาแบบประกันที่เป็นมากกว่าประกันชีวิต “SCB Excellence Link” เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่สร้างโอกาสจากการลงทุนพร้อมความคุ้มครองชีวิตตั้งแต่วันแรกที่กรมธรรม์อนุมัติ รับจำนวนเงินเอาประกันภัย บวกกับมูลค่ารับซื้อหน่วยลงทุน เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น มอบความคุ้มครองจนถึงอายุ 99 ปี หรือตราบที่มูลค่ารับซื้อคืนหน่วยลงทุนมีเพียงพอสำหรับหักค่าธรรมเนียม พร้อมเลือกชำระเบี้ยได้ตามใจทั้งรายปี, ราย 6 เดือน, ราย 3 เดือน, รายเดือน ตามความเหมาะสมและความต้องการของแต่ละช่วงชีวิต นอกจากนี้ยังมีโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีที่เพิ่มขึ้นในระยะยาว ตามมูลค่าของหน่วยลงทุนในอนาคต ขณะที่สามารถเพิ่มการลงทุน ได้ทุกเวลา ชำระเบี้ยประกันภัยเพิ่มเติมพิเศษได้ทุกเมื่อ สูงสุดถึง 120 ล้านต่อปีกรมธรรม์ และยังจัดสัดส่วนการลงทุนได้ด้วยตนเอง มีให้อิสระในการลงทุน ปรับเปลี่ยนได้ทุกช่วงของชีวิต จะโยกย้ายหรือสับเปลี่ยนกองทุนก็สามารถทำได้ทุกเมื่อ ไม่มีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ยังสามารถใช้สิทธิหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัยได้หลังจากเมื่อชำระเบี้ยฯ ครบ 3 ปีอีกด้วย ทั้งนี้ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด

ผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scblife.co.th หรือสอบถามที่ SCBLIFE Call Center โทร. 1315

ทั้งนี้ผู้ซื้อประกันควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง


เกี่ยวกับกลุ่มเอฟดับบลิวดี
กลุ่มเอฟดับบลิวดี ดำเนินธุรกิจครอบคลุมในประเทศฮ่องกงและมาเก๊า ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม ญี่ปุ่น และมาเลเซีย โดยให้บริการประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันวินาศภัย ผลิตภัณฑ์สวัสดิการพนักงาน ผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับหลักศาสนาอิสลามหรือชารีอะห์ และกรมธรรม์ตะกาฟุล ในหลายประเทศ

กลุ่มเอฟดับบลิวดีให้ความสำคัญในการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย และให้บริการผ่านเทคโนโลยีดิจิตอลที่ยึดถือลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยมุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในเอเชียที่เปลี่ยนมุมมองที่ผู้คนมีต่อการประกันชีวิต

เอฟดับบลิวดีก่อตั้งขึ้นในเอเชียในปี พ.ศ. 2556 โดยเป็นบริษัทประกันภัยของกลุ่มลงทุนแปซิฟิค เซ็นจูรี่ กรุ๊ป (Pacific Century Group) ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fwd.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages