กระทรวงวัฒนธรรมชวนส่งประกวดภาพถ่าย “เรารักแม่” แสดงความรัก ความผูกพัน ผ่านนิทรรศการออนไลน์ ชิงเงินรางวัลกว่าหมื่นบาท เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, July 17, 2020

กระทรวงวัฒนธรรมชวนส่งประกวดภาพถ่าย “เรารักแม่” แสดงความรัก ความผูกพัน ผ่านนิทรรศการออนไลน์ ชิงเงินรางวัลกว่าหมื่นบาท เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563


กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม จัดกิจกรรม “เรารักแม่” เชิญประชาชนผู้สนใจร่วมส่งภาพถ่ายคู่กับแม่ประกวดเพื่อสื่อถึงความรัก ความผูกพันระหว่างแม่-ลูก และครอบครัว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการจัดแสดง “นิทรรศการออนไลน์” (E-Exhibition) ในชื่อ “สืบสานความรัก ความเมตตา สมเด็จพระพันปีหลวง” เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563
สำหรับผู้สนใจสามารถส่งภาพถ่ายคู่แม่-ลูก พร้อมเขียนคำบรรยายความรู้สึกที่มีต่อแม่ไม่เกิน 100 คำ โดยจะต้องมีแฮชแท็กคำว่า “#เรารักแม่” อยู่ในคำบรรยายด้วย แต่ต้องเป็นภาพที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ของบุคคลอื่น และไม่มีลายน้ำปรากฏอยู่บนภาพ นอกจากนั้นผู้ประกวดต้องโพสต์ภาพและคำบรรยายที่ส่งประกวดลงบนโซเชียลออนไลน์ เฟสบุ๊ค หรือ อินสตาแกรม ของเจ้าของภาพ ตั้งค่าการเผยแพร่เป็นสาธารณะ  สามารถส่งภาพได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 สิงหาคม ศกนี้ 

ภาพที่ส่งประกวดและทำถูกต้องตามเงื่อนไข กติกาครบทุกข้อ จะได้รับการเผยแพร่ผ่านทางโซเชียลมีเดีย แฟนเพจ “ศิลปะ •ดนตรี • กวี •  วัฒนธรรมไทย ” โดยจะประกาศผลผู้ชนะอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 ทางแฟนเพจ “ศิลปะ •ดนตรี • กวี • วัฒนธรรมไทย ” ภาพถ่ายที่ได้รับการตัดสินให้ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล จำนวน 10,000 บาท รางวัลที่ 2 จะได้รับเงินรางวัล จำนวน 5,000 บาท รางวัลที่ 3 จะได้รับเงินรางวัล จำนวน 3,000 บาท และรางวัลชมเชย 5 รางวัล จะได้รับเงินรางวัล จำนวนรางวัลละ 1,000 บาท

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบอกรักแม่ กับกิจกรรม “เรารักแม่” โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ด้วยการส่งภาพถ่ายคู่กับแม่ สื่อถึงความรัก ความผูกพันกับกิจกรรมดีๆ เนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2563 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 5 สิงหาคม ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092-291-4245 หรือทางแฟนเพจ “ศิลปะ •ดนตรี • กวี — วัฒนธรรมไทย —”

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages