ส่องไอเท็มคูลๆ เหล่าไอดอลรักษ์โลก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, July 17, 2020

ส่องไอเท็มคูลๆ เหล่าไอดอลรักษ์โลก

โลกก็ต้อง Care ลุคไอดอลสายแฟก็ยังต้อง Keep ถึงแม้หลายคนต้องหยุดอยู่บ้านมานาน แต่สิ่งที่จะไม่มีอะไรมาหยุด และมากั้นเราได้คือ ความอินเนอร์สายแฟที่แท้ทรู ที่แม้ว่าจะ WFH จ่ายตลาด ช้อปปิ้งเป็นต้องงัดไอเท็มสุดจี๊ดออกมาโชว์คลายล็อกดาวน์กันหน่อย ลองมาดูซิว่าไอเท็มที่ว่าคูลๆแบบรักษ์โลก คืออะไรกัน

สำหรับไอเท็มสุดฮอต ที่ตอนนี้ใครๆก็อยากมี เริ่มด้วยการส่องไอจีหนุ่มตี๋ มาดกวน ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร ความชิคๆ คูลๆ จัดเต็มตามหน้าตา มาสะดุดตรงถุงปลาตัวใหญ่สุดสะพรึงถึงปากซอย เอาไปเลยให้เต็ม 10 ไม่หัก! เมื่อมีออฟต้องมี กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ที่ต้องบอกว่าหนุ่มๆ สมัยนี้ก็ไม่มียอมกันเรื่องแฟชั่นนะบอกเลย และความเท่ห์เรียกว่าสูสี จบคู่จิ้น มาอินกับสาวแซ่บกันบ้าง แนทเทอร์รีน - ดุสิตา กิติสาระกุลชัย อดีตสมาชิกรุ่น 2 BNK48 ที่เพิ่งประกาศจบการศึกษาไปเมื่อเร็วๆ นี้นั้น เจ้าตัวก็ได้ลงรูปคู่เป๋าปลาทูน่าสายแฟ ด้วยแคปชั่นเชิญชวนเหล่า FC มาร่วมอนุรักษ์ทะเลและสิ่งแวดล้อมด้วยการหันมาใช้ถุงผ้าแบบโอเวอร์ไซส์ อย่างถุงผ้าปลาทูน่าสายแฟจาก “SEALECT” หน้าใสๆ แต่หัวใจรักษ์โลกแบบนี้ เอาใจพี่ไปเลย
แม้ธรรมชาติฟื้นตัวในช่วงที่เราหยุดพักการท่องเที่ยวไปนานหลายเดือน แต่ในขณะเดียวกันช่วงกักตัวได้ก่อให้เกิดขยะพลาสติกจำนวนมหาศาล เหล่าไอดอลคนดังจึงร่วมใจลุกขึ้นมาสู้เพื่อโลก และทุกชีวิตบนโลก เพราะอยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยตระหนักถึงปัญหาของสถานการณ์ในปัจจุบัน เพราะในแต่ละปีมีขยะพลาสติกมากถึง 8 ล้านเมตริกตันถูกทิ้งลงในทะเล

รู้แล้วอย่าบอกใคร ว่า”เป๋าผ้าทูน่าสายแฟ” เป็นผลงานของ ซีเล็ค ทูน่า แบรนด์ปลาทูน่ากระป๋องอันดับ 1 ในประเทศ ภายใต้ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่มุ่งให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาอย่างยั่งยืน รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด ได้ออกแบบแฟชั่นไอเท็มนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “#ถือแล้วเท่ห์!ทะเลยิ้มได้” เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนหันมาพกถุงผ้า และแสดงออกถึงเจตนาและอุดมการณ์ที่จะลดการใช้พลาสติก อยากเชิญชวนให้เราคนไทยหันมาให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมโลก และตระหนักถึงปัญหาของการสูญพันธุ์ของสัตว์ทะเล รวมถึงร่วมกันรักษาความสมบูรณ์ในท้องทะเลให้อยู่คู่คนไทยไปอีกนาน

ใครอยากร่วมประกาศเจตนารมย์ในครั้งนี้ โดยมีไอเท็ม”เป๋าผ้าทูน่าสายแฟ” #ถือแล้วเท่ห์!ทะเลยิ้มได้ ไว้ครอบครอง เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ซีเล็คครบ 169 บาท หาซื้อได้ทั้งช่องทาง JD Central, ซุปเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

เรามาจัดระเบียบชีวิต ลิขิต New Normal กันใหม่ เพื่อโลก เพื่อท้องทะเล และอีกหลายชีวิตบนโลกใบนี้ ...ส่วนถ้าอยาก #ถือแล้วเท่ห์!ทะเลยิ้มได้ ก็จัด”เป๋าผ้าทูน่าสายแฟ” จัดไปสิจ๊ะ รออะไร มีโปรโมชันถึง 31 กรกฎาคม 2563 นี้เท่านั้นนะ รีบเลย

ติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับถุงผ้าทูน่าสายแฟ โดยซีเล็คได้ที่ https://www.facebook.com/sealectbrand/

ลิ้งค์ IG / FB ดารา

ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร https://www.instagram.com/p/CCImZHcn2YQ/

กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ https://www.instagram.com/p/CCI-xRTpxab/

แนทเทอร์รีน - ดุสิตา กิติสาระกุลชัย https://www.facebook.com/116027539940236/posts/180806430129013/?d=n

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages