CP Fresh ซูเปอร์มาร์เก็ตแนวใหม่ แหล่งรวมความสดเพื่อผู้บริโภค - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, July 22, 2020

CP Fresh ซูเปอร์มาร์เก็ตแนวใหม่ แหล่งรวมความสดเพื่อผู้บริโภค


ซีพี เฟรชมาร์ท เปิดตัว “CP Fresh” ซูเปอร์มาร์เก็ตโมเดลใหม่แห่งแรก สาขาปากช่อง แหล่งรวมความสดหลากหลายรูปแบบ “สดทุกวัน…คุ้มทุกวัน” เอาใจผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล พร้อมหนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในท้องถิ่นเติบโตเคียงข้างกัน 
นายสุจริต มัยลาภ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ดูแลรับผิดชอบธุรกิจ ซีพี เฟรชมาร์ท เปิดเผยว่า “ซีพี เฟรช” ซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นอีกหนึ่งโมเดลธุรกิจของร้านซีพีเฟรชมาร์ท ที่ขยายพื้นเพิ่มเป็น 500 ตารางเมตร ซึ่งใหญ่กว่าเดิมถึง 5 เท่า เพื่อนำเสนอสินค้าอาหารหลากหลายให้เป็นทางเลือกของผู้บริโภค โดยเน้นการรวบรวมทุกความสดใหม่ที่ลูกค้าต้องการมาไว้ในที่เดียว ทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่ เป็ด เนื้อวัวพรีเมี่ยม อาหารทะเลสด ผักสด-ผลไม้สด ส่งตรงจากฟาร์ม

“ที่พิเศษสุดคือการนำอาหารทะเลสดๆ ส่งตรงจากทะเล สู่ Live Seafood Tank เป็นแห่งแรกของอำเภอปากช่อง ซึ่งจะมีทั้งกุ้งสดพรีเมียม ปูและปลาเป็นๆ สดๆ ไว้บริการ เรารวบรวมทุกความสดที่ลูกค้าต้องการมาไว้ในที่เดียว “สดทุกวัน…คุ้มทุกวัน” โดยมีมุมปรุงอาหารที่จะมีเชฟช่วยรังสรรค์เมนูใหม่ๆตามใจลูกค้า โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อของสดแล้วนำมาให้เชฟปรุงสุกพร้อมรับประทานได้ในทันที ขณะเดียวกันยังมีพื้นที่นั่งทาน เป็นมิติใหม่ของเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้อีกด้วย” นายสุจริตกล่าว 
ซีพีเฟรช รับประกันคุณภาพความสด ปลอดภัย ปลอดสาร ด้วยการบริการที่เป็นเลิศ โดยมีแนวคิดการออกแบบร้านที่เน้นดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย โปร่งโล่ง สบายตา เป็นระเบียบ และหาสินค้าได้ง่าย มีการแบ่งสัดส่วนการวางสินค้าแต่ละโซนไว้ถึง 8 โซนอย่างชัดเจน ได้แก่ 1. โซนผักและผลไม้สด 2.โซนเนื้อสัตว์ 3.โซนซีฟู้ด 4.โซนเครื่องดื่ม 5.โซนมุมปรุงอร่อย Flavor Solution 6.โซน True 7.โซนกาแฟมวลชน และ 8.โซนสินค้าทั่วไป 
 
ทั้งนี้ ร้านซีพีเฟรช สาขาปากช่อง เป็นอีกหนึ่งโมเดลธุรกิจที่จะช่วยผลักดันการขยายตัวของซีพีเฟรชมาร์ทในอนาคต ด้วยการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายตรงสู่ผู้บริโภค ผู้ประกอบการและร้านอาหารต่างๆ ในเขาใหญ่ ตลอดจนในจังหวัดนครราชสีมาและใกล้เคียง เพื่อให้ทุกๆร้านอาหารสามารถปรุงเมนูรสเด็ด จากวัตถุดิบคุณภาพ ที่สด สะอาด ปลอดภัย อันจะมีส่วนช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจในท้องถิ่นให้เติบโตเคียงข้างซีพีเฟรชไปด้วยกัน

ซีพีเฟรช พร้อมให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 05.00 – 20.00 น. ณ ถนนเทศบาล 8 ใจกลางเมืองปากช่อง

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages