มิติใหม่ของการค้นหา VJ สาวสวยมากความสามารถ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! กับ “Miss BIGO Thailand” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 11, 2020

มิติใหม่ของการค้นหา VJ สาวสวยมากความสามารถ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! กับ “Miss BIGO Thailand”


นับเป็นการประกวดค้นหา VJ ที่เริ่ดหรู และไม่เหมือนใครสำหรับ “Miss BIGO Thailand” โดยการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดสาวโสดสุดสวยแห่ง BIGO LIVE ที่ว่านี้ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ซึ่งสาวสวยที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ BIGO จะต้องมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ทั้งความสวย, ความสามารถ, อารมณ์ขันและบุคลิกเฉพาะตัว การค้นหาจาก VJ นับพัน ใครกันที่จะได้เป็นผู้ชนะการประกวดในครั้งนี้!!

Mr. Leo Zheng, Country Manager (BIGO Live Thailand) เปิดเผยว่า “ทาง BIGO Live Thailand ได้เริ่มเปิดรับสมัคร Miss BIGO Thailand แล้วตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม และจะหมดเขตรับสมัครในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ โดยการประกวดครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ของการประกวดความงาม เพราะเปิดโอกาสให้ทั้ง VJ ที่เป็นสมาชิกของแอปพลิเคชั่น BIGO อยู่แล้ว และ VJ หน้าใหม่ ที่ไม่เคยเป็นสมาชิก BIGO Live มาก่อน มาร่วมแข่งขันหาสุดยอดสาวสวยโสดอย่างเท่าเทียมกัน สาวสวยที่จะมาร่วมเป็น VJ กับ BIGO ต้องมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ทั้งความสวย, ความสามารถ, อารมณ์ขันและบุคลิกเฉพาะตัว และคนที่จะเข้าร่วมประกวดเป็น Miss BIGO Thailand นี้ จะต้องเป็นคนที่มีความสามารถในการเอนเตอร์เทน และต้องมีไหวพริบที่ดี เพราะโจทย์ในการแข่งขันแต่ละรอบไม่ธรรมดาจริงๆ โดยรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านทาง Banner ของกิจกรรมในแอปพลิเคชั่นได้เลย

Mr. Leo Zheng ยังกล่าวต่ออีกว่า “10 สาวสวยที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับสิทธิ์ในการร่วมแคสติ้งรายการทีวีชื่อดัง พร้อมทั้งมีสิทธิ์ได้เซ็นสัญญาเป็น VJ ในสังกัดของ BIGO ซึ่งการได้เป็น VJ ใน BIGO นั้น สามารถสร้างรายได้ให้กับ VJ ไม่แพ้งานประจำเลยทีเดียว และผู้แข่งขันที่ได้อันดับ 1-45 จะได้รับรางวัลพิเศษจากทาง BIGO อีกด้วย จึงอยากเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจมาร่วมสมัครเป็นว่าที่ VJ กับ BIGO ในโปรเจคต์นี้”

สำหรับขั้นตอนการรับสมัคร ง่ายๆ เพียงเข้าไปสมัครตามลิงก์ที่แนบไว้นี้ หรือสแกน QR Code ได้เลย

https://line.me/ti/g2/wHFVOa3TsHF7gVMw_l7u0A?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

สามารถโหลดแอพเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://bigolive.onelink.me/sG8X/MissBIGOThailand
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages