ซีพีเอฟ เดินหน้าส่งอาหารปลอดภัย จากใจสู่ชุมชน ซ.ประชาร่วมใจ ครั้งที่ 9 ร่วมสู้ภัยโควิด-19 ไปด้วยกัน - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, May 28, 2020

ซีพีเอฟ เดินหน้าส่งอาหารปลอดภัย จากใจสู่ชุมชน ซ.ประชาร่วมใจ ครั้งที่ 9 ร่วมสู้ภัยโควิด-19 ไปด้วยกันบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ร่วมกับ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินหน้าส่งมอบอาหารอุ่นร้อนพร้อมทาน โดย CPF Food Truck จาก ซีพี เฟรชมาร์ท ให้แก่ชุมชนซอยประชาร่วมใจ ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางกอกน้อย ในโครงการ “อาหารปลอดภัย จากใจ...สู่ชุมชน” ครั้งที่ 9 เพื่อลดค่าครองชีพและช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้านอาหารให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยมี ผู้แทน รมว.เกษตรฯ และพนักงาน ซีพีเอฟ จิตอาสา เป็นตัวแทนมอบ

สำหรับอาหารที่นำมาแจกชาวชุมชน มี 6 เมนู ได้แก่ ข้าวอกไก่ซอสจิ้มแจ่ว ข้าวผัดไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวไก่สไปซี่ ข้าวอกไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวตับกระเทียม และข้าวไข่เจียว พร้อมทั้งไข่ต้ม CP นอกจากนี้ ยังร่วมกับพันธมิตร ได้แก่ โอสถสภา นำเครื่องดื่ม และ Mc ยีนส์ นำหน้ากากผ้า ร่วมมอบด้วย

โครงการดังกล่าวฯ จัดขึ้นในทุกวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ ให้กับชุมชนในกรุงเทพฯ รวม 6 เขต กว่า 20 ครั้ง โดยเริ่มจากชุมชนบางกอกน้อยเป็นที่แรก และจะขยายความช่วยเหลือไปยังเขตบางพลัด บางขุนเทียน บางบอน ห้วยขวาง และหนองแขม ต่อไป./

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages