การเปิดตัวครั้งแรก กับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี สำหรับ BENTLEY CERTIFIED PRE-OWNED ในประเทศไทย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 15, 2020

การเปิดตัวครั้งแรก กับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี สำหรับ BENTLEY CERTIFIED PRE-OWNED ในประเทศไทย


• สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ารถยนต์เบนท์ลีย์ Certified Pre-Owned ทุกท่านด้วยรถยนต์คุณภาพผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานโรงงาน

• เติมเต็มทุกอิสรภาพในการจับจองได้มากขึ้นด้วยข้อเสนอสุดพิเศษในรูปแบบของไฟแนนซ์เชี่ยลแพ็คเกจ

• เปิดตัวครั้งแรก! กับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี จากเบนท์ลีย์ แบงค็อก


(กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 15 พฤษภาคม 2563) เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย เปิดตัวข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี สำหรับ Bentley Certified Pre-Owned กลุ่มรถยนต์เบนท์ลีย์มือสอง เอาใจเหล่าแฟนคลับเบนท์ลีย์ทั่วประเทศ ด้วยไฟแนนซ์แพคเกจ ดอกเบี้ย 0% เริ่มต้นผ่อนเพียงเดือนละ 200,000 บาทเท่านั้น นานสูงสุด 60 เดือน ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563
Bentley Certified Pre-Owned รถยนต์เบนท์ลีย์มือสองที่ผ่านการการตรวจสอบอย่างละเอียด 79 รายการ ตามมาตรฐานโรงงาน เติมเต็มทุกประสบการณ์การขับขี่ ให้ลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านมั่นใจได้ทุกการเดินทาง จากเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ด้วยโปรแกรมขยายความคุ้มครอง (extended warranty) ยาวนาน 24 เดือน มีบริการ Roadside Assistance ตลอด 24 ชั่วโมง และรับสิทธิเหนือระดับเมื่อนำรถเข้ารับบริการกับเอเอเอส รับประกันงานซ่อม 1 ปี นับจากวันที่ซ่อม รับประกันอะไหล่ 3 ปี ไม่นับรวมอะไหล่ สึกหรอ (wear & tear) นับจากวันที่เปลี่ยนอะไหล่ ให้บริการโดยช่างที่ผ่านการอบรมจาก Bentley Motors รวมถึงลูกค้าจากเอเอเอสที่เข้ารับบริการ จะได้ส่วนลดค่าอะไหล่ 20% และส่วนลดค่าแรง 30%

คุณเดวิด แจ็คสัน กรรมการผู้จัดการ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเปิดตัวครั้งแรกกับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี สำหรับ Bentley Certified Pre-Owned กลุ่มรถยนต์เบนท์ลีย์มือสอง แบรนด์เบนท์ลีย์นั้นขยายความเข้มแข็งและเติบโต ในส่วนของ Brand positioning ในเมืองไทย เป็นอย่างมาก โดยมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ในส่วนของปีนี้โมเดลกลุ่มมือสองนั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน โดยมีกลุ่มลูกค้าที่สนใจเข้ามาสอบถามและตรวจเช็คราคากันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดการณ์ว่า ข้อเสนอสุดพิเศษด้วยดอกเบี้ย 0% โดยเริ่มต้นผ่อนเพียงเดือนละ 200,000 บาทในครั้งนี้ จะมีผู้ที่สนใจมาร่วมชมรถเบนท์ลีย์กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟอย่างแน่นอน โดย Bentley Certified Pre-Owned สนนราคาเริ่มต้นที่ 20 ล้านบาท ” คุณเดวิด กล่าวทิ้งท้าย

0% Interest. From 200,000* THB per month. Terms & conditions apply.

*บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

*ข้อเสนอและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อชมรถตัวอย่างได้ที่ 02-261-1050

ศูนย์บริการรถยนต์เบนท์ลีย์ แบงค็อก ดอนเมือง: วันทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 8.00 – 17.30 น.

โชว์รูมรถยนต์เบนท์ลีย์ แบงค็อก อาคาร ซีทีไอ ทาวเวอร์: วันทำการ วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 9.00 – 18.30 น.

โชว์รูมรถยนต์เบนท์ลีย์ แบงค็อก ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน: วันทำการ วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.30 – 20.00 น.


เกี่ยวกับเบนท์ลีย์ แบงค็อก โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส 

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านและรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกคัน ด้วยทีมวิศวกรที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงนานกว่า 27ปี เอเอเอสได้จัดสรรงบประมาณจำนวนมากเพื่อจัดส่งวิศวกรไปฝึกอบรมที่โรงงานเบนท์ลีย์ทุกปีทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของรถเบนท์ลีย์ทุกท่านตาม นโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอสดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR” และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name you can Trust” มานานกว่า 27 ปี

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages