“ธัญญ่า" เตือนคนอยากสวย รีบได้แต่ต้องชัวร์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, May 19, 2020

“ธัญญ่า" เตือนคนอยากสวย รีบได้แต่ต้องชัวร์


“ธัญญ่า" เตือนคนอยากสวย รีบได้แต่ต้องชัวร์ เป็นประเด็นให้หลายคนสงสัยทั้งเหล่าดาราและคนที่ใส่ใจในสุขภาพและความงามที่ต้องพักยาวช่วงวิกฤติโควิด-19กว่าสองเดือนเต็มว่าขณะนี้สามารถกลับมาทำสวยหรือทำศัลยกรรมความงามได้อย่างมั่นใจหรือไม่พอนักข่าวเจอ "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล"บอสสาวคนสวยของบีบีคลินิก เลยถามถึงเรื่องนี้ "เป็นปัญหาใหญ่ของคนรักสวยรักงามที่เจอวิกฤติไวรัสโควิด-19จนโทรมไปตามๆกัน พอเริ่มปลดล้อคก็ยังมีข่าวให้กังวลใจ เช่น กลัวจะระบาดซ้ำอีกเชื้อราขึ้น ระบบแอร์สกปรกบ้างล่ะอีกใจก็อยากสวย (หัวเราะ)
 ก็ถามกันมาเยอะว่าตกลงทำสวยได้แล้วใช่มั้ยพี่ก็คุยกับหมอและกี้ (สินีนารถ เองตระกูล)แล้วยืนยันว่า "บีบี คลินิก"พร้อมเต็มพิกัดด้วยมาตรการคุมเข้มห่างไกลโควิด-19 อย่างแน่นอน" "อย่างที่คลินิกเราก็คำนึงถึงคำว่า‘ปลอดภัย’ และ “สุขอนามัย" แบบสุดๆ การเข้ารับบริการตอนนี้ไม่ได้เป็นอันตรายอย่างที่คิดถ้าได้ทำที่คลินิกที่ได้มาตรฐาน ด้วยคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่ง “บีบี คลินิก”เองเราก็ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล JCIอยู่แล้ว"
 บอสสาวคนสวยยังบอกถึงมาตรการคุมเข้มในช่วงนี้ว่า"ด้านสถานที่เราทำการฆ่าเชื้อทุกจุดตรวจสอบระบบปรับและฟอกอากาศทำความสะอาดเครื่องไม้เครื่องมือไว้ให้พร้อม ส่วนการบริการนั้นเรามีมาตรการคัดกรองลูกค้า ไม่รับลูกค้ากลุ่มเสี่ยงโดยเด็ดขาดคุมเข้มเรื่องการปลอดเชื้อ และจัดระเบียบการเข้ารับบริการแบบเว้นระยะห่างลูกค้าทุกคนจะได้รับการบริการแบบ Exclusive PrivateCase โดยกำหนดระยะห่างระหว่างลูกค้าที่เข้ารับบริการแบบเว้นช่วงและเมื่อให้บริการแต่ละรายเสร็จเรียบร้อบเราก็ดูแลเรื่องความสะอาดในทุกส่วนอย่างเต็มที่" บอส "ธัญญ่า" ยังฝากทิ้งท้ายตรงนี้ว่า"ช่วงนี้ทาง บีบีคลินิก ยังจัดหนักแพ็คเกจให้สวยหล่อแบบดาราในราคาที่ทุกคนต้องร้องว้าว!!แถมรับสิทธิ์พิเศษอีกมากมายส่วนผู้ที่อยากทำศัลยกรรมนั้นก็สามารถติดต่อเพื่อนัดคิวปรึกษาคุณหมอและเตรียมพร้อมไว้ก่อนได้เลยทันทีที่คลายล้อคมาตรการมากกว่านี้ก็สามารถสวยได้ทันใจ
 สนใจติดต่อและสอบถามได้ที่ facebook : BB Clinic Official และ IG : bbclinicLine :@bbclinic หรือโทร 081-7681882 ได้เลยจ้ะ”

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages