‘ช้อปปี้’ เผยอินไซต์ “คุณแม่สายเปย์” ช่วง #ShopeeFromHome พร้อมจัดโปรแรงจากแบรนด์ดังเอาใจแม่บ้านยุคใหม่ ในแคมเปญ Shopee Brands Festival - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, May 13, 2020

‘ช้อปปี้’ เผยอินไซต์ “คุณแม่สายเปย์” ช่วง #ShopeeFromHome พร้อมจัดโปรแรงจากแบรนด์ดังเอาใจแม่บ้านยุคใหม่ ในแคมเปญ Shopee Brands Festival

ระหว่างวันที่ 13-20 พฤษภาคม 2563 เตรียมพบกับคาราวานสินค้าแม่และเด็ก และของใช้ในบ้าน พร้อมสิทธิพิเศษอีกคับคั่งจาก Shopee Mom’s Club ส่งตรงถึงประตูบ้าน

กรุงเทพฯ, 12 พฤษภาคม 2563 -- ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เผยอินไซต์พฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของ “คุณแม่สายเปย์” ในช่วงแคมเปญ #ShopeeFromHome พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยการผนึกกำลังแบรนด์ดังจัดโปรแรงส่งตรงถึงบ้าน สานต่อแนวคิด #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ โดยคุณแม่ยุคใหม่จะได้พบกับดีลสินค้าภายในบ้านราคาพิเศษใน Shopee Home Brand Festival ระหว่างวันที่ 13-16 พฤษภาคม 2563 และดีลสินค้าแม่และเด็กคุ้มจุใจใน Shopee Mom Brand Festival ระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2563 นี้ พร้อมพบกับการเปิดตัวรอยัลตี้โปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของคอมมูนิตี้กับ Shopee Mom’s Club คลับเพื่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์โดยเฉพาะที่ช้อปปี้ที่เดียว

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “เพราะการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยให้กับลูกน้อย คือความต้องการอันดับแรกของคุณแม่ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสถานการณ์ปัจจุบัน ที่มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมยังคงดำเนินอยู่ ซึ่ง ‘ช้อปปี้’ เข้าใจอย่างลึกซึ้งและไม่หยุดยั้งที่จะนำเสนอโซลูชั่น ที่ตอบสนองความต้องการของคุณแม่ยุคใหม่ทุกคน โดยในแคมเปญ Shopee Brands Festival นี้ ‘ช้อปปี้’ ได้สร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาด ตลอดจนเดินหน้าร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ เพื่อมอบดีลสินค้า โปรโมชั่นสุดพิเศษ ตลอดจนสาระบันเทิง อันเป็นประโยชน์มากมายส่งตรงถึงที่บ้าน โดย ‘ช้อปปี้’ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถส่งมอบประสบการณ์ การจับจ่ายที่คุ้มค่า ปลอดภัย และสะดวกสบายสูงสุดให้กับทุกครอบครัวท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้”


เผยอินไซต์ “คุณแม่สายเปย์” ช่วง #ShopeeFromHome

คุณแม่ยุคใหม่มีแนวโน้มที่จะหันมาจับจ่ายผ่านโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากความสะดวกสบาย ช่วยให้ประหยัดเวลาแล้ว อีกทั้งยังคุ้มค่าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย โดย ‘ช้อปปี้’ ยืนหนึ่งในการเป็นช่องทางออนไลน์ที่คุณแม่ยุคใหม่ให้ความไว้วางใจสูงสุดอันดับหนึ่ง ด้วยคะแนนโหวตสูงถึง 79% อ้างอิงจากผลสำรวจล่าสุดของ TheAsianparent Thailand

นอกจากนี้ ในช่วงแคมเปญ #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ที่ผ่านมา ‘ช้อปปี้’ ยังพบข้อมูลที่น่าสนใจ อาทิ

‘สินค้าแม่และเด็ก’ ติดอันดับหมวดหมู่สินค้ายอดนิยม 5 อันดับแรก และยังเป็นหนึ่งในหมวดหมู่ที่มีอัตราเติบโตสูงสุดบนแพลทฟอร์มช้อปปี้

● 5 สินค้าแม่และเด็กยอดนิยม ประกอบด้วย กางเกงผ้าอ้อมเด็ก, นมพร้อมดื่ม, น้ำยาล้างขวดนม, เบบี้ไวพ์, และผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสำหรับเด็ก

● ชั่วโมงเด็ด ‘คุณแม่’ ช้อปมากที่สุด คือ 21.00 น.

● คุณแม่ที่ช้อปสินค้ามากที่สุดมีอายุระหว่าง 25-36 ปี

ดีลที่ดีที่สุดเพื่อ ‘คุณแม่นักช้อปออนไลน์’ ตลอด 1 สัปดาห์เต็ม

ในแคมเปญ Shopee Brands Festival นี้ ‘ช้อปปี้’ ได้มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับกับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า ทั้ง ‘Midnight Brands Flash Sale’ ดีลสินค้าจากแบรนด์ยอดนิยมลดสูงสุดกว่า 80% พร้อมด้วยโค้ดส่วนลดมูลค่า 1,000 บาททุกวัน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษอื่นๆ อีกมากมายมาเอาใจคุณแม่ยุคใหม่ที่ต้องดูแลทั้งลูกน้อยและดูแลบ้านได้อย่างเต็มที่

Shopee Home Brands Festival พบกับดีลสินค้าภายในบ้าน ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านจาก แบรนด์ดัง อาทิ Philips, LG, Tefal, Index Living Mall, Mister Robot และอื่นๆ ราคาพิเศษสุด ในระหว่างวันที่ 13-16 พฤษภาคม 2563 พร้อมโปรแรงกับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ลดสูงสุด 100 บาท ช้อปหนักแค่ไหนก็สบายใจเรื่องค่าส่ง

Shopee Mom Brands Festival พบกับดีลสินค้าแม่และเด็กคุ้มจุใจจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Babylove, Huggies, Nestle, Foremost, Johnsons & Johnsons และอื่นๆ ระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2563 และคุ้มค่ายิ่งกว่ากับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย

Shopee Mom’s Club คลับเพื่อคุณแม่ยุคใหม่ พร้อมสิทธิประโยชน์อีกคับคั่ง

เพื่อส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดียิ่งขึ้น ‘ช้อปปี้’ เปิดตัวรอยัลตี้โปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของคอมมูนิตี้กับ Shopee Mom’s Club คลับเพื่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์โดยเฉพาะ โดย ‘ช้อปปี้’ ได้มอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับสมาชิกผ่านข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ โค้ดส่งฟรีเพิ่มในทุกสัปดาห์ โค้ดลดเพิ่มอีก 20% ดีลสินค้าในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และ Welcome Gift ในความร่วมมือกับแบรนด์สินค้าแม่และเด็กชั้นนำ อาทิ Pampers, Philips Avent, Enfagrow, Johnson & Johnson และอีกมากมาย พิเศษสำหรับช่วง Shopee Brands Festival นี้ สมาชิก Shopee Mom’s Club สามารถรับโค้ดเงินคืนสูงสุด 30% เพิ่มอีกด้วย

ไม่เพียงแต่การจับจ่ายที่คุ้มค่าเท่านั้น ‘ช้อปปี้’ ยังเน้นย้ำถึงการยกระดับคุณภาพชีวิต ผ่านการนำเสนอสาระดีๆ ทั้งทิปส์และเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์กับกิจกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งในรายการ Shopee Live MOM ส่งตรงที่บ้านเพื่อเอาใจคุณแม่ยุคใหม่ทุกคน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นทุกวันจันทร์ ในเวลา 15.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 นี้ เป็นต้นไป ประเดิมสาระดีๆ จากคุณหมอนุ่น - พญ.ปนัดดา บรรยงวิจัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีเวช หรือที่รู้จักกันดีในนามเจ้าของเพจ คนท้อง ก็ต้องสวย by หมอนุ่น ที่มาแนะนำเคล็ดลับดีๆ สำหรับการดูแลลูกทุกวัยในช่วง Covid-19 แบบเรียลไทม์

พญ.ปนัดดา บรรยงวิจัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีเวช กล่าวว่า “ในช่วงเวลานี้สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การตระหนักแต่ไม่ตระหนก ทุกคนรวมถึงสตรีมีครรภ์สามารถป้องกันตัวเองจากการรับเชื้อได้ง่ายๆ เพียงล้างมือด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์เจล รักษาระยะห่างทางสังคม รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ และสวมหน้ากากอนามัย โดยสำหรับเด็กเล็ก หมอแนะนำในเด็กอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป แต่สามารถถอดออกได้หากพบว่าลูกหายใจไม่สะดวก ซึ่งคุณพ่อคุณแม่อาจจะใช้วิธีพูดคุย หรืออธิบาย โดยจูงใจด้วยลวดลายของหน้ากาก การให้รางวัล หรือสร้างกติการ่วมกัน นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การดูแลเอาใจใส่ลูกน้อยอย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกับช่วงเวลาปกติ คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้โอกาสในช่วงที่ได้หยุดอยู่บ้านสร้างสายสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดภายในครอบครัวเพื่อพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย”

สามารถสมัครได้แล้วที่ https://shopee.co.th/m/shopee-moms-club เพื่อที่จะไม่พลาดสิทธิพิเศษและข่าวสารโปรโมชั่นสินค้าแม่และเด็กลดราคาจากช้อปปี้ก่อนใคร นอกจากนี้ยังสามารถติดตาม Shopee Mom’s Club ผ่านทาง ShopeeMomsTH Official ในแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ หรือ www.facebook.com/ShopeeMomsTH

Shop Brands From Home ช้อปง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่ากว่า … พบกับ Shopee Brands Festival ในระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 6 มิถุนายน 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/brand-festival

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store


เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Shopee ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไต้หวัน เปิดตัวครั้งแรกในอปี พ.ศ. 2558 ใน 7 ตลาดทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อเชื่อมต่อผู้ซื้อ ผู้ขาย และภาคธุรกิจ

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลทฟอร์ม Shopee ในทุกๆ วัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ และในขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea ผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages