ปุ๋ยตรากระต่าย เปิดตัวภาพยนตร์สั้น “มรดก” บทพิสูจน์ความมั่นใจในสูตรปุ๋ยคุณภาพที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 11, 2020

ปุ๋ยตรากระต่าย เปิดตัวภาพยนตร์สั้น “มรดก” บทพิสูจน์ความมั่นใจในสูตรปุ๋ยคุณภาพที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น


กรุงเทพฯ 11 พฤษภาคม 2563 – ปุ๋ยตรากระต่าย โดยบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “มรดก” สะท้อนความเป็นผู้นำปุ๋ยคุณภาพดี การันตีด้วยระบบบริหารคุณภาพ ISO9001:2015 ที่เกษตรกรไทยไว้วางใจ ด้วยคุณภาพครบสูตร ให้ผลิตผลคุ้มค่า ตอกย้ำบทพิสูจน์ความยั่งยืนที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมมุ่งเป้าขยายความแข็งแกร่งสู่ทุกกลุ่มเกษตรกร

ปุ๋ยตรากระต่าย ให้ความสำคัญกับคุณภาพเป็นอันดับหนึ่งเสมอมา ด้วยเชื่อว่าการบำรุงพืชพันธุ์ด้วยธาตุอาหารที่ครบถ้วนและสมบูรณ์จะนำไปสู่ผลิตผลที่ดีและมั่นคง ปุ๋ยตรากระต่ายเข้าใจดีถึงความต้องการใช้ปุ๋ยของเกษตรกรไทย จึงคัดสรรปุ๋ยคุณภาพดีจากแหล่งผลิตชั้นนำทั่วโลก ให้เหมาะสมกับพืชแต่ละประเภท ทั้งนาข้าว พืชไร่ ไม้ผล เพื่อเพิ่มผลิตผลที่มีคุณภาพให้เกษตรกรไทย และสร้างความมั่นคงทางอาชีพให้กับเกษตรกร ส่งผ่านความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่น สะท้อนผ่านภาพยนตร์โฆษณาในชื่อเรื่อง “มรดก” ที่ปุ๋ยตรากระต่าย ได้จัดทำขึ้นล่าสุด

“มรดก” ถ่ายทอดเรื่องราวของเกษตรกรหนุ่มรุ่นใหม่ที่ได้รับโฉนดที่ดินการเกษตรต่อจากพ่อ เขาตั้งใจจะนำความเปลี่ยนแปลงมากมายมาสู่ที่ดินผืนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้พัฒนาผลิตผล หรือการวางแผนด้านการตลาดเพื่อให้ค้าขายได้ดียิ่งขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่เกษตรกรหนุ่มไฟแรงคนนี้ไม่เคยคิดจะเปลี่ยน คือ “ปุ๋ยตรากระต่าย” ที่ครอบครัวใช้มานานหลายสิบปี เพราะเขามั่นใจในคุณภาพที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วจากรุ่นพ่อ และพร้อมจะส่งต่อความมั่นใจในคุณภาพของปุ๋ยตรากระต่ายนี้ไปยังรุ่นต่อๆ ไป ปุ๋ยตรากระต่ายจึงไม่ต่างจาก “โฉนด” ที่เป็น “มรดกล้ำค่า” ที่เกษตรกรหนุ่มได้รับมานั่นเอง

นายเทพวิทย์ เตียวสุรัตน์กุล ประธานคณะผู้ปฏิบัติการ บริษัท เจียไต๋ จำกัด กล่าวว่า “ปุ๋ยตรากระต่ายอยู่เคียงข้างเกษตรกรไทย ทั้งชาวนา ชาวไร่ และชาวสวนมาเป็นเวลานาน ในปีนี้เรามุ่งเน้นที่จะส่งเสริมให้เกษตรกรทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มไม้ผล ให้สามารถดำเนินการเพาะปลูกเพื่อให้ได้ผลิตผลที่ดีมีคุณภาพ ด้วยความเข้าใจในความต้องการของเกษตรกร เจียไต๋มุ่งมั่นในการคัดสรรสูตรปุ๋ยคุณภาพ เพื่อช่วยให้พืชเจริญเติบโตอย่างเต็มที่ แข็งแรง ให้ผลดี และคุ้มค่า นอกจากนั้น เจียไต๋ยังมุ่งส่งเสริมให้เกษตรกรไทยมีความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี ซึ่งจะสร้างประโยชน์ให้กับทั้งเกษตรกรเองที่สามารถขายผลิตผลได้ในราคาดี มีความมั่นคงขึ้น ในขณะที่ผู้บริโภคก็จะได้เข้าถึงผลิตผลชั้นเยี่ยมที่ได้ทั้งคุณภาพและมีความปลอดภัย สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเจียไต๋ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ผ่านการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ”

ติดตามรับชมภาพยนตร์โฆษณาปุ๋ยตรากระต่ายชุด “มรดก” ทางโทรทัศน์ หรือชมผ่านช่องทางออนไลน์ที่

YouTube: ปุ๋ยตรากระต่าย https://bit.ly/2WbSCGe และ

Facebook: ปุ๋ยตรากระต่าย https://www.facebook.com/puitrakratai/

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋   

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณท์อารักขาพืช  เทคโนโลยีเพื่อการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลผลิตที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ  

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกๆ ของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืชทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 แห่ง และบริษัทสาขาอีก 7 แห่งกระจายอยูทั่วภูมิภาคเอเชียและอเมริกา โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน 

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม  มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค    

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages