“อินโนเวชั่น เทคโนโลยี” ร่วมต้านโควิด-19 เปิดให้คำปรึกษาด้านระบบวิศวกรรมอาคารให้องค์กรที่ได้รับผลกระทบ ฟรี!!! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, May 6, 2020

“อินโนเวชั่น เทคโนโลยี” ร่วมต้านโควิด-19 เปิดให้คำปรึกษาด้านระบบวิศวกรรมอาคารให้องค์กรที่ได้รับผลกระทบ ฟรี!!!บริษัท อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาการบริหารจัดการระบบวิศวกรรมและบริหารงานบำรุงรักษาซ่อมแซมงานระบบวิศวกรรม การบริหารจัดการพลังงาน การออกแบบวิจัย พัฒนาเทคโนโลยี ภายในอาคาร รวมถึงงานตรวจสอบความปลอดภัยอาคาร ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนองค์กรเพื่อให้ผ่านช่วงสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระบาด โดยได้เปิดบริการให้คำแนะนำในเรื่องของการจัดการระบบวิศวกรรมอาคารให้กับทุกองค์กร โดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบการอาคารธุรกิจ โรงแรม โรงพยาบาล สถานศึกษา และอาคารสำนักงาน ที่ได้รับผลกระทบจากโรค COVID-19 ทั้งที่ยัง “เปิดดำเนินกิจการอยู่” เพื่อให้มีระบบการจัดการภายในที่มีประสิทธิภาพ หรือ “อาคารที่หยุดกิจการชั่วคราว” เพื่อเตรียมความพร้อมเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปิดกิจการ โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านผู้มีประสบการณ์ด้านบริหารอาคารมากกว่า 15 ปี ในการให้คำแนะนำจะเน้นด้านมาตรการที่ไม่ต้องลงทุน ซึ่งช่วยให้อาคารสามารถลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้อย่างน้อย 5-15% รวมถึงป้องกันค่าใช้จ่ายก้อนโตที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตจากการดูแลระบบที่ไม่เหมาะสมในช่วงพักกิจการ แบ่งเป็นการดูแลระบบอาคารที่จำเป็นในช่วงที่ต้องปิดกิจการ

● การดูแลระบบอาคารที่จำเป็นในช่วงที่ต้องปิดกิจการ

● การจัดการระบบอาคารอย่างเหมาะสม ป้องกันการ Breakdown

● การลดค่าใช้จ่ายระบบอาคาร เมื่อต้องเปิดกิจการ

ทั้งนี้ บริการดังกล่าวไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น จำกัดสิทธิ์เพียง 200 อาคาร เท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 63 สำหรับองค์กรใดที่สนใจสามารถติดต่อรับคำแนะนำได้ที่ Line : @INNOCARE

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages