แว่นตา EMPORIO ARMANI ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, May 21, 2019

แว่นตา EMPORIO ARMANI ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019สีสันคือหัวใจสำคัญที่สามารถบอกถึงความสดใส ความฉูดฉาด และยังสามารถยกระดับเสื้อผ้าและแว่นตาให้มีความน่าดึงดูด
ช่วยในการเน้นวัสดุ รูปแบบ และลายเส้นให้เด่นชัดขึ้นได้ แคมเปญ Emporio Armani Eyewear เปิดตัวพร้อมกับแคมเปญเสื้อผ้าชื่อ Enrique Badulescu ที่เน้นจิตวิญญาณของแบรนด์และทำให้แคมเปญนี้มีจุดเด่นเรื่องสีสันด้วยภาพ ที่ฉูดฉาดและมีชีวิตชีวา คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนนี้สว่างไสวไปด้วยเฉดสีที่มีชีวิตชีวาและแปลกตาสำหรับกรอบและเลนส์ใน
รูปทรงเรขาคณิตที่ดูสวยเด่น โลโก้ของแบรนด์ยังสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนและยังช่วยไฮไลท์รายละเอียดที่น่าสนใจของเลนส์และตัวแว่น รวมไปถึงการบอกเล่าถึงความเป็น Emporio Armani ได้เป็นอย่างดี


มีการจัดแสดงรุ่นนี้ระหว่างงานแสดงแฟชั่นโชว์ แว่นตารุ่นนี้มีความโดดเด่นและแปลกตา ซึ่งด้วยทรงของแว่นที่เป็นทรงกลมแต่ไม่ธรรมดาและแตกต่างที่มีการเชื่อมต่อกันด้วยเส้นตรงด้านบนกรอบ และยังเบาสบายด้วยขาแว่นที่สร้างขึ้นจากแท่งโลหะเรียวยาว
สองชิ้น พร้อมเลเซอร์สลักโลโก้ไว้ที่ปลายขาแว่น มีให้เลือกในกรอบสีน้ำเงินด้าน พร้อมเลนส์สีน้ำเงินคอร์นฟลาวเวอร์ และสีเงินด้านพร้อมเลนส์ Mirrored สีเงิน


รูปทรงสี่เหลี่ยมของรุ่นไนลอนอันแสนเบานี้ให้ความรู้สึกสบายๆและมีชีวิตชีวา ด้านในขามีส่วนที่เป็นยางซึ่งไล่มาตั้งแต่โลโก้ไปตามขาแว่นจนถึงปลายขา รุ่นนี้มีให้เลือกเป็นกรอบสีดำด้านพร้อมโลโก้ที่สีตัดกัน และสีเขียวทหารด้านพร้อมโลโก้สีน้ำเงินคอร์นฟลาวเวอร์ตัดกัน


แว่นตารุ่นนี้สะท้อนถึงลุคบนรันเวย์ของ Emporio Armani SS 2019 ในแง่ของสไตล์และสีสันได้เป็นอย่างดี กรอบโลหะของแว่นมีเส้นเชื่อมโค้งมนทางด้านบน ให้ดูน่าสนใจ แต่สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือเลนส์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ พร้อมเลนส์ไนลอนของ
ส่วนที่เล็กกว่าซึ่งมีสีเข้มตัดกับสีใสที่ด้านบ และยังมีการเลเซอร์สลักโลโก้ Emporio Armani ไว้ที่ขาแว่นด้วย การออกแบบทั้งหมดให้ความรู้สึกถึงความร่วมสมัยและความรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกอนาคต รุ่นนี้มีให้เลือกในกรอบสีเทากันเมทัลเงาวาว พร้อมเลนส์สีน้ำเงินคอร์นฟลาวเวอร์และเลนส์อีกส่วนเป็นสีเขียวไนลอนกรอบโรสโกลด์เงาวาวพร้อมเลนส์โรสโกลด์ และเลนส์อีกส่วนเป็น
สีเบจกรอบสีเงินเงาวาวพร้อมเลนส์สีเทาและเลนส์อีกส่วนเป็นสีดำและกรอบสีทองซีดเงาวาวพร้อมเลนส์ไล่สีและอีกส่วนเป็นคริสตัล


แว่นตารุ่นนี้มีการผสมผสานของกรอบแว่นโลหะที่มีน้ำหนักเบามากจับคู่กับโครงร่างเส้นใยไนลอน ซึ่งได้สร้างเอฟเฟกต์ที่น่าสนใจสำหรับช่องวางและเน้นเส้นเชื่อมสองเส้นใหญ่ที่พาดผ่านให้เห็นเด่นชัด ส่วนบนของเลนส์ยังมีโลโก้ Emporio Armani อยู่อีกด้วย โดยรุ่นนี้จะมีให้เลือกเป็นกรอบสีทองซีดด้านพร้อมเลนส์ Mirrored สีทอง สีโรสโกลด์ด้าน พร้อมเลนส์ Mirrored สีโรสโกลด์ สีน้ำเงินด้านพร้อมเลนส์ Mirrored สีฟ้า และสีดำด้านพร้อมเลนส์ Mirrored สีเทา และแว่นตารุ่นนี้ยังมีในแบบแว่นสายตา ซึ่งจะทำด้วยโลหะทั้งหมดและมีกรอบขนาดใหญ่สีทองเงาวาว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages