OPPO เปิดตัว OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนใหม่ ชูจุดเด่น "Portrait สวย แม้แสงน้อย" - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, March 30, 2019

OPPO เปิดตัว OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนใหม่ ชูจุดเด่น "Portrait สวย แม้แสงน้อย"ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว OPPO F11 Pro สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล F Series ที่มาพร้อมจุดเด่นกล้องหลังคู่ความละเอียดถึง 48 ล้าน + 5 ล้านพิกเซล ให้ทุกคนถ่ายภาพพอร์ทเทรตสวยได้ง่าย ๆ พร้อมคว้าซูเปอร์สตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนของความสง่างาม คลาสสิค สื่อถึงแนวคิด “Portrait สวย แม้แสงน้อย” พร้อมการแสดงผลงานภาพถ่ายชุดพิเศษ “Photo Gallery Shot by OPPO F11 Pro” สะท้อนมุมมองจากช่างภาพและเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย และแขกรับเชิญพิเศษ ตวง-วรุณ เกียรติศิลป์ ช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง และนักแสดงหนุ่มหล่อหุ่นแน่น ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ระดับเอลิส อาทิ วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, ธีรกิตติ์ จารุจินดา, วัฒนา โกวัฒนาภรณ์, สุนันท์ษา นิธิวาสิน, หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา และอีกมากมาย

ในฐานะพรีเซนเตอร์คู่ใจผลิตภัณฑ์ออปโป้ F Series มาอย่างต่อเนื่อง กลับมาอีกครั้งคราวนี้ญาญ่า- อุรัสยา กล่าวว่า “การมีโทรศัพท์ที่มาพร้อมกล้องดี ๆ สักเครื่องเป็นเพื่อนติดตัว ทำให้ญาญ่ารู้สึกว่าชีวิตเต็มไปด้วยความสวยงามที่ชวนให้เราอยากออกไปค้นหา แล้วเราจะพบว่า ภาพที่บันทึกผ่านเลนส์กล้องสามารถสะท้อนให้เห็นถึงความงามอีกด้านที่ซ่อนอยู่ในสิ่งต่าง ๆ หรือแม้แต่อารมณ์ที่ซ่อนอยู่ในภาพถ่ายของตัวเราเอง ซึ่งบางครั้ง สิ่งที่คุ้นตากลับดูดีกว่าที่เคย และเราไม่อยากพลาดโอกาสที่จะสัมผัสความงามอีกด้านที่แตกต่างนั้น”

ช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง วรุณ เกียรติศิลป์ กล่าวถึงความประทับใจในกล้องหน้าคู่ความละเอียดสูงของ OPPO F11 Pro ว่า “ผมทึ่งมากกับกล้องหลังคู่ ที่ใช้เซนเซอร์ภาพความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซล และรูรับแสงขนาดใหญ่ ทำให้ได้ภาพที่มีรายละเอียดมากโดยไม่ต้องใช้การประมวลผลภาพเพื่อลด Noise ภาพที่ได้จึงสวยและมีชีวิตชีวา มีโหมด Ultra Night ช่วยให้การถ่ายภาพกลางคืนกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย เพราะกล้องสามารถจับแสงได้เพียงพอเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพ และขับเน้นตัวคนให้ดูเด่นจากฉากหลัง และโหมด Dazzle Color ก็สามารถปรับสีผิวของตัวแบบให้ดูดีขึ้น พร้อมปรับสีสันโดยรวมของภาพให้สดใสด้วย”

ปั้นจั่น-ปรมะ นักแสดงสุดฮ็อต เสริมว่า “ผมเป็นคนใช้โทรศัพท์เยอะในแต่ละวัน ทั้งคุยติดต่อเรื่องงาน ทั้งอัพเดทข้อมูลข่าวสาร โพสต์รูปลงโซเชี่ยลมีเดียต่าง ๆ ไหนจะเล่นเกมอีก เลยชอบตรงที่แบตเตอร์รี่ใน OPPO F11 Pro มีขนาดถึง 4,000 มิลลิแอมป์ ใช้งานต่อเนื่องทั้งวันสบาย ๆ 15 ชั่วโมง ชาร์ตแบตก็รวดเร็วทันใจด้วยพร้อมเทคโนโลยี VOOC 3.0 ชาร์จแบตไวขึ้น 20% และใช้เวลาเพียง 80 นาทีก็ชาร์จเต็มแล้ว”

OPPO F11 Pro มีให้เลือก 2 สี คือ Thunder Black และ Aurora Green สี Thunder Black คือการใช้สีไล่เฉดสามสีเป็นครั้งแรก ดูละมุนละไมเป็นธรรมชาติด้วยการผสมสีแดงและน้ำเงินเข้าด้วยกันจนกลายเป็นสีดำ เสมือนฝนดาวตกบนท้องฟ้ายามค่ำคืน ส่วนสี Aurora Green เป็นการไล่เฉดแบบสองสี โดยสีน้ำเงินและเขียวผสานกันเป็นหนึ่งเดียวเป็นรูปทรงอักษร S เปล่งประกายอย่างเด่นชัดยามแสงตกกระทบ

OPPO F11 Pro มาพร้อมราคา 10,990 บาท เปิดพรีออเดอร์ 16 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป รับฟรี Smart Bag และ VIP Card มูลค่ากว่า 6,590 บาท (ของแถมมีจำนวนจำกัด)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages