บีเอสเอช ผู้นำตลาดตู้เย็นแช่แข็งด้านล่าง ส่งตู้เย็น “บ๊อช” แบบ Bottom Freezer ที่เหมาะกับการใช้งานตามสรีระศาสตร์ ครบครันทั้งฟังก์ชั่น – ดีไซน์ รุกตลาดพรีเมี่ยมในไทย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, March 6, 2019

บีเอสเอช ผู้นำตลาดตู้เย็นแช่แข็งด้านล่าง ส่งตู้เย็น “บ๊อช” แบบ Bottom Freezer ที่เหมาะกับการใช้งานตามสรีระศาสตร์ ครบครันทั้งฟังก์ชั่น – ดีไซน์ รุกตลาดพรีเมี่ยมในไทย


บีเอสเอช ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าพรีเมี่ยมและนำเข้าตู้เย็นแบบ Bottom Freezer ภายใต้แบรนด์ “บ๊อช” เหมาะกับการใช้งานตามหลักสรีระศาสตร์ ไม่ต้องก้มหยิบของ ระบุมีรุ่นให้เลือกมากที่สุดในท้องตลาดที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้สอย และขนาดของตู้เย็นตั้งแต่ 11 คิว สำหรับกลุ่มตลาดคอนโด ขนาด 21 คิว สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เผยขณะนี้มีจัดโปรโมชั่นผ่อน 0 % สูงสุด 10 เดือน พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 7 % 

นายชลวิทย์ ณ สงขลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ “บ๊อช” (Bosch) กล่าวว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวใหญ่ “บ๊อช” มีแนวโน้มตลาดขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เพราะมีสินค้าครบ range ในตลาดพรีเมี่ยม โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มตู้เย็น ผู้ใช้สามารถเลือกรุ่นได้ตามพื้นที่การใช้งาน และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ อีกทั้งเพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของยุโรป บริษัทยังคงมุ่งมั่นนำเสนอตู้เย็น “บ๊อช” แบบ Bottom Freezer ที่เหมาะกับการใช้งานตามสรีระศาสตร์ ครบครันทั้งฟังก์ชั่น – ดีไซน์ คือมีช่องแช่แข็งด้านล่าง และช่องแช่ผักที่อยู่ด้านบนแยกกัน ผสมผสานกับรูปลักษณ์ของตู้เย็น ตามกลุ่มเป้าหมายของผู้ใช้งาน คือถ้าแช่ของเยอะจะเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ขนาด 21 หรือ 17 คิว แต่ถ้าเป็นกลุ่มคอนโดจะเป็นรุ่นขนาด 11 คิว

ทั้งนี้ จุดเด่นของช่องแช่แบบ VitaFresh ภายในมีแบ่งโซนอุณภูมิออกเป็นสองโซนอย่างชัดเจน อาทิ หากต้องการตั้งค่าอุณหภูมิที่ประมาณ 0 องศาเซสเซียส จะสามารถแช่เย็นเนื้อ และปลาได้อย่างถูกสุขลักษณะไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นอาหารจะปนกัน และมีการออกแบบให้มีลิ้นชักใหญ่อยู่ทางด้านล่างเพื่อสามารถเก็บผักและผลไม้ให้สดได้นานขึ้น นอกจากนี้บานพับของตู้เย็นแบบ Reversible hinge มีจุดเด่นสามารถเลือกเปิดจากทางซ้าย หรือขวาได้ขึ้นอยู่กับพื้นที่การใช้สอย

นอกจากนี้ทาง “บ๊อช” ยังนำเสนอสินค้าคุณภาพผ่านทางช่องทางจัดจำหน่ายของพันธมิตรคู่ค้าทั่วประเทศ ที่ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าเครื่องใช้คุณภาพได้อย่างครบครัน รวมถึงบริการหลังการขายที่ช่วยดูแลลูกค้าในทุกกรณีได้อย่างมั่นใจ

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/BoschHomeThailandหรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bosch-home.in.th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages