แรงเลอร์ รุกตลาดยีนส์ปลุกตำนานเสื้อผ้าเดนิม เปิดตัวคอลเลคชั่นไอคอนส์ ปรับดีไซน์ใหม่ให้ทันสมัย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, March 31, 2019

แรงเลอร์ รุกตลาดยีนส์ปลุกตำนานเสื้อผ้าเดนิม เปิดตัวคอลเลคชั่นไอคอนส์ ปรับดีไซน์ใหม่ให้ทันสมัยแรงเลอร์ แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกันเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ "แรงเลอร์ ไอคอนส์"(Wrangler ICONS) ปรับดีไซน์กางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ต และเสื้อแจ๊คเก็ต รุ่นยอดนิยมของแรงเลอร์ในอดีตให้ทันสมัยเอาใจคนรักยีนส์ ตั้งเป้ายอดขายปีนี้โต 7-8% ชี้ตลาดยีนส์ประเทศไทยมีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้น


คุณตามตะวัน แจ่มจำรัส ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์แรงเลอร์ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (ซีเอ็มจี) ผู้จัดจำหน่ายแรงเลอร์ แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน
เปิดเผยว่า แรงเลอร์เป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าเดนิมที่มีสไตล์และมากด้วยคุณภาพมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1947 โดยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์มายาวนานกว่า 70 ปี เป็นผลิตภัณฑ์ยีนส์ที่มีเอกลักษณ์ ได้รับการยอมรับจากผู้ที่ต้องการความแตกต่าง และร็อคสตาร์ ผ่านประวัติศาสตร์ของแรงเลอร์ จนกลายเป็นต้นตำรับสัญลักษณ์ของอเมริกันเดนิม

ที่ผ่านมาแรงเลอร์ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ของผู้รักยีนส์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวคอลเลคชั่นแรงเลอร์ ไอคอนส์ (Wrangler ICONS) นำเดนิมไอคอน 6 รุ่นที่ได้รับความนิยมในอดีตกลับมานำเสนอใหม่อีกครั้ง โดยมีการปรับรูปทรงให้ทันสมัยเหมาะกับยุคปัจจุบัน ทั้งกางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ต และเสื้อแจ๊คเก็ต ด้วยสีฟอกและลายของผ้าเดนิมที่แตกต่างกันตามระยะเวลาสวมใส่และการดูแล ทำให้คอลเลคชั่นนี้มีความแตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือก 4 แบบ แบ่งออกเป็น

สีฟอกแบบใหม่: เนื้อเดนิมจะแข็งและแน่น มีสีเดนิมที่เข้ม เสมือนเพิ่งออกจากโรงทอ

สีฟอกแบบ 1 ปี: สีเดนิมจะจางลงนิดหน่อย เสมือนผ่านการสวมใส่มา 1 ปี แต่ไม่ค่อยได้ผ่านการซัก ซึ่งเป็นเทรนด์แบบเท่ห์ๆ

สีฟอกแบบ 2 ปี: สีเดนิมที่อ่อนลง เสมือนเกิดจากการสวมใส่และซักเป็นประจำตลอด 2 ปี

สีฟอกแบบ 3 ปี: เป็นไปตามเทรนด์ของเดนิมที่ไม่ค่อยได้ซัก แพทเทิร์นนี้จะได้ลุคของ เดนิมที่ซักไม่กี่ครั้ง และโทนสีที่จางลงแบบแท้จริง

"ทั้งนี้ เชื่อว่าคอลเลคชั่นแรงเลอร์ ไอคอนส์ จะตอบโจทย์ความต้องการของแฟนพันธุ์แท้แรงเลอร์ และผู้รักยีนส์ได้ เนื่องจากมีการปรับดีไซน์ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีวางจำหน่ายที่ช้อป และเคาน์เตอร์แรงเลอร์ 25 สาขาทั่วประเทศ"


คุณตามตะวัน กล่าวต่อว่า สำหรับภาพรวมตลาดยีนส์ในประเทศไทยขณะนี้มีมูลค่าตลาด 22,000 ล้านบาท มีอัตราการเติบโต 8-9 % ต่อปี และมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้น สำหรับในส่วนของแรงเลอร์ ได้มีการปรับโมเดลธุรกิจให้เป็นยีนส์แมส เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น เชื่อว่าปีนี้จะมีอัตราการเติบโตไม่น้อยกว่า 10% ต่อปี ยอดขายประมาณ 1,100 ล้านบาท โดยช่องทางการจัดจำหน่ายแบ่งออกเป็นร้านค้า Flagship Store และ Counter ในห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ มีแผนที่จะขยายช่องทางการจำหน่าย เช่น ออนไลน์ โดยจะเพิ่มยอดขาย

ผ่านช่องทางนี้ 10% รวมถึงจะมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด การแนะนำสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยี และ Story Telling, เปิดตัว Brand Presenter, True Wanderer Campaign เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขายของแรงเลอร์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages