เจดี เซ็นทรัล ส่งแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ “March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง” เปิดตัวเกมส์สุดปัง พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเติมจากบุรุษส่งสินค้า เจดี เซ็นทรัล - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Saturday, March 23, 2019

เจดี เซ็นทรัล ส่งแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ “March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง” เปิดตัวเกมส์สุดปัง พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเติมจากบุรุษส่งสินค้า เจดี เซ็นทรัล


กรุงเทพฯ 21 มีนาคม 2562: เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ส่งแคมเปญ ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’ ต้อนรับซัมเมอร์ เปลี่ยนการช้อปปิ้งออนไลน์แบบเดิม สู่ประสบการณ์อีคอมเมิร์ซแบบใหม่ด้วยเกมบนแพลตฟอร์ม และการมอบคูปองส่วนลดเพิ่มเติมผ่านบุรุษส่งสินค้าของ เจดี เซ็นทรัล ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างครบถ้วน โดยใช้หลักการของ Adaptive Marketing ที่เน้นการปรับกิจกรรมการตลาดให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ในแคมเปญ ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’ เจดี เซ็นทรัล สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดพิเศษ โดยมีการมอบคูปองส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์ด้วยการสแกน QR Code จาก บุรุษส่งสินค้าของ เจดี เซ็นทรัล ให้กับลูกค้าที่สั่งสินค้าภายในเดือนมีนาคม และยังมีการนำเกมมาประยุกต์เข้ากับแพลตฟอร์ม ในเกมที่มีชื่อว่า ‘CHOP SHOP แชร์กัน หั่นโปร’ เกมเก็บส่วนลดสินค้ากับเพื่อน ๆ เพื่อแลกรับคูปองซื้อสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ดังในราคาเพียง 0 บาท ระหว่างวันที่ 26 - 28 มีนาคม 2562 นี้

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล กล่าวว่า “เพื่อเป็นการปรับตัวตามกลุ่มผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอดเวลา เจดีเซ็นทรัลจึงได้ใช้กลยุทธ์ Adaptive marketing ที่เน้นการปรับกลยุทธ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ทันกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของนักช้อปออนไลน์อยู่อย่างสม่ำเสมอ ในครั้งนี้เราเปิดตัวเกม ‘CHOP SHOP แชร์กัน หั่นโปร’ เพื่อเพิ่มกิมมิค สร้างความแปลกใหม่ และมอบประสบการณ์ออนไลน์ที่แตกต่างให้นักช้อปออนไลน์ และยังเป็นครั้งแรกที่จะมีเซอร์ไพรส์ดีล มอบส่วนลดเพิ่มเติมเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่กลุ่มลูกค้าเก่า ผ่านบุรุษส่งสินค้าของเราอีกด้วย ”

นอกจากนี้ ในแคมเปญ ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’ เจดี เซ็นทรัล ยังยกขบวนสินค้าคุณภาพราคาพิเศษ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% ในทุกหมวดหมู่ พร้อมคูปองส่วนลดเพิ่มรวมมูลค่าสูงถึง 20 ล้านบาท พร้อมรับ JD POINTS สูงสุดถึง 30 เท่า และสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมายตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ - 28 มีนาคม 2562 โดยมีรายละเอียดดังนี้

• Theme Sale พบกับหมวดหมู่สินค้าต่าง ๆ ที่นำมาลดราคาตามวัน ลดสูงสุดถึง 90%

• Coupons คูปองส่วนลดใช้ได้กับสินค้าทุกหมวดหมู่ แจกจริง 4 รอบต่อวันเท่านั้น

• Brand Coupons คูปองส่วนลดจากแบรนด์สินค้าทุกหมวดหมู่ เช่น Xiaomi, Acer, Under Armour, Philips, Kuron และแบรนด์สินค้าชั้นนำอีกมากมาย

• Lucky Draw ใช้เพียง 10 JD POINTS ก็สามารถลุ้นรับ Samsung Galaxy S10 รุ่นใหม่ล่าสุด และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ที่พักสุดหรูจาก Devasom, โทรศัพท์มือถือ Xiaomi Redmi Note 5 ฯลฯ

• JD POINTS X10 รับคะแนนสะสมเพิ่มอีกถึง 10 เท่าเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

• สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คูปองส่วนลดจาก Grab, dtac และ PTT Blue Card ลดทันที 10% หรือ Cashback จากธนาคารชั้นนำสูงสุดกว่า 18%

• พิเศษเฉพาะวันที่ 26 - 28 มีนาคม 2562 กับ Surprise Hour วันละ 4 รอบ สินค้าจัดส่งเร็วภายใน 24 ช.ม. (เฉพาะในกรุงเทพ และพื้นที่ที่กำหนด), Buy 1 Get 3 ซื้อ 1 ได้ถึง 3, JD POINTS แจกสูงสุดถึง 30 เท่า และ Flash Sale เริ่มต้นที่ 1 บาท!

ร่วมช้อปสินค้าที่ JD CENTRAL ในกับแคมเปญ ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’ กับ เจดี เซ็นทรัล ตั้งแต่วันนี้ – 28 มีนาคม 2562 นี้ ทั้งในเว็บไซต์ JD.CO.TH และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ ลูกค้าสามารถติดตามได้ผ่านทางเว็บไซต์ JD.CO.TH และ JD CENTRAL Facebook Page ช้อปของดี การันตีของแท้ ช้อปเลย! ที่ JD CENTRAL


###

เกี่ยวกับเจดี เซ็นทรัล

เจดี เซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์อย่างยอดเยี่ยม โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดี เซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานและมั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคน และมุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages