ลาซาด้าชวนแฟชั่นนิสต้าร่วมไลฟ์สตรีมลุ้นเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, March 31, 2019

ลาซาด้าชวนแฟชั่นนิสต้าร่วมไลฟ์สตรีมลุ้นเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท


ลาซาด้า เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชวนคนรุ่นใหม่ร่วมแข่งไลฟ์สตรีมแมทช์สไตล์จัดลุคสุดปัง! กับกิจกรรม “ลาซาด้า ไลฟ์สตรีม คอมพีทิชั่น X แฟชั่นนิสต้า” (Lazada Livestream competition X Fashionista) การค้นหาแฟชั่นนิสต้านักไลฟ์สตรีมตัวจริง เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเข้าร่วมงานเป็น KOLs ให้กับลาซาด้า 1 ปีเต็ม

โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นซีซันที่ 2 ภายใต้โจทย์ “แฟชั่นนิสต้า (Fashionista)” ผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมเรียนรู้เทคนิคการไลฟ์สตรีมให้น่าสนใจในแบบฉบับที่เป็นตัวเองกับ 2 บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอต “บริ้งค์” หรือ Brinkkty สาวหมวยยูทูปเบอร์ไลฟ์สไตล์สุดชิค ที่มีความครีเอทีฟทั้งสไตล์การแต่งตัวและการนำเสนอคอนเท้นต์ และ “โจวปลื้ม” เจ้าของอินสตาแกรม chopluem สาวน้อยอารมณ์ดีจัดจ้านเรื่องแฟชั่นแมทช์ลงตัวทุกลุค ทั้งโพสต์เก่ง ขายเก่ง ด้วยเทคนิคแพรวพราว ซึ่งทั้งสองคนจะมาร่วมแชร์ไอเดียประสบการณ์การทำงานร่วมกับแบรนด์ดัง

สำหรับผู้แข่งขันต้องมีอายุระหว่าง 18-25 ปี กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นอุดมศึกษา มีความชื่นชอบด้านงานแฟชั่น กล้าแสดงออก มีความคิดสร้างสรรค์ และชื่นชอบการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย สามารถสมัครได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม จำนวนทีมละ 1-3 คน เพียงอัดคลิปวิดีโอแนะนำตัวเองในลุค “Summer Lookbook” ความยาวคลิป 1 นาที ตัดต่อตามสไตล์ของตนเอง และโพสต์ลงเฟซบุ๊ค หรืออินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #LazFashionista และ #LazStyle พร้อมตั้งเป็นสาธารณะ ซึ่งสามารถสมัครผ่านทางลิ้งค์ https://formsgle/F7oYsmsAFF4MfVux5 ตั้งแต่วันนี้ - 24 เมษายน 2562 ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 50 คน และ 12 คน ในวันที่ 26 เมษายน และ 15 พฤษภาคม ตามลำดับ และหลังจากร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปแล้วจะประกาศผลผู้ชนะการแข่งขันในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562

สอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ทาง WWW.LAZADA.CO.TH Facebook : Lazada Thailand, Lazada Livestream Thailand และ Twitter : Lazada Thailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages