6 ร้านอาหารแนะนำ ฟินทุกคำเหมือนทานที่ร้าน - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, May 13, 2020

6 ร้านอาหารแนะนำ ฟินทุกคำเหมือนทานที่ร้าน


แม้ว่าเราจะยังอยู่ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบให้ร้านอาหารหลายร้านต้องปิดตัวลงชั่วคราว แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคของสายกินอย่างเรา ๆ แน่นอน เพราะวันนี้จะพาทุกคนมารู้จักร้านอาหารเด็ด ๆ ทั่วประเทศ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลองโดยไม่ต้องออกจากบ้าน มาดูกันเลยว่ามีร้านเด็ดอะไรบ้าง

ประเดิมที่แรกด้วยตลาดที่สายกินต้องไม่พลาด นั่นก็คือ FrogJumpMarket ตลาดกบกระโดด ตลาดที่ไม่ได้อยู่ในกะลา จึงสรรหาแต่ของอร่อยและคัดสรรแต่วัตถุดิบดี ๆ มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับประทาน ในส่วนของอาหารในตลาดจะเป็นแบบโบราณแต่ ในความย้อนยุคนี้กลับกลายเป็นความแปลกใหม่ ผสมผสาน และดัดแปลงอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นมัสมั่นขาหมู หมูกะปิหลน น้ำปลาหวานปลาหมึกย่าง มากไปกว่านั้นหากสั่งในเพจจะมีส่วนลดค่าส่งและของแถมอีกด้วย สั่งได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 46/166 หมู่ 12 ซอยนวลจันทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด: สั่งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โทรศัพท์: 082-895-6998

Facebook: http://www.facebook.com/FrogJumpMarket/

Line ID: @FrogJumpMarket

Instagram: FrogJumpMarke

E-mail: 159bomb@gmail.com

มาต่อกันที่ร้านที่สองกันเลย ร้านจินหลง สุกี้โบราณ จินหลงเป็นร้านสุกี้และร้านอาหารที่เปิดมานานกว่า 100 ปี สูตรของร้านสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น มากไปกว่านั้นอาหารทุกอย่างที่เสิร์ฟให้ทานมาจากเชฟที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทั้งอาหารไทย จีน และยุโรป ขอบอกว่าน้ำจิ้มสุกี้โบราณของที่นี่รสเด็ดมาก เพราะเป็นสูตรลับเฉพาะของครอบครัว ยิ่งช่วงนี้มีโปรสุดพิเศษ ซื้อสุกี้แถมหม้อไม่ต้องรอแล้ว สั่งเลยจ้า

ที่ตั้ง: 3601/86 ซอยสุดประเสริฐ1 ถนนแฉล้มนิมิตร แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลมกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด: 10.00 – 20.00 น.

โทรศัพท์: 099-459-2446

Facebook: https://www.facebook.com/Jinlongsuki/

Line ID: @jinlongsuki

E-mail: Kanokon2526@gmail.com

ใครเป็นลัทธิหมูกรอบบ้างยกมือขึ้น ร้าน Crispy Pork Amphawa ร้านนี้ขายทั้งหมูกรอบ ขาหมูเยอรมัน บะหมี่หมูกรอบ ขนมจีบ รวมไปถึงหมูแดดเดียว จุดเด่นของร้านอยู่ที่หมูกรอบ โดยทางร้านจะใช้เตาถ่านในการอบ ซึ่งจะทำให้มีหอมกลิ่นรมควัน รับประกันความอร่อย ผ่านกรรมวิธีที่สะอาด ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ทานแล้วรับรองปลอดภัยแน่นอน ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ซื้อครบ 1,000 บาท รับไปเลยหมูแดดเดียว 1 แพ็ก มากไปกว่านั้น หากสั่งซื้อทางออนไลน์ส่งฟรี EMS จ้า

ที่ตั้ง: โครงการชัยพัฒนานุรักษ์อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

เวลาเปิด-ปิด: 12.00 - 19.00 น.

โทรศัพท์: 094-343-5548

Facebook: https://www.facebook.com/CrispyPorkAmphawa/

Instagram: Crispy Pork Amphawa

E-mail: duangpond15101990@gmail.com

ร้านต่อไปมาเอาใจสายกินเส้นกันบ้าง นั่นคือร้านราเมน Kinzen Ramen Delivery นั่นเอง เคล็ดลับความอร่อยของทางร้านคือการใช้เส้นราเมนทำเองแบบเป็นโฮมเมด ทำให้เส้นหนานุ่มละมุนลิ้น เด้งในปาก ซึ่งเมนูแนะนำของร้านก็คือ "คุโรกุมะทันทันเมน" การันตีความอร่อยเพราะใช้ซอสงาดำสูตรพิเศษของทางร้าน และอีกเมนูคือ “ราเมนแห้งอาบูระโซบะ” อร่อยเข้มข้นเน้นสัมผัสเส้นหนึบๆ มากไปกว่านั้น ยังมี “ กิวด้ง Beef bold” เมนูเนื้อสไลด์ผัดกับซอสสูตรพิเศษที่มาพร้อมกับกระเทียมทอดกรอบ ท้อปบนข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ รวมทั้งยังมีเมนูเด็ดอีกมากมาย เช่น ราเมนแกงกะหรี่หมูตุ๋น เทนซารุราเมน (ราเมนเย็น) ทงคัตสึราเมน ฯลฯ ถือเป็นอีกร้านที่น่าสนใจทีเดียวสามารถสั่งผ่านทาง Line man ได้เลย หากอยู่ระแวกนนทบุรี ค่าส่งเพียง 10 บาทเท่านั้น แค่คลิกเดียวความอร่อยก็ส่งถึงหน้าบ้าน

ที่ตั้ง: หมู่บ้าน เพอร์เฟคเพลส ราชพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด: 9:30 -19:00 น.

โทรศัพท์: 087-455-5663

Facebook: https://www.facebook.com/Kinzen-Ramen-Delivery-106840384220181/

Line ID: Thamonnut

E-mail: Thamonnut14@gmail.com

ร้านที่จะแนะนำต่อไปก็อร่อยไม่แพ้กัน นั่นก็คือร้าน FusionOne เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่ให้บริการภายในสนามบิน ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกัน ได้แก่ สนามบินเชียงใหม่ 1 สาขาและสนามบินภูเก็ต 2 สาขา จุดเด่นของร้านคือเลือกใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหารที่สดใหม่ ทั้งจากในและต่างประเทศ เมนูที่แนะนำคือ สปาเก็ตตี้หมูฮ้องผัดต้มยําไข่ออนเซ็น สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ข้าวญี่ปุ่นหมูชาชูไข่ดองซีอิ๊ว ข้าวญี่ปุ่นหมูกรอบไข่ดองซีอิ๊วราดซอส ข้าวซอยหมูนุ่ม และโจ๊กข้าวกล้อง ฯลฯ พร้อมทั้งไม่ลืมที่จะเอาใจคอกาแฟ ด้วยการเลือกใช้เมล็ดกาแฟแท้ของ Lavaza เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากอิตาลี ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะไม่มีไฟลท์บินเพราะวิกฤติโควิด-19 แต่ก็สามารถอร่อยได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เพราะมีบริการเดลิเวอรี่ แถมส่งฟรีด้วยนะ มากไปกว่านั้นราคาอาหารและเครื่องดื่มถูกกว่าหน้าร้านอีกด้วย

ที่ตั้ง: สนามบินเชียงใหม่(อาคารผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ ชั้น 2) และสนามบินภูเก็ต(อาคารผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ ชั้น 2)

เวลาเปิด-ปิด: 6:00-19:00 น.

โทรศัพท์: 094-187-4687

Facebook: https://www.facebook.com/fusiononephuketairport/

Line ID: fusiononecnx1

E-mail: Fusiononecnx@gmail.com

ปิดท้ายความอร่อยด้วยอาหารแนวสตรีทฟู้ด นั่นคือ ร้านแฟรนไชส์ ข้าวต้มปลา ข้าวผัดปู และเมนูอาหารทะเลอีกกว่า 14 เมนู ภายใต้แบรนด์เก๋ากะพง ด้วยรสชาติอาหารที่จัดจ้านมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญราคาไม่แพง อร่อย สะอาด โดดเด่นเรื่องวัตถุดิบที่คัดสรรมาสด ๆ จากท้องทะเล การันตีไม่มีกลิ่นคาว 100% ทำให้ปัจจุบันมีเฟรนไชส์มากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ หากท่านใดลิ้มลองแล้วติดใจในรสชาติอาหาร จนอยากจะเป็นเจ้าของกิจการเสียเอง ก็สามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ง่ายๆ ได้เลยที่ Faccbook: https://www.facebook.com/kaokaphongfood/ หรือ

Line ID: @kaokaphong 

โปรโมชั่นตอนนี้ ฟรีค่าแฟรนไชส์และลดราคาวัตถุดิบลง 10% ด้วยนะ คุ้มขนาดนี้ไม่ครอบครองไม่ได้แล้ว

ที่ตั้ง: 380/67-68 อาคารบิซิเนสทาวน์ ซอย 2 หมู่1 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง

จ.สมุทรปราการ

เวลาเปิด-ปิด: 8.30 - 17.30 น.

โทรศัพท์: 081-753-2471

Website: https://www.kaokaphong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kaokaphongfood/

Line ID: @kaokaphong

E-mail: jeab@kaokaphong.com

ไม่ว่าร้านไหนก็ดูอร่อยเด็ดไปหมดทุกร้าน แถมยังมีโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถมกันแบบจุกๆ ไม่มีกั๊ก พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการเดลิเวอรี่พร้อมเสริฟถึงหน้าบ้านให้ทุกท่านไม่พลาดรสชาติความอร่อยในทุกสถานการณ์เลยทีเดียว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages