“บีบี แคร์” รับรางวัล “สุดยอด SME ด้านความงาม” – “FG” คว้า “โลจิสติ๊กส์ยอดเยี่ยมแห่งปี” จาก "THAILAND TOP SME AWARDS 2020" - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, December 16, 2020

“บีบี แคร์” รับรางวัล “สุดยอด SME ด้านความงาม” – “FG” คว้า “โลจิสติ๊กส์ยอดเยี่ยมแห่งปี” จาก "THAILAND TOP SME AWARDS 2020"


สินีนารถ เองตระกูล
 ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวตี้ บี จำกัด และ บริษัท เฟรนลี่กรุ๊ป โลจิสติก จำกัด (FG) รับมอบรางวัลใหญ่แห่งปี 2 รางวัลรวด ได้แก่ รางวัลนวัตกรรมด้านการบริการสุขภาพและความงามยอดเยี่ยมแห่งปี จากผลิตภัณฑ์ความสวยความงามแบรนด์ “บีบีแคร์” และ รางวัลอุตสาหกรรมบริการด้าน โลจิสติกส์ยอดเยี่ยมแห่งปี ของ บริษัท เฟรนลี่กรุ๊ป โลจิสติก จำกัด (FG) จากงาน "THAILAND TOP SME AWARDS 2020" ซึ่งจัดขึ้นโดย นิตยสาร บิซิเนส พลัส โดยบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยความร่วมมือของธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลให้แก่ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ที่มีการดำเนินงานโดดเด่นในหลายๆ ด้าน โดยมี ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล รัชดา กรุงเทพฯ 

โดยรางวัล "THAILAND TOP SME AWARDS 2020" จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อเชิดชูองค์กรที่มีความเป็นเลิศ และพร้อมสนับสนุนองค์กรที่ได้รับรางวัล ทั้งด้านการขยายธุรกิจ หรือการร่วมลงทุน ให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ ถือเป็นหนึ่งในกลไกสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างความเข้มแข็งและมั่นคงให้แก่เศรษฐกิจของประเทศ ปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Digital SMEs in New Normal Era" เอสเอ็มสู่วิถีธุรกิจใหม่ เป็นรางวัลที่ได้คัดสรรสุดยอดบริษัทวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ที่มีผลดำเนินการยอดเยี่ยมในแต่ละอุตสาหกรรม และมีการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่นในด้านต่างๆ ที่รวบรวมและวิเคราะห์โดยคณะบรรณาธิการ นิตยสาร BUSINESS+ และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาต่างๆ ผู้ทรงเกียรติ และผู้ทรงคุณวุฒิ จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย รวมถึงคณะกรรมการจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย

ทั้งนี้ บริษัท บิวตี้ บี จำกัด ผู้ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดจากบีบีคลินิก โดดเด่นด้วยครีมกันแดดที่ดีที่สุด ครีมกันแดดคุมมัน ผลิตภัณฑ์ครีมกลางวันและกลางคืน รวมถึงเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส ไร้รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รับประกันคุณภาพด้วยทีมแพทย์บีบีคลินิกผู้มีความเชี่ยวชาญเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ 

ด้าน บริษัท เฟรนลี่กรุ๊ป โลจิสติก จำกัด (FG) ดำเนินธุรกิจการให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร (One Stop Service) ระดับแนวหน้าของประเทศไทย โดยมีประสบการณ์มานานกว่า 28 ปี จึงเข้าใจธุรกิจและวัฒนธรรมองค์กรของคนไทยอย่างลึกซึ้ง มีความเชี่ยวชาญพิธีการนำเข้า-ส่งออก อีกทั้งยังเป็นอาณาจักรคลังสินค้าในทำเลที่ดีเยี่ยมย่านรังสิตซึ่งถือเป็นจุดยุทธศาสตร์ และเป็นศูนย์กลางของการขนส่ง ที่สำคัญ FG Logistics จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งเป็นแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย มีเครือข่ายพันธมิตร คอนเนคชั่น และแบ็คอัพที่แข็งแรง จนเป็นที่ได้รับการยอมรับจากเครือข่ายทั่วโลก และได้รับรางวัลนวัตกรรมโลจิสติกส์ยอดเยี่ยมระดับเอเชีย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages