ยูนิโคล่ชวนส่งมอบความสุขในเทศกาลแห่งการให้ช่วงสิ้นปีกับ แคมเปญ Gifts with Heart ของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, December 9, 2020

ยูนิโคล่ชวนส่งมอบความสุขในเทศกาลแห่งการให้ช่วงสิ้นปีกับ แคมเปญ Gifts with Heart ของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่9 ธันวาคม 2563, กรุงเทพฯ
- ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ส่งท้ายปีด้วยแคมเปญมอบของขวัญให้คนพิเศษ “Gifts with Heart ของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่” ที่ยกขบวนไอเทมเสื้อผ้ามากมายมาให้คุณได้เลือกสรร เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้รับ พร้อมจำหน่าย กล่องของขวัญที่ออกแบบมาเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น เพื่อนำไปมอบให้กับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรู้ใจแทนคำขอบคุณหรือให้รางวัลกับตัวเอง โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าอันหลากหลายที่ร้าน ยูนิโคล่ทุกสาขาหรือผ่านทางออนไลน์สโตร์ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มกราคม 2564

ยูนิโคล่ได้มีการจำหน่ายกล่องของขวัญดีไซน์สุดพิเศษด้วยลายริบบิ้นสีแดงบนกล่องสีขาวพร้อมการ์ดลายเดียวกันให้ได้เขียนคำอวยพร ซึ่งมีมาให้เลือก 2 ขนาด ในราคา 30 บาท (มีจำนวนจำกัด) ให้คุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ของขวัญต่างๆ ได้ตามความต้องการ และเพื่อช่วยให้การเลือกของขวัญของคุณง่ายขึ้น ยูนิโคล่ขอนำเสนอ ไอเดียจัดเซ็ทของขวัญปีใหม่แทนคำอวยพร ด้วยไอเทมเสื้อผ้าสวมใส่สบาย คุณภาพสูง หลากหลายฟังก์ชั่น เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้รับได้เป็นอย่างดี


ไปไหนก็อบอุ่นด้วยความรัก

มอบสินค้าในคอลเลคชั่นสำหรับฤดูหนาว เช่น เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ดอัลตร้าไลท์ดาวน์ ตัวช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับทริปโปรดทุกสิ้นปีแก่คนที่คุณรักแทนความห่วงใย


ชีวิตสนุกทุกก้าวที่เดิน

เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเติมความสนุก บ่งบอกความเป็นตัวตนผ่านการแต่งตัวด้วยเสื้อยืด UT ลาย MAGIC FOR ALL ICONS ที่เป็นคาแรกเตอร์สุดคลาสสิกที่ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็หลงรัก พร้อมกางเกงใส่สบายอย่างกางเกงขาสั้นผ้าชิโน่หรือกางเกงเดรปผ้าซาติน


แข็งแรงกายใจ แอคทีฟไม่หยุด

ของขวัญแนะนำสำหรับสายสปอร์ตให้เต็มที่ได้กับทุกกีฬาโปรดด้วยเสื้อยืดดรายเอ็กซ์ (DRY-EX) ที่มาพร้อมประสิทธิภาพแห้งเร็วแบบเหนือชั้น ช่วยระบายเหงื่อและความชื้นได้อย่างรวดเร็ว


ชีวิตราบรื่นไม่มีสะดุด

เสื้อยืดคอกลม Uniqlo U หลากสีสัน ที่แมทช์ชีวิตให้ง่ายและไหลลื่นไปกับแต่ละช่วงของวัน ไม่ว่าจะทำงาน เดินเล่น ปาร์ตี้ แค่มิกซ์แอนด์แมทช์ เล่นเลเยอร์กับไอเทมอื่นๆ ก็ลงตัวอย่างง่ายดาย เป็นของขวัญที่ ตอบโจทย์ในทุกสถานการณ์ของชีวิต


สบายกายตลอดไป สบายใจตลอดปี

ยกระดับคุณภาพชีวิตอีกขั้นด้วยชุดเครื่องนอนผ้าแอริซึ่ม (AIRism) ไม่ว่าจะเป็น ผ้าปูที่นอนและ ปลอกหมอน สัมผัสการพักผ่อนสบายไร้กังวล พร้อมเติมพลังความสดชื่นให้เปี่ยมในทุกเช้าวันใหม่กับของขวัญแทนความห่วงใยในสุขภาพ


งานก้าวหน้า อนาคตไกล

ของขวัญที่ช่วยให้ผู้รับเตรียมพร้อมสำหรับทุกเป้าหมายการทำงานในปีหน้าด้วยลุคทำงานแบบ Smart Chic ด้วยไอเทมที่ขาดไม่ได้อย่างเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่สวมใส่ได้หลายโอกาส จับคู่กับกางเกงสมาร์ท ขาห้าส่วนตัวโปรดที่ให้ลุคสุดโปรเฟสชั่นนอล แต่ยังสวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าที่ยืดได้สองทิศทาง

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและทางออนไลน์สโตร์หรือที่เว็บไซต์ https://www.uniqlo.com/th/store/women/featured/holiday-gift.html

                                                        #####

เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear

ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าแห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัย และถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสง่างามทันสมัยจนกลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอยู่เสมอ การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึง ความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหาและเข้าถึงได้ง่าย LifeWear คือเสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์ สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น


เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam และ J Brand บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.0088 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2020 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2020 (ประมาณ 19.06 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 105.4 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2020) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะแบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,200 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่มากกว่า 15 สาขา โดยส่วนใหญ่อยู่ในกรุงธากาฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages