GS แบตพลังอึด เปิดตัวคอลเซ็นเตอร์ แบตเตอรี่ หมด กด 1380 GS PROMPT (พร้อม) บริการ-เปลี่ยนแบตเตอรี่ ผ่านระบบคอลเซ็นเตอร์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, January 28, 2020

GS แบตพลังอึด เปิดตัวคอลเซ็นเตอร์ แบตเตอรี่ หมด กด 1380 GS PROMPT (พร้อม) บริการ-เปลี่ยนแบตเตอรี่ ผ่านระบบคอลเซ็นเตอร์

GS Battery ปฏิวัติวงการแบตเตอรี่รถยนต์ ส่งบริการใหม่ GS PROMPT (พร้อม)1380 ทั่วประเทศไทย เพื่อให้บริการความช่วยเหลือ เปลี่ยนแบตเตอรี่กรณีฉุกเฉินในยามที่ผู้ใช้รถประสบปัญหาแบตหมด ผ่าน ระบบ Call Center กด 1380 จาก GS Battery โดยพันธมิตรผู้ที่เป็นคู่ค้ามายาวนาน และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้รถบนท้องถนนทั่วประเทศ ควบคู่ไปกับการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพ
ายประกาสิทธิ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย GS Battery แบตพลังอึด เปิดเผยว่า“GS PROMPT (พร้อม) แบตเตอรี่หมด กด 1380 เป็นบริการใหม่ล่าสุดจาก GS Battery เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถทุกคนยามประสบปัญหาฉุกเฉินระหว่างขับขี่บนท้องถนน โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์ ในฐานะที่ GS Battery เป็นผู้นำตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ในประเทศไทย เราจึงไม่เคยหยุดในการพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถให้ได้มากที่สุด
โดยในครั้งนี้ เราได้ยกระดับการให้บริการมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวระบบ GS PROMPT (พร้อม) 1380 บริการเชื่อมต่อระบบ Call Center ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่สอบถามข้อมูลเบื้องต้น เช่น สอบถาม รุ่นรถยนต์ รุ่นแบตเตอรี่ สถานที่ที่ให้ไปจัดส่ง หรือ สถานที่ตำแหน่งที่รถเสีย และแจ้งรายละเอียดกับลูกค้าที่ประสบปัญหา จากนั้นจะส่งทีมช่าง GS PROMPT 1380 ที่ผ่านการอบรมทักษะมาอย่างดี มีความชำนาญรวมถึง มีความเชี่ยวชาญเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์โดยเฉพาะ และกระจายครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการรถยนต์ทั่วไป จนถึงรถระดับพรีเมี่ยม เพื่อคอยดูแล ให้ความช่วยเหลือทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้กับลูกค้า และเดินทางถึงที่หมายภายในระยะเวลา 30 นาที ตรงนี้เองเราจึงถือเป็นผู้นำในการให้บริการกรณีฉุกเฉิน ในช่วงเวลาที่ผู้ใช้รถประสบปัญหากรณีสตาร์ทรถไม่ติด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน GS PROMPT (พร้อม)1380 จะเป็นเพื่อนคุณทุกเส้นทาง และคอยดูแลให้ความช่วยเหลือเป็นเพื่อนคุณจนกว่าลูกค้าจะปลอดภัย อีกทั้ง เพื่อให้กิจกรรมต่าง ๆ ของผู้ใช้รถสามารถดำเนินได้อย่างต่อเนื่องต่อไป โดยระบบจะกรองข้อมูลจาก Call Center เพื่อคัดเลือกทีมงาน GS PROMPT 1380 ที่อยู่ใกล้กับผู้ใช้รถที่กำลังประสบปัญหามากที่สุด เพื่อให้บริการที่รวดเร็วฉับไวที่สุด โดยมีค่าใช้จ่ายเป็นราคามาตรฐานเท่ากันทั่วประเทศ ในส่วนของพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วมให้บริการ GS PROMPT (พร้อม) 1380 ในครั้งนี้ มั่นใจได้ว่าจะเป็นโอกาสอันดีในการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายอีกทางหนึ่ง
GS PROMPT (พร้อม) แบตเตอรี่หมด กด 1380 เปิดให้บริการแล้วทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08:00-19:00 น. โดยพื้นที่พันธมิตรที่ร่วมให้บริการ จำนวน 50 จังหวัดทั่วประเทศ** ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม และกิจกรรมต่างๆ ของ GS Battery ได้ทางเฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม gsbatterythailand และเว็บไซต์ www.gsbattery.co.th
(**โปรดสอบถามพื้นที่ในการให้บริการ**) 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages