เจดีเซ็นทรัล จับมือพันธมิตรแบรนด์จีน ส่งแคมเปญ “ช้อปนี้ มีแต่เฮง” ให้นักช้อปออนไลน์เริ่มต้นปีด้วยความโชคดี - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, January 18, 2020

เจดีเซ็นทรัล จับมือพันธมิตรแบรนด์จีน ส่งแคมเปญ “ช้อปนี้ มีแต่เฮง” ให้นักช้อปออนไลน์เริ่มต้นปีด้วยความโชคดี


เตรียมพบกับไอเท็มเสริมเฮงจากทุกหมวดสินค้าส่วนลดสูงสุด 88% พร้อมแจกความเฮงด้วยอั่งเปาเซอร์ไพรซ์คูปอง ลัคกี้แฟลชเซลล์เริ่มต้นเพียง 8 บาท เริ่ม 20-26 มกราคม พ.ศ. 2563 นี้

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทยจับมือพันธมิตร แบรนด์จีน เริ่มต้นแจกความโชคดีให้นักช้อปออนไลน์ตั้งแต่ต้นปีด้วยแคมเปญฉลองวันตรุษจีน “ช้อปนี้ มีแต่เฮง” มอบส่วนลดสูงสุด 88% สำหรับไอเท็มเสริมเฮงที่ได้รับการคัดสรรอย่างเป็นพิเศษมาจากทุกหมวดหมู่ พร้อมอั่งเป่าเซอร์ไพรส์คูปอง แจกส่วนลดเพิ่มให้ใช้เพิ่มเติมในวันจ่าย นอกจากนี้ยังมีลัคกี้แฟลชเซลล์ราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 20-26 มกราคม 2563 นี้
จากผลวิจัยของศูนย์วิจัยกสิกรไทย พบว่าแม้กำลังการจับจ่ายสินค้าช่วงตรุษจีนจะลดลงแต่มีปัจจัยบวกสำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย ที่สะดวกและสร้างความมั่นใจ และสอดคล้องกับพฤติกรรมของคนไทยเชื้อสายจีนที่เปลี่ยนแปลงไป ร้อยละ 41.3 ของผู้ตอบแบบสอบถามเห็นว่า การจัดเตรียมเครื่องเซ่นไหว้ในปัจจุบัน มีความสะดวกและง่ายกว่าอดีต อย่างไรก็ตาม ปัจจัยทางด้านคุณภาพสินค้า ยังคงเป็นประเด็นที่ผู้ซื้อเครื่องเซ่นไหว้ให้ความสำคัญค่อนข้างสูง หากผู้ประกอบการที่มีการจัดชุดเครื่องเซ่นไหว้ รวมถึงมีบริการจัดส่งถึงที่พัก สามารถสร้างจุดแข็งเพื่อตอบโจทย์ผู้ซื้อ ซึ่งประกอบไปด้วย การสร้างความมั่นใจในคุณภาพสินค้า และ การมีสินค้าให้เลือกหลากหลายราคา ยังคงเป็นที่ต้องการของลูกค้าที่ต้องการจับจ่ายในช่วงตรุษจีน

“ผลวิจัยชี้ให้เห็นชัดเจนว่า กลุ่มลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป และยังคงให้ความสำคุญกับเรื่องคุณภาพเป็นอันดับแรก เจดีเซ็นทรัลคือแพลทฟอร์มที่มีความพร้อมทั้ง 2 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการการันตีสินค้าดีมีคุณภาพ และการบริการขนส่งสินค้าที่รวดเร็วว่องไว ทันใจผู้ใช้งาน ดังนั้นในเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2563 นี้ เจดีเซ็นทรัลมีความมั่นใจเป็นอย่างสูงว่าสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี” นางสาวเพราพิลาส ชีวเกรียงไกร หัวหน้าฝ่ายสื่อสารและการตลาด กล่าว

นอกจากเจดีเซ็นทรัลจะสามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าในแง่ของสินค้าและการบริการได้เป็นอย่างดีแล้ว เรายังได้จับมือกับพันธมิตรแบรนด์จีนชั้นนำ เพื่อส่งมอบสินค้าดีมีคุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ลูกค้ามาจับจ่าย ใช้สอยในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้อีกด้วย อาทิเช่น แบรนด์เทคโนโลยี และมือถือชื่อดัง Xiaomi, Huawei, One Plus, Vivo, Oppo และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น TCL ที่ยกทัพขนดีลสินค้ามาลดราคากว่า 60% และ Midea สินค้าคุณภาพชั้นนำระดับโลกลดสูงสุด 60% และแจกอั่งเปาลดต่ออีก 88 บาท เป็นต้น
ไม่เพียงแต่ส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำดังกล่าว พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ยังร่วมแจกความเฮงแบบง่ายดายให้เหล่านักช้อปของเจดีเซ็นทรัล อาทิ

● คูปองส่วนลดจากแบรนด์พาร์ทเนอร์ชั้นนำ เช่น dtac reward ,PPT Blue card, Grab รีวอร์ด และอื่นๆ ให้ส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท และรับเจดีพ้อยท์เพิ่ม สูงสุด 3 เท่า

● สิทธิพิเศษต่อที่ 2 สำหรับผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ด รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อซื้อสินค้า 3,500 บาทขึ้นไป ลดสูงสุดไม่เกิน 400 บาท หรือรับคูปองส่วนลด 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 6,500 บาท เพื่อใช้ในการช้อปปิ้งกับบนเจดีเซ็นทรัลด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดในคราวถัดไป เริ่ม 15 ม.ค. - 29 ก.พ. 2563 นี้

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ของเจดีเซ็นทรัลตั้งแต่วันที่ 20-26 มกราคม พ.ศ. 2563 ได้ดังนี้

● อั่งเปาเซอร์ไพรซ์คูปอง ไว้ช้อปเพิ่มความเฮง แจกตั้งแต่วันที่ 20 - 22 ม.ค. 63 และใช้ได้ในวันที่ 23 ม.ค. 63

● ลัคกี้แฟลชเซลล์ พบสินค้าเสริมโชคจากหลากหลายหมวดหมู่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาท

● ไอเท็มเสริมเฮงลดสูงสุดกว่า 88% ครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่สินค้า

● ช้อปสนุกไปกับ "Share Buy (แชร์บาย)" ร่วมกันซื้อราคาถูกลงกว่าครึ่ง

● เชคอินรายวัน เพื่อรับเจดีพ้อยท์ เพื่อนำไปเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า

● ร่วมรับชมเฟซบุ้ก Live บนแฟนเพจ JD CENTRAL ที่นำ 8 แบรนด์แดนมังกรมารีวิวกันให้ชมแบบจุใจ ด้วยกูรูด้านไอที พร้อมแจกคูปองอั่งเปาให้เก็บอีกเพียบในวันที่ 23 ม.ค. 2563 นี้ เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป

เจดีเซ็นทรัลขอร่วมส่งความสุข และอวยพรลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีนด้วยคลิปวิดีโอ https://www.youtube.com/watch?v=CutK5Cc8kAE อันเป็นครั้งแรกกับการร่วมมือกันของพิพิธภัณฑ์พระราชวัง ในเมืองปักกิ่ง ประเทศจีน และ JD.com บริษัทค้าปลีกรายใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นปี 2020 ในรูปแบบออนไลน์ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม คลิ้กที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStoreเกี่ยวกับเจดีเซ็นทรัล

เจดี เซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำ เสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าและการจัดส่ง ระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์อย่างยอดเยี่ยม โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่ การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดี เซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ สนุกสนานและมั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคน และ มุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาด โลกและจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลกพร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages