ทอปเบอโรนและแคดเบอรี ชวนบอกรักไม่ซ้ำใคร ด้วยแพ็กเกจพิเศษพร้อมการ์ดให้เขียนข้อความแทนใจ ในเดือนแห่งความรัก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, February 7, 2024

ทอปเบอโรนและแคดเบอรี ชวนบอกรักไม่ซ้ำใคร ด้วยแพ็กเกจพิเศษพร้อมการ์ดให้เขียนข้อความแทนใจ ในเดือนแห่งความรัก


กรุงเทพฯ - 8 กุมภาพันธ์ 2567 – บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด
ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก เชิญชวนทุกคนมาร่วมส่งต่อความสุขและมอบความรู้สึกดี ๆ ให้กับคนพิเศษในช่วงเดือนแห่งความรัก ด้วยช็อกโกแลตทอปเบอโรนและแคดเบอรี รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ที่มาพร้อมแพ็กเกจสุดพิเศษ พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับช่วงเวลาพิเศษด้วยช็อกโกแลตรสนุ่มละมุนลิ้นที่มีรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย

มาร่วมเติมเต็มความสุขแสนพิเศษกับช็อกโกแลตทอปเบอโรนในแพ็กเกจต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยช็อกโกแลตพรีเมียมสุดคลาสสิคนำเข้าตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ ในราคา 175 บาท (ขนาด 200 กรัม) ที่มีให้เลือกสรรทั้งแบบดาร์กช็อกโกแลตผสมน้ำผึ้งและอัลมอนด์นูกัต และช็อกโกแลตนมผสมน้ำผึ้งและอัลมอนด์นูกัต พร้อมสื่อรักกับคนพิเศษได้แบบไม่มีใครเหมือนด้วยการเขียนข้อความแทนใจลงในการ์ดที่ซ่อนมาในกล่อง

เลือกบอกรักให้ใจละลายกับช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ รุ่น ป็อป เอาท์ ฮาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชัน (POP OUT HEART LIMITED EDITION) ในราคา 79 บาท (ขนาด 90 กรัม) และ 135 บาท (ขนาด 158 กรัม ซึ่งเป็นช็อกโกแลตห่อแยกชิ้นพอดีคำในบรรจุภัณฑ์แบบถุง เหมาะสำหรับการแบ่งปันความอร่อยกับคนพิเศษ) พร้อมชวนตกหลุมรักมากยิ่งขึ้นกับกิมมิคสุดน่ารัก เพียงดึงการ์ดรูปหัวใจที่ซ่อนอยู่ในบรรจุภัณฑ์ พร้อมเขียนข้อความบอกรัก แล้วทำป็อบอัพให้เป็นหัวใจสามมิติ ก็สามารถนำไปมอบให้คนที่รักได้เลย พร้อมสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับคนพิเศษของคุณ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์สองลวดลายสองชิ้นมาประกบกัน ก็จะกลายเป็นภาพรอยจูบสุดโรแมนติกของคู่รัก ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย คุณมานิตา บุญยงค์ ศิลปินนักวาดภาพประกอบที่โดดเด่นด้วยลายเส้นที่มีความขี้เล่นอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักในนาม ‘MNTTTK’

ร่วมเติมความหวานด้วยกันวันนี้ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และพิเศษสุดกับโปรโมชันและของสมนาคุณเพิ่มเติม เพียงซื้อช็อกโกแลตทอปเบอโรนและแคดเบอรีในแพ็กเกจบอกรักสุดพิเศษครบ 259 บาท สำหรับการซื้อสินค้าผ่านช่องทางไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ต รับฟรี หมวกวาเลนไทน์สุดน่ารักให้เลือกสะสมสองลาย ไว้ใส่คู่กับคนพิเศษในช่วงเดือนแห่งความรักในปีนี้ ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าสินค้าจะหมด พร้อมติดตามรายละเอียดหรือกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้ที่เฟซบุ๊ก Toblerone และ Cadbury Dairy Milk Thailand

#CadburyDairyMilk #GiftfromHeart
#CadburyKissingPack #สื่อความรักจากใจ
#TobleroneTH #GiftaToblerone

รูปภาพเพิ่มเติม


เกี่ยวกับมอนเดลีซ ประเทศไทย

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ ซึ่งจำหน่ายสินค้าในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก เรามีพันธกิจหลักในการส่งเสริมการบริโภคของว่างอย่างเหมาะสม โดยเราเป็นผู้นำด้านขนมและของว่างในประเทศไทยด้วยแบรนด์ดังมากมาย อาทิ ลูกอมฮอลล์ หมากฝรั่งเดนทีน ลูกอมคลอเร็ท คุกกี้โอรีโอ แครกเกอร์ริทซ์ ช็อกโกแลตแคดเบอรี ช็อกโกแลตทอปเบอโรน และชีสฟิลาเดลเฟีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ได้ที่ www.mondelezinternational.com หรือกดติดตามทวิตเตอร์ www.twitter.com/MDLZ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages