ไทวัสดุ แจกไอเดียให้ผู้รับเหมาและเจ้าของบ้าน ช้อปอะไรให้คุ้มโดนใจที่งาน ‘ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024’ งานเพื่อบ้านที่คอมพลีทในที่เดียว - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, February 28, 2024

ไทวัสดุ แจกไอเดียให้ผู้รับเหมาและเจ้าของบ้าน ช้อปอะไรให้คุ้มโดนใจที่งาน ‘ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024’ งานเพื่อบ้านที่คอมพลีทในที่เดียว


สำหรับใครที่กำลังวางแผนสร้างบ้าน รีโนเวท ตกแต่งบ้าน หรืองานโปรเจกต์ก่อสร้างขนาดใหญ่ จะต้องไม่พลาดงานนี้ งานเดียวเพื่อช่าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้าน ที่ยกขบวนคาราวานสินค้าที่ครบครันที่สุดที่งาน ‘ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024’ งานใหญ่ด้านสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เหมาไบเทค บางนา ตั้งแต่ฮอลล์ 101 – 104 งานนี้อัดแน่นด้วยโปรโมชันสุดคุ้มให้ผู้ร่วมงานได้ช้อปกันได้อย่างกระหน่ำและจุใจ สมกับการเป็นครั้งแรกของไทวัสดุที่ได้จัดมหกรรมสินค้าเพื่อคนในวงการช่าง วงการรับเหมา และเจ้าของบ้าน เท่านั้นยังไม่พอ ไฮไลต์ของงานนี้ยังได้จับมือร่วมกับเพาเวอร์บาย และพันธมิตรในเครือเซ็นทรัล รีเทล ทั้งออฟฟิศเมท บีทูเอส เดอะวัน บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ออโต้วัน และโก! ว้าว ที่ทุกคนต่างขนนวัตกรรมสินค้ามาเซอร์ไพรส์ บอกเลยว่าใครที่กำลังเล็ง หรือตัดสินใจซื้อของเกี่ยวกับการตกแต่ง สร้าง ซ่อมแซม และสินค้าไลฟ์สไตล์ “งานนี้มีให้เลือกมากกว่าหมื่นรายการ” โดยขอเริ่มกันที่

· สินค้ารักษ์โลกที่ได้ทั้งความเซฟตี้และเซฟเงินในกระเป๋า ช่วงนี้เทรนด์รักษ์โลก - บ้านประหยัดพลังงานกำลังมาแรงอย่างมาก และใครที่กำลังลังเลที่จะติดตั้งโซลาร์เซลล์ไว้ใช้งานภายในบ้าน มาที่งานนี้มีคำตอบอย่างแน่นอน โดยสามารถพบกับโซน Solar World ที่นอกจากจะมีแผงโซลาร์เซลล์ราคาพิเศษมาให้เลือกช้อปแล้วยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาทั้งในแง่ของข้อมูลผลิตภัณฑ์และการติดตั้ง ใครที่เป็นสายกรีนก็ยังมีสินค้ารักษ์โลกอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ใครที่ชื่นชอบต้นไม้ ที่งาน ‘ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024’ ก็มีให้เลือกช้อปแล้วเป็นครั้งแรก!

· ออปชันเสริมความน่าอยู่ของบ้านสุดว้าว สิ่งที่บ้านจะขาดไม่ได้เลยก็คืออินทีเรียหรือการตกแต่งภายใน ที่ถ้าเลือกให้ตรงสไตล์ที่ใช่ก็จะทำให้การอยู่อาศัยแฮปปี้ไปอีกขั้น โดยที่งานสามารถพบกับเฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์ อ่างอาบน้ำ และของตกแต่งบ้านสำหรับห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ก็มีครบ โดยงานนี้ได้คัดไอเท็มเด็ดมาจัดโปรลด Hot Price10 วัน ไม่ซ้ำไอเทม หมดแล้วหมดเลย และขอการันตีเลยว่าไม่ว่าที่อยู่อาศัยของคุณจะเป็นสไตล์ไหนที่นี่มีให้ทุกคนได้จับไปมิกซ์แอน์แมตช์กันแบบตรงใจอย่างแน่นอน

· เครื่องใช้ไฟฟ้าหั่นราคา และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มาพร้อมกับหลากฟังก์ชัน เพิ่มความสะดวกสบายไปอีกระดับกับนวัตกรรมสุดล้ำของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เพาเวอร์บายได้ขนขบวนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และแกดเจ็ตแบรนด์ดังในราคาสุดปังมาไว้ในงานตลอด 10 วัน พร้อมด้วยสินค้า Clearance Sale ลดสูงสุดถึง 80% พร้อมรับสิทธิพิเศษ และของสมนาคุณมากมาย อาทิ สมาชิก The1 แลกคะแนนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 14% และรับE-Coupon ส่วนลด 600 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน The 1 สามารถใช้ซื้อสินค้า 20,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

· สินค้าโดนใจเพื่อพี่ช่างและผู้รับเหมา เติมเครื่องมือที่ขาดให้ครบครัน สำหรับงานนี้ต้องบอกเลยว่าผู้รับเหมาไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะมางานนี้จะช่วยให้ไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนและคุณภาพวัสดุก่อสร้าง เพราะไทวัสดุได้ยกวัสดุก่อสร้าง สินค้ากลุ่มโครงสร้าง และอุปกรณ์เครื่องมือช่างมาไว้ที่งานแบบจัดเต็ม การันตีคุณภาพและราคาคุ้มค่า โดยมาพร้อมโปรโมชันสุดคุ้มเฉพาะในงาน ซื้อเยอะลดเยอะ ช้อป 10,000 บาทคืน 1,000 ช้อป 5,000 รับ 500 สำหรับสินค้ากลุ่มโครงสร้าง

ภายในงานยังสามารถพบกับสินค้าเบ็ดเตล็ดจาก โก! ว้าว กว่า 9,000 รายการ ซื้อ 2 แถม 2 พร้อมเสริมทัพความครบครันกับออโต้วัน ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่นำยางสำหรับทั้งรถสันดาปและรถอีวีมาจัดโปรแรง 3 แถม 1 (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน อุปกรณ์ไอที หลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากออฟฟิศเมท และบีทูเอสจัดโปรลดจุกคุ้มจัด สูงสุดถึง 70%

และพบกับความคุ้มค่าถึง 5 คุ้ม คุ้มที่ 1 ช้อปทุก 10,000 บาทรับฟรีคูปองส่วนลด สูงสุด 10,000 บาท* คุ้มที่ 2 สมาชิก The1 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 24% คุ้มที่3 โปรโมชันและสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตชั้นนำ คุ้มที่4 ช้อปครบรับเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท และคุ้มที่ 5 ลุ้นรางวัลภายในงานร่วม 400,000 บาท พร้อมรับส่วนลดพิเศษแบบจัดเต็ม! เพียงสแกน QR Code และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The 1 หน้างานรับฟรี E-Coupon สำหรับช้อปในงาน รวมมูลค่า 1,700.-*

ปักหมุดล็อกคิวไว้ แล้วอย่าลืมมาช้อปที่งาน ‘ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024’ วันนี้ถึง 3 มีนาคมนี้เท่านั้น เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-104 เดินทางง่ายที่จอดรถพร้อม หรือสามารถเดินทางมาด้วย BTS สถานีบางนา ทางออกที่ 1 ก็สะดวกไม่แพ้กัน สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่www.thaiwatsadu.com, Line : @Thaiwatsadu , Facebook: Thai Watsadu และ BnB home: www.bnbhome.com , Line : @bnbhometh , Facebook: BnB home

                                                      ###

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,648 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 30 กันยายน 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 59 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages