“โคคา-โคล่า” จับมือเหล่าซุป’ตาร์เคป็อป J.Y. Park, Stray Kids, ITZY และ NMIXX เปิดตัว “Coca-Cola® Creations K-Wave” รสชาติใหม่ เอาใจแฟน K-POP ทั่วโลก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, February 21, 2024

“โคคา-โคล่า” จับมือเหล่าซุป’ตาร์เคป็อป J.Y. Park, Stray Kids, ITZY และ NMIXX เปิดตัว “Coca-Cola® Creations K-Wave” รสชาติใหม่ เอาใจแฟน K-POP ทั่วโลก

“โคคา-โคล่า” จับมือเหล่าซุป’ตาร์เคป็อป
J.Y. Park, Stray Kids, ITZY และ NMIXX
เปิดตัว “Coca-Cola® Creations K-Wave”
รสชาติใหม่ เอาใจแฟน K-POP ทั่วโลก

มอบความสนุกซ่าผ่านเสียงดนตรีและประสบการณ์สุดล้ำ
กับเครื่องดื่ม “โค้ก” ลิมิเต็ดอิดิชั่น รสชาติใหม่จากซีรีส์ Coca-Cola® Creations


                                      รับชมมิวสิกวิดีโอ “Like Magic” ได้ ที่นี่

กรุงเทพฯ, 21 กุมภาพันธ์ 2567 – “โคคา-โคล่า” ประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่กับเหล่าศิลปิน K-POP ชื่อดังอย่าง Stray Kids, ITZY, NMIXX รวมไปถึง พัคจินยอง (J.Y. Park) ประธานและผู้ก่อตั้งค่ายเพลง JYP Entertainment พร้อมเปิดตัว Coca-Cola® Creations K-Wave ไม่มีน้ำตาล เครื่องดื่ม “โค้ก” รสชาติใหม่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น จากซีรีส์ Coca-Cola® Creations ที่จะมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้แฟน ๆ และศิลปิน K-POP คนโปรดได้ใกล้ชิดกันยิ่งกว่าที่เคย ผ่านรสชาติความอร่อยซ่าและความรักที่มีต่อเสียงดนตรี

ภายใต้ความร่วมมือสุดพิเศษนี้ “โคคา-โคล่า” ได้ชวนเหล่าศิลปิน K-POP จากค่าย JYP Entertainment มาส่งมอบความสนุกที่น่าตื่นเต้นผ่านเพลงพิเศษพร้อมมิวสิกวิดีโอ “Like Magic” ซึ่งได้พัคจินยองนั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ของเพลงนี้ด้วยตัวเอง นับเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าศิลปินคนโปรด เพื่อมอบความสุขตอบแทนกลับไปยังแฟน ๆ ทั่วโลกที่คอยทุ่มเทมอบความรักและการสนับสนุนให้อย่างมหาศาล จนขับเคลื่อนให้ K-POP กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก โดยเพลง “Like Magic” ได้ผสมผสานทั้งเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์การเต้นอันโดดเด่นของศิลปินแต่ละวงที่มีความแตกต่างเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมพาผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งสีสันสดใสและเพลิดเพลินไปกับท่าเต้นที่แสดงถึงความเป็น Coca-Cola® Creations K-Wave ไม่มีน้ำตาล ได้เป็นอย่างดี แฟน ๆ สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอได้แล้ววันนี้ที่ YouTube ของ JYP Entertainment


พัคจินยอง ผู้ก่อตั้งค่ายเพลง JYP Entertainment
กล่าวว่า “โลกแห่ง K-POP จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดความรักและแรงสนับสนุนอันน่าทึ่งจากเหล่าแฟน ๆ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ “โคคา-โคล่า” ในแคมเปญแสนพิเศษนี้ เพื่อขอบคุณและตอบแทนความทุ่มเทที่แฟน ๆ มอบให้กับศิลปินและผลงานเพลงที่พวกเขาชื่นชอบ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟน ๆ จะรับรู้ได้ถึงความรักและความซาบซึ้งใจที่ศิลปินของเรามีต่อพวกเขา ผ่านการเปิดตัว Coca-Cola® Creations K-Wave ไม่มีน้ำตาล เครื่องดื่ม “โค้ก” รสชาติใหม่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อแฟนๆ K-POP โดยเฉพาะ ซึ่งจะมอบประสบการณ์แสนพิเศษให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดมากยิ่งขึ้นทั้งในรูปแบบตัวจริงและในจอ”

พร้อมกันนี้ “โคคา-โคล่า” ก็ได้ยกระดับประสบการณ์ให้แฟน ๆ ได้มีโมเมนต์สุดพิเศษร่วมกับศิลปินคนโปรดผ่าน Fan Music Video AI Experience ในมิวสิกวิดีโอ “Like Magic” ที่ใช้เทคโนโลยี AI ให้แฟนคลับได้สนุกกับโลกของ K-POP เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในจอเดียวกันกับศิลปินคนโปรด ซึ่งจะเปิดให้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ผ่าน Digital Experience ในเร็วๆ นี้ โดยแฟนๆ จะสามารถเพิ่มตัวละครพร้อมปรับชื่อ หน้าตา และใส่เสียงของตนเองเข้าไปอยู่ในมิวสิกวิดีโอร่วมกับศิลปินได้ จากนั้นยังสามารถดาวน์โหลดและแชร์โมเมนต์สุดประทับใจในมิวสิกวิดีโอนี้บนโลกออนไลน์ได้อีกด้วย


โออานา วลาด (Oana Vlad) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ระดับโลกของ เดอะ โคคา-โคล่า คัมปะนี
กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบความสุขและสร้างประสบการณ์สุดพิเศษครั้งใหม่ระหว่าง “โคคา-โคล่า” และแฟน ๆ K-POP ทั่วโลก ซึ่งให้ความรักและการสนับสนุนศิลปินคนโปรดอย่างเต็มที่เสมอมา เครื่องดื่ม “โค้ก” รสชาติใหม่จากซีรีส์ Coca-Cola® Creations ได้ผสมผสานความอร่อยซ่าของ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล เข้ากับกลิ่นผลไม้ที่ใส่มนต์ขลังแสนสนุกของความเป็น K-POP นอกจากนี้ Coca-Cola® Creations K-Wave ไม่มีน้ำตาล ยังมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับผู้บริโภค ผ่านการให้แฟน ๆ ได้ปรับแต่งมิวสิกวิดีโอในแบบฉบับของตนเองได้โดยใช้เทคโนโลยี AI รวมถึงเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญกับศิลปิน K-POP จากค่ายเพลง JYP Entertainment อีกด้วย”


ยิ่งไปกว่านั้น “โคคา-โคล่า” จะเป็นเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ต Inkigayo คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่พร้อมถ่ายทอดสดในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ โดยมีศิลปินจากค่าย JYP Entertainment นำโดย Stray Kids, ITZY และ NMIXX รวมถึงศิลปิน K-POP อื่นๆ มาร่วมสร้างสีสันและส่งมอบความสนุกให้แก่เหล่าแฟน K-POP ทั่วโลก รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ “โคคา-โคล่า”

นอกจากเสียงเพลงและประสบการณ์สุดล้ำแล้ว เครื่องดื่ม Coca-Cola® Creations K-Wave ไม่มีน้ำตาล ยังมาพร้อมรสชาติใหม่ที่จะทำให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับช่วงเวลาสุดพิเศษ โดยจะพาย้อนกลับไปดื่มด่ำกับความรู้สึกใจเต้นในวันที่พวกเขาได้กลายมาเป็นแฟน K-POP ครั้งแรก ด้วยรสชาติแห่งความสดชื่นสุดคลาสสิกตามแบบฉบับของ “โค้ก” ผสานด้วยกลิ่นผลไม้ที่ใส่มนต์ขลังแห่ง K-POP มาในกระป๋องดีไซน์สะดุดตาที่เป็นภาพแทนของสีสัน ชีวิตชีวา และพลังงานอันเปี่ยมล้นของคอนเสิร์ต K-POP โดยเครื่องดื่ม Coca-Cola® Creations K-Wave ไม่มีน้ำตาล วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศไทยแล้ววันนี้

นับตั้งแต่เปิดตัวเครื่องดื่มซีรีส์ Coca-Cola® Creations “โคคา-โคล่า” ได้สร้างสรรค์ทั้งรสชาติ การออกแบบ และประสบการณ์เหนือความคาดหมายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมาย ซึ่งผสมผสานดนตรี แฟชั่น และเทคโนโลยีไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อส่งมอบช่วงเวลาแห่งความสุขแก่ผู้บริโภคทั่วโลก โดย “โคคา-โคล่า” จะยังคงมุ่งมั่นสานต่อเครื่องดื่มในซีรีส์ Coca-Cola® Creations เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงประสบการณ์แห่งความคิดสร้างสรรค์และการเชื่อมต่อทางวัฒนธรรมสุดพิเศษนี้ต่อไป

ส่วนแฟน K-POP ชาวไทยก็ไม่ต้องรอนาน! มีนาคมนี้ เตรียมพบเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ กับ Coca-Cola® Creations K-Wave ไม่มีน้ำตาล พร้อมกิจกรรมที่จะให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ร่วมสนุกไปกับแคมเปญระดับโลกนี้เช่นเดียวกัน โดยสามารถติดตามอัปเดตกิจกรรมที่น่าสนใจของ “โค้ก” ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียบน Facebook และ Instagram

                                                        ###

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และ บมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้   

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ โคคา-โคล่า แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย “โค้ก”, “แฟนต้า”, “สไปรท์”, “ชเวปส์”, “เอแอนด์ดับบลิว” รูทเบียร์ รวมถึงน้ำส้ม ”มินิทเมด สแปลช”, “มินิทเมด พัลพิ”, “น้ำดื่มน้ำทิพย์”, น้ำแร่ “บอน อควา” และ “อู-ฮ่า”  

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages