“สโกมาดิ” ส่งโปรฯ 4 เด้งสุดฟินให้ได้อินกับสกู๊ตเตอร์คันโปรด ตลอดเดือนแห่งความรัก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, February 11, 2024

“สโกมาดิ” ส่งโปรฯ 4 เด้งสุดฟินให้ได้อินกับสกู๊ตเตอร์คันโปรด ตลอดเดือนแห่งความรัก


“สโกมาดิ” ส่งโปรฯ 4 เด้งสุดฟิน
ให้ได้อินกับสกู๊ตเตอร์คันโปรด
ตลอดเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ 12 กุมภาพันธ์ 2567 – สโกมาดิ ผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ ชวนสัมผัสการเดินทางสุดพิเศษไปกับบริทิช โมเดิร์น คลาสสิก สกู๊ตเตอร์ ที่มาพร้อมดีไซน์สไตล์เรโทรและสมรรถนะเหนือระดับ ชวนให้ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ตอบโจทย์ทั้งการออกทริปกับคนสำคัญและการขับขี่แบบลุยเดี่ยว พิเศษ! ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับโปรโมชัน “Love at Frist Ride” ออกรถทุกรุ่นวันนี้ รับฟรี! Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท พร้อม Roadside Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร ตลอดจนฟรี พ.ร.บ., จดทะเบียน และหมวกกันน็อคสุดพรีเมียม ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมรถตัวอย่างพร้อมทดลองขับขี่ ได้ที่ศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางเฟซบุ๊ก Scomadi Thailand เว็บไซต์ https://www.scomadithailand.com/ หรือโทร 081 888 6066

                                                      ###

หมายเหตุถึงกองบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ สโกมาดิ

สโกมาดิ (Scomadi) เป็นแบรนด์สกู๊ตเตอร์สไตล์โมเดิร์น คลาสสิก สัญชาติอังกฤษ ก่อตั้งโดย Frank Sanderson และ Paul Melici สองนักจักรยานยนต์ชาวอังกฤษ ในปีพ.ศ. 2548 และเริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2558 สโกมาดิได้ตั้งปณิธานในการสร้างสรรค์สกู๊ตเตอร์ที่รักษาเอกลักษณ์แบบดั้งเดิม ให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยในระดับยานยนต์สมัยใหม่ด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ได้รับการออกแบบจากประเทศอังกฤษ และประกอบด้วยมือในโรงงานประเทศไทย ปัจจุบันสโกมาดิดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และมีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการมากมายทั่วโลก

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages