กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จับมือพันธมิตร เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนสัมผัสความหรูหราระดับเวิลด์คลาสผ่านโรงภาพยนตร์ “Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, February 28, 2024

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จับมือพันธมิตร เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนสัมผัสความหรูหราระดับเวิลด์คลาสผ่านโรงภาพยนตร์ “Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life”


กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จับมือพันธมิตร เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป
ชวนสัมผัสความหรูหราระดับเวิลด์คลาสผ่านโรงภาพยนตร์
“Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life”

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริษัทประกันชีวิต และสุขภาพ ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร ฉลองเปิด โรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส “Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life” เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับให้กับลูกค้าคนสำคัญ พร้อมมอบโปรโมชัน และสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ณ ชั้น 6 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน


นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
กล่าวว่า “บริษัทฯ ในฐานะผู้สนับสนุนเนมมิ่งสปอนเซอร์โรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในการสนับสนุนในครั้งนี้ ทั้งนี้การสนับสนุนดังกล่าว ถือเป็นอีกหนึ่งในแผนการตลาดของบริษัทฯ ในปี 2024 Year of Double Growth เพื่อเป็นการมอบความสุข และการบริการที่เหนือระดับ พร้อมตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจบริษัทฯ ให้ดูแลอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Health Wealth Travel Lifestyle และรวมถึง Entertainment ซึ่งการรับชมภาพยนตร์ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยความร่วมมือกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จะมีการจัดแคมเปญสุดพิเศษ รูปแบบใหม่ๆ พร้อมทั้งการบริการระดับเวิลด์คลาสจากโรงภาพยนตร์ Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life ที่จะร่วมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ให้เติบโต สร้างประสบการณ์ การบริการที่สุดพิเศษเหนือระดับให้กับลูกค้าคนสำคัญ ของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่น และเป้าหมายหลักของบริษัทฯ ในการมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และพร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณาบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มีความมุ่งมั่น ที่จะส่งมอบความสุข สนุกสนาน เพื่อก้าวสู่ Top of Mind Brand ให้ลูกค้า นึกถึงเป็นเราอันดับต้นๆ ในด้านไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร ผ่านสิทธิพิเศษต่างๆ ของ โรงภาพยนตร์ Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life รวมถึงสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ อาทิ คอนเสิร์ต การแสดงโชว์ กิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดของศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงการรับชมภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดผ่านระบบ อันทันสมัย ด้วยนวัตกรรมระดับโลกควบคู่ความใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างความประทับใจและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นอกจากนี้ยังสามารถต่อยอดการสร้างโอกาสในการขยายฐานลูกค้าของกันและกันระหว่างลูกค้าของเมเจอร์ฯ และลูกค้าของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ได้อีกด้วย

โรงภาพยนตร์ Siam Pavalai Royal Grand Theatre by Krungthai-AXA Life ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 2 ชั้น คล้ายโรงละคร มีเก้าอี้ทั้งหมด 1,164 ที่นั่ง โดยมีระบบการฉายภาพยนตร์แบบเลเซอร์โปรเจกชัน (Laser Projection System) เป็นนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีระบบการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลก ให้ความคมชัดสว่างกว่าระบบฉายปกติถึง 20 เท่า สมจริงและความสดใสของภาพจากเครื่องฉายระบบเลเซอร์ ซึ่งเป็นระบบการฉายแบบ RealD 3D ทำให้ได้ภาพที่สว่างมากกว่าระบบปกติลดอาการปวดหัวและเมื่อยล้าสายตา ช่วยเพิ่มคุณภาพในการชมภาพยนตร์ระบบ 3 มิติ จอภาพแบรนด์ Harkness รุ่น Spectral 240 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากอเมริกาโดยเป็นจอ Silver Screen หรือจอภาพสีเงินที่สามารถสะท้อนแสงได้มากกว่าปกติถึง 50% ซึ่งเป็นจอภาพที่ส่งเสริมระบบการฉายแบบ RealD 3D ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ จอภาพของโรงภาพยนตร์ ยังถือว่าเป็นจอที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้คุณได้สัมผัสกับมุมมองของภาพที่กว้างจนสุดลูกหูลูกตา”

สำหรับสำหรับลูกค้า กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เตรียมพบกับสิทธิพิเศษสุดประทับใจได้เร็วๆ นี้ ที่ www.krungthai-axa.co.th และ แอปพลิเคชัน Emma by AXA หรือติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.com และ www.facebook.com/MajorGroup


บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เกิดจากการผนึกกำลังของ บมจ. ธนาคารกรุงไทย และกลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นตังแต่ปีพ.ศ. 2540 โดยเป็นบริษัทประกันชีวิตที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และมุ่งมั่นในการเป็นบริษัทฯ หนึ่งในใจคนไทย ด้วยพันธสัญญาใหม่ “Know You Can” ซึ่งสะท้อนถึงคำมั่นสัญญาของบริษัทฯ ที่เป็นเพื่อนคู่คิดให้กับลูกค้า และพร้อมสนับสนุนทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ได้รับความไว้วางใจในการดูแลลูกค้ากว่า 2 ล้านคน พร้อมให้บริการผ่านฝ่ายตัวแทนกว่า 16,000 คน และสำนักงานตัวแทนใกล้บ้านท่านกว่า 130 แห่ง และธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

บริษัทฯ เป็นผู้นำประกันสุขภาพ และประกันชีวิต และได้รับเลือกเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่น ประจำปี 2565 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และบริษัทสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทยในปี 2563 และ 2564 จากบริษัท คินเซนทริค และรางวัลต่างๆ ระดับนานาชาติ ดูข้อมูลเพิ่มเติม www.krungthai-axa.co.th/th/awards
กลุ่มแอกซ่า ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการกับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ซึ่งมีเป้าหมายร่วมกันในการส่งเสริมสุขภาพ และการมีชีวิตที่ดี รวมถึงการช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่นที่เรามีการดำเนินงานอยู่

ท่านสามารถอ่านข่าวนี้ ผ่านเวปไซด์บริษัทฯ https://www.krungthai-axa.co.th/th/news


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages