Dohome ร่วมฉลอง BAM ครบรอบ 25 ปี มอบโปรโมชั่นพิเศษสนับสนุนให้คนไทยมีบ้าน กับ แคมเปญ บ้าน BAM ครบ จบ ทุก ไลฟ์สไตล์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, February 11, 2024

Dohome ร่วมฉลอง BAM ครบรอบ 25 ปี มอบโปรโมชั่นพิเศษสนับสนุนให้คนไทยมีบ้าน กับ แคมเปญ บ้าน BAM ครบ จบ ทุก ไลฟ์สไตล์


Dohome ร่วมฉลอง BAM ครบรอบ 25 ปี
มอบโปรโมชั่นพิเศษสนับสนุนให้คนไทยมีบ้าน
กับ แคมเปญ บ้าน BAM ครบ จบ ทุก ไลฟ์สไตล์

DOHOME ร่วมฉลองครบรอบ 25 ปี BAM สนับสนุนให้คนไทยมีบ้านในฝัน มอบโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ซื้อ เช่น บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพานิชย์ ที่อยู่อาศัยราคาพิเศษกว่า 5,000 รายการ* ภายใต้ชื่อกิจกรรม บ้าน BAM ครบ จบ ทุก ไลฟ์สไตล์ ผ่าน www.bam.co.th : ทรัพย์เด็ด ราคาเด่น พร้อม Welcome Pack ใหญ่ 3 ต่อ จาก ดูโฮม เนรมิตให้คุณมีบ้านสวยครบตอบโจทย์ทุกห้องในฝัน จองซื้อออนไลน์เพียง 5,000.- บาท* พร้อมรับโปรสุดคุ้มกับโปรโมชั่นโอนเร็วรับเลย ฟรีค่าโอนสูงสุด 900,000 บาท*ต่อรายกาทรัพย์ และสิทธิพิเศษ 3 ต่อ


คุณอริยา ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME
กล่าวว่า “ตลอด 40 ปี ดูโฮม ให้ความสำคัญเรื่องสินค้าเพื่อบ้าน ตั้งแต่การก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน จึงยินดีที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยมีบ้าน พร้อมกับการแต่งบ้านในฝัน จัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับ BAM มอบ Welcome Pack ใหญ่ 3 ต่อ อาทิ ต่อที่ 1 : รับ Gift Set บัตรกำนัล ดูโฮม สูงสุด 100,000 บาท ตามราคาอนุมัติขาย โดยลูกค้าซื้อทรัพย์ราคาอนุมัติขาย ไม่เกิน 500,000 บาท รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท ซื้อทรัพย์ ราคาอนุมัติขายไม่เกิน 1,000,000 บาท รับบัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาท และซื้อทรัพย์ราคาอนุมัติขายทุก 1 ล้านบาท รับบัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาท (สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ต่อ 1 รายการทรัพย์ ส่วนเกินกว่า 1 ล้านบาท ปัดลงเป็นหลักล้านบาท) ต่อที่ 2 : รับดอกเบี้ยราคาพิเศษจากบัตรเครดิตธนาคารหลัก (0% 3 เดือน KBANK, KTC, KCC) เมื่อซื้อสินค้า/บริการที่ดูโฮม ต่อที่ 3 : รับส่วนลด 5% เมื่อใช้บริการ ‘นายช่าง’ บริการเรื่องบ้านจากดูโฮม (เงื่อนไขและรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่ บริษัทฯ กำหนด)


ด้าน นายบัณฑิต อนันตมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา BAM ได้ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล และเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 25 ปี BAM ได้คัดทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ทำเลดีที่มีให้เลือก ทั้ง บ้าน ที่ดิน คอนโด อาคารพาณิชย์ราคาพิเศษจำนวนกว่า 5,000 รายการ ร่วมจัดแคมเปญกับ DOHOME ภายใต้แคมเปญ “ บ้าน BAM ครบ จบ ทุก ไลฟ์สไตล์ ” พร้อมรับโปร “ โอนเร็ว รับเลย ” ฟรีค่าโอนสูงสุด 900,000 บาท ต่อรายการทรัพย์ เมื่อลูกค้าที่ซื้อด้วยเงินสดและโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 30 วัน

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกชมสินค้าแบบครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม ทั้งกลุ่มวัสดุก่อสร้าง กลุ่มซ่อมแซม และกลุ่มตกแต่ง อาทิ กระเบื้องและสุขภัณฑ์, เครื่องครัว-โคมไฟ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องมือช่าง, สีเคมีภัณฑ์ รวมถึงอุปกรณ์สำนักงาน สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเบ็ดเตล็ดของใช้ในชีวิตประจำวัน อย่างครบครันทุกความต้องการเรื่องบ้าน ให้คุณไม่พลาดทุกการช้อป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.DOHOME.co.th หรือ Line official : @Dohome หรือ Facebook fan page : Dohomeonline หรือ สายด่วน 1746 หรือต้องการดูรายละเอียดทรัพย์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ BAM Call Center : 02-6300-700 หรือ www.bam.co.th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages