ฟูจิฟิล์ม ฉลองครบรอบ 90 ปี เดินหน้าสร้างคุณค่าให้สังคม ประกาศจุดมุ่งหมายใหม่แห่งการ “แต่งแต้มรอยยิ้มให้โลกของเรา” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, February 4, 2024

ฟูจิฟิล์ม ฉลองครบรอบ 90 ปี เดินหน้าสร้างคุณค่าให้สังคม ประกาศจุดมุ่งหมายใหม่แห่งการ “แต่งแต้มรอยยิ้มให้โลกของเรา”


ฟูจิฟิล์ม ฉลองครบรอบ 90 ปี 
เดินหน้าสร้างคุณค่าให้สังคม 
ประกาศจุดมุ่งหมายใหม่แห่งการ 
“แต่งแต้มรอยยิ้มให้โลกของเรา”

กรุงเทพฯ 31 มกราคม 2567 — กลุ่มบริษัทฟูจิฟิล์ม ฉลองครบรอบ 90 ปี พร้อมประกาศจุดมุ่งหมายใหม่ “แต่งแต้มรอยยิ้มให้โลกของเรา” เป็นเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทฟูจิฟิล์มทั่วโลก โดยตลอดระยะเวลา 9 ทศวรรษ ฟูจิฟิล์ม ได้ก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทข้ามชาติระดับโลกที่ไม่หยุดยั้งในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ผ่าน 4 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจทางการแพทย์และสุขภาพ ธุรกิจวัสดุอุปกรณ์ ธุรกิจนวัตกรรมสิ่งพิมพ์เพื่อธุรกิจ และธุรกิจด้านการถ่ายภาพ การประกาศจุดมุ่งหมายใหม่ในครั้งนี้เป็นการสะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำความคิดที่หลากหลาย ทักษะความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ และผู้คนที่เปี่ยมด้วยศักยภาพมาร่วมกันเพื่อเปลี่ยนแปลงโลก ผ่านนวัตกรรมล้ำสมัย และเพื่อก้าวสู่ปีที่ 100 ฟูจิฟิล์ม ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือสังคมให้สามารถก้าวข้ามความท้าทายด้านสังคมและสุขภาวะ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสรรสร้างโลกที่ยั่งยืนและสร้างรอยยิ้มให้ผู้คนอีกมากมาย

มร. เทอิจิ โกโตะ ประธานกรรมการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้แทนผู้อำนวยการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม โฮลดิ้งส์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ในโอกาสครบรอบ 90 ปีของฟูจิฟิล์ม เราขอขอบคุณทุกการสนับสนุนตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันจากทั้งลูกค้า พาร์ทเนอร์ และพนักงานทุกคน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระพิเศษครบ 90 ปีของเรา กลุ่มบริษัทฟูจิฟิล์ม ได้จัดประชุมอภิปรายและกลุ่มพูดคุยเพื่อร่วมขบคิดเกี่ยวกับบทบาทของเราในสังคมและแนวทางที่เราจะสามารถสร้างอนาคตที่สดใส เราจึงได้กำหนดจุดมุ่งหมายใหม่ของกลุ่มบริษัทฟูจิฟิล์มเป็น ‘แต่งแต้มรอยยิ้มให้โลกของเรา’ เพื่อให้เราเดินหน้าสร้างคุณค่าผ่านนวัตกรรมและเติบโตได้อย่างยั่งยืนสู่ปีที่ 100 พร้อมใช้จุดมุ่งหมายดังกล่าวเป็นเครื่องสะท้อนความมุ่งมั่นของเรา โดยพนักงาน ผู้เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญของเรา จะร่วมกันทำงานภายใต้จุดมุ่งหมายใหม่นี้ ต่อจากนี้ วิสัยทัศน์แห่งอนาคตคือการเป็นบริษัทที่สร้างรอยยิ้มมากมาย เราจะโอบรับความท้าทาย เรียนรู้บทเรียนในอดีตเพื่อมุ่งสู่อนาคตอย่างแข็งแกร่ง พร้อมผสานจุดแข็งจากความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีของฟูจิฟิล์มเข้ากับความสามารถอันยอดเยี่ยมในหลากหลายด้านของพนักงาน เราจะเร่งแก้ปัญหาทางสังคมผ่านการทำงานของกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ พร้อมมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้แก่คนมากมายทั่วโลก”


บริษัทในเครือฟูจิฟิล์มในประเทศไทย พร้อมเดินหน้าแก้ไขปัญหาทางสังคมและสุขภาพให้สอดรับกับจุดมุ่งหมายใหม่ในการแต่งแต้มรอยยิ้มให้ทุกคนทั่วโลก โดย มร.โซ มารูโอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “นับตั้งแต่การก่อตั้งสำนักงานในไทยตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย ได้ดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับพันธกิจในการขับเคลื่อนการพัฒนาที่ยั่งยืนในประเทศไทยผ่าน 4 กลุ่มธุรกิจหลัก โซลูชันล้ำสมัยของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภาครัฐและภาคธุรกิจมากมาย ทุก ๆ รอยยิ้มที่เราได้รับล้วนเป็นตัวขับเคลื่อนให้เราก้าวต่อไปในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มแห่งความสุขของผู้ใช้กล้องดิจิทัลและฟิล์มอินสแตกซ์ หรือรอยยิ้มของบุคลากรทางการแพทย์และคนไข้จากโซลูชันเฮลท์แคร์ครบวงจรของเรา เรามีแรงไปต่อเพราะรอยยิ้มของทุกคน และเราจะมุ่งมั่นสร้างรอยยิ้มอีกมากมายในอนาคต”


มร. มาซาอากิ ยานากิย่า ประธาน บริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
กล่าวว่า “ในฐานะพันธมิตรด้านนวัตกรรมเพื่อธุรกิจ ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น ประเทศไทย ตั้งใจสร้างรอยยิ้มให้ลูกค้ามากมาย
เป้ามายหลักของเราคือการส่งมอบคุณค่าในอุตสาหกรรม B2B ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการ ในอนาคตเราจะก้าวต่อไปภายใต้จุดมุ่งหมายระดับโลกขององค์กรเพื่อสร้างสรรค์สังคมที่ทุกคนยิ้มได้อย่างมีความสุข”

กลุ่มบริษัทฟูจิฟิล์ม มุ่งมั่นนำประสบการณ์อันยาวนานและจุดแข็งในการพลิกโฉมธุรกิจท่ามกลางความท้าทายตลอด 90 ปี เพื่อดำเนินธุรกิจที่ช่วยสร้างรอยยิ้มให้แก่ทุกคนต่อไป และเราจะยึดมั่นในจุดมุ่งหมายของเราเพื่อเติบโตอย่าง ยั่งยืนสู่ปีที่ 100 ของฟูจิฟิล์ม

รับชมวิดีโอ ฟูจิฟิล์ม ฉลองครบรอบ 90 ปี ได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=g1NmdKJNono

                                              # # # #


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages