realme เปิดตัว “realme Experience Store 3.0” แห่งแรกในประเทศไทย ณ เดอะ มอลล์ ไลฟ์สโตล์ บางแค - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 1, 2023

realme เปิดตัว “realme Experience Store 3.0” แห่งแรกในประเทศไทย ณ เดอะ มอลล์ ไลฟ์สโตล์ บางแค

• ด้วยดีไซน์การออกแบบใหม่ มอบประสบการณ์การขายและบริการหลังการขายแบบครบวงจร

• เฉลิมฉลองการเปิดช็อปรูปแบบใหม่ด้วยโปรโมชันสุดคุ้มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน พร้อมรับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากนักวาดภาพประกอบชื่อดัง “Viput A.” และส่วนลดอีกมากมายเมื่อร่วมกิจกรรมภายในงาน


กรุงเทพฯ
30 ตุลาคม 2566 – realme แบรนด์สมาร์ตโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้เปิดช็อปรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ realme Experience Store 3.0 อย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้า เดอะ มอลล์ ไลฟ์สโตล์ บางแค ซึ่งถือว่าเป็นช็อปดีไซน์ใหม่แห่งแรกในประเทศไทย โดยความพิเศษของช็อปรูปแบบใหม่นี้จะมาพร้อมกับการอัปเกรดในด้านการออกแบบ และอีกหนึ่งจุดประสงค์หลักคือเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งอันเพลิดเพลินแบบครบวงจรตลอดไปจนถึงบริการหลังการขาย พร้อมทั้งจัดให้มีพื้นที่ที่ให้ผู้ใช้งานเข้ารับบริการอย่างเต็มระบบ โดยได้แบ่งพื้นที่ออกเป็น 6 โซนได้แก่ โซนสมาร์ทโฟน, โซน AIoT, โซน Movie, โซน Unboxing, โซน Service และโซน Lifestyle เพื่อตอกย้ำแนวคิดของเรียลมีที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้งานอยู่เสมอ โดยช็อปรูปแบบใหม่นี้ได้เปิดตัวภายใต้กลยุทธ์ Leap Forward Climbing Plan กล่าวคือการตั้งเป้าหมายให้สูงขึ้นกว่าเดิมและต้องมาพร้อมสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานแบบเหนือขั้น


ภายในงานเปิดตัวมีกิจกรรมอันน่าสนใจมากมาย เริ่มด้วย Song Yi ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเรียลมีประเทศไทย และคุณศิริ ถาวรสภานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทีจี เซลลูล่าร์เวิลด์ จำกัด ร่วมกันตัดริบบิ้น โดย Song Yi กล่าวว่า “การเปิดตัว realme Experience Store 3.0 แสดงให้เห็นถึงการเติบโตของแบรนด์ realme ในเมืองไทย โดยในครั้งนี้เรียลมีต้องการที่จะมอบประสบการณ์อันก้าวกระโดด ผ่านช็อปรูปแบบใหม่ที่ยังคง DNA ของแบรนด์นั่นคือการมีดีไซน์ที่ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พร้อมบริการแบบ one stop service และในโอกาสนี้ เรียลมี ประเทศไทย จึงขอขอบคุณแฟน ๆ เรียลมีในปะเทศไทยที่ให้การสนับสนุนแบรนด์ด้วยดีมาโดยตลอด เราสัญญาว่าจะพยายามนำเสนอนวัตกรรมสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่ล้ำสมัยในระดับราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตยุคดิจิทัลของลูกค้าในไทยต่อไปอย่างต่อเนื่อง”

นอกจากนี้ คุณศิริ ถาวรสภานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทีจี เซลลูล่าร์เวิลด์ จำกัด ยังกล่าวว่า “การเปิดตัว realme Experience Store 3.0 ในครั้งนี้กล่าวได้ว่า realme คือหนึ่งในแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำที่ครองใจผู้บริโภครุ่นใหม่ในเมืองไทยอย่างแท้จริง ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมสมาร์ตโฟนที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพตามคอนเซ็ปต์ No leap, No launch ในระดับราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง จึงไม่แปลกใจว่าสมาร์ตโฟน realme สามารถทำยอดขายได้อย่างน่าประทับใจในแทบทุกรุ่นที่เปิดตัว และในโอกาสที่ realme ได้นำเสนออีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่สู่ลูกค้าในเมืองไทย TG Fone ในฐานะพันธมิตรธุรกิจที่ยาวนาน ขอร่วมแสดงความยินดี และให้คำมั่นว่าจะร่วมกันสร้างสรรค์การเติบโตในอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟนไทยต่อไป”


นอกจากนี้ยังมีเหล่าสื่อมวลชนและเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังมาร่วมแสดงความยินดีอย่างหนาแน่น พร้อมทั้งเหล่าเรียลแฟนที่เพลิดเพลินไปกับเกมส์และของรางวัลต่าง ๆ มากมายภายในงาน ทั้งนี้ realme เล็งเห็นถึงความสามารถของคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ จึงได้ร่วมมือกับนักวาดภาพประกอบชื่อดังอย่างคุณ “วิพุธ อัศวเวทวุฒิ” หรือที่รู้จักกันในนาม “Viput A.” เพื่อสร้างสรรค์ไอเท็มต้อนรับวันฮาโลวีน โดยแฟน ๆสามารถเป็นเจ้าของไอเท็มสุดเอ็กคลูซีฟนี้ได้แล้ววันนี้ที่ realme Experience Store 3.0 แห่งนี้เช่นกัน


แฟน ๆเรียลมีสามารถเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ realme ได้ที่ realme Experience Store 3.0 ณ ศูนย์การค้า เดอะ มอลล์ ไลฟ์สโตล์ บางแคได้แล้ววันนี้ พร้อมพบกับโปรโมชันส่วนลดสุดคุ้มและของแถมสุดพิเศษเมื่อซื้อ realme 11 Pro Series หรือจะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดกับ realme 11 5G ที่มาพร้อมกล้องความละเอียด 108MP พร้อมระบบชาร์จไว SUPERVOOC 67W ราคา 8,999 บาท และ realme 11x 5G ที่มาพร้อมกล้อง 64MP พร้อมระบบชาร์จไว SUPERVOOC 33W ราคา 6,999 บาท หรือ realme Buds T300 ที่มาพร้อม Dynamic Bass Driver ขนาด 12.4mm ให้เสียงที่มีคุณภาพพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนสูงสุด 30dB ราคา 1,199 บาท โดยสามารถรับโปรโมชันและของแถมสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน นอกจากนี้ผู้ที่ร่วมกิจกรรมภายในช็อปยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษได้อีกมากมาย

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

                                                      ####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 18 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages