สายกินเตรียมเฮ! กับงาน “GoodFood Vol.02” เทศกาลอาหารและดนตรีริมแม่น้ำสุดชิล ที่ยกขบวนร้านสุดฮิปจาก #GrabThumbsUp มาเพียบ! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, November 17, 2023

สายกินเตรียมเฮ! กับงาน “GoodFood Vol.02” เทศกาลอาหารและดนตรีริมแม่น้ำสุดชิล ที่ยกขบวนร้านสุดฮิปจาก #GrabThumbsUp มาเพียบ!


พลาดไม่ได้กับการกลับมาของอีเว้นท์สุดฮิป ต้อนรับลมหนาวในบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยากับงาน “GoodFood Vol.2” จุดรวมตัวของคนมีสไตล์ที่ปีนี้ Good Hood Services และ ถนัดชิม ได้จับมือกับ GrabFood เนรมิตโกดังเสริมสุขให้กลายเป็นลานแห่งความอร่อย รวมสุดยอดร้านดังจาก #GrabThumbsUp พร้อมยกขบวนศิลปินคุณภาพมากกว่า 12 วงมาสร้างสีสันและความสนุกให้ทุกคนได้ฟินกันแบบถ้วนหน้าตลอด 4 วันเต็ม เตรียมตัวไปเช็คอินความอร่อยภายในงานกันได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 4 ธันวาคม 2566 นี้ โดยสามารถซื้อบัตรเข้างานได้แล้ววันนี้ พร้อมรับดีลเด็ดๆ ก่อนใครผ่านฟีเจอร์ DINE-IN บน GrabFood เท่านั้น

สาวกนักชิมเตรียมตัวกันให้พร้อมรับการกลับมาของ “GoodFood Vol.02” อีเว้นท์พิเศษในบรรยากาศสุดคูลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โกดังเสริมสุข แหล่งรวมตัวของคนมีสไตล์ โดยปีนี้ Good Hood Services และถนัดชิม ได้ชวน แกร็บฟู้ด มาจัดเซอร์ไพร์สเอาใจสายกินโดยเฉพาะ ด้วยการขนสุดยอดร้านอร่อยยกนิ้วจาก #GrabThumbsUp มาไว้ในงาน GoodFood Vol.02 ในครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เบเกิล แป้งนุ่ม ไส้แน่นจากร้าน ‘PANI'S SANDWICH’ ข้าวผัดอเมริกันสุดฮอตจากร้าน ‘Lucky’s Hungry’ เบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแท้จากร้าน ’25 Degrees Bangkok’ และหอยทอดขึ้นชื่อจากร้าน ‘เฮงหอยทอดชาวเล’ ก็มาร่วมจอยด้วย นอกจากนี้ต้องห้ามพลาดกับบรรดาร้านขนมและของหวาน นำขบวนโดย พุดดิ้งเนื้อเนียนนุ่มจากร้าน ‘Ba HaoTian Mi’ ขนมไข่ฉ่ำเนยจากร้าน ‘Haab.bkk’ โชนัท โดนัทที่ให้รสสัมผัสนุ่ม หนึบหนับแบบโชกุปังจากร้าน ‘Huus of Bread’ ชาไทยสเลอปี้สุดฮิตจากร้าน ‘ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน’ ชานมไข่มุกสูตรเฮลท์ตี้จากร้าน ‘CHA BAR BKK’ สำหรับสายรักสุขภาพ และอีกมากมาย พร้อมทั้งร่วมฟังดนตรีสดจากศิลปินรุ่นเก๋า ไม่ว่าจะเป็น Yokee Playboy, Armchair, Superbaker, Pla Nil Tem Baan และศิลปินอินดี้อีกมากมายที่ยกทัพกันมาสร้างความบันเทิงตลอด 4 วันเต็มๆ เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีเคล้าความอร่อยจากร้านอาหารที่แกร็บฟู้ดคัดสรรมาเป็นอย่างดี

โดยสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้แล้ววันนี้ผ่านฟีเจอร์ DINE-IN บนแกร็บฟู้ด ในราคาใบละ 200 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษจากแกร็บแบบเน้นๆ อาทิ คูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อดีลส่วนลดจากบริการ DINE-IN หรือกินที่ร้านในครั้งถัดไป โค้ดส่วนลดพิเศษสำหรับบริการ Self-Pickup หรือรับเองที่หน้าร้านสำหรับใช้กับร้านค้า #GrabThumbsUp ภายในงาน และโค้ดส่วนลดบริการการเดินทางสำหรับการเดินทางไปร่วมงาน GoodFood Vol.02

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook GrabTH | Facebook Good Hood Services


เกี่ยวกับ แกร็บ

แกร็บ (Grab) คือ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งให้บริการทั้งด้านเดลิเวอรี บริการการเดินทางและบริการทางการเงินดิจิทัล ครอบคลุมกว่า 500 เมืองใน 8 ประเทศ อันได้แก่ กัมพูชา อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ในทุกๆวันแกร็บได้ช่วยอำนวยความสะดวกผู้คนนับล้านให้สามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้ภายในแอปพลิเคชันเดียว ไม่ว่าจะเป็น การสั่งอาหาร การสั่งซื้อสินค้าและของชำ การจัดส่งพัสดุเอกสาร การเรียกรถรับ-ส่งหรือแท็กซี่ ไปจนถึงการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ ทั้งการขอสินเชื่อและการทำประกัน ทั้งนี้ แกร็บก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งขับเคลื่อนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปข้างหน้า ผ่านการสร้างโอกาสและส่งเสริมศักยภาพทางเศรษฐกิจให้กับทุกคน และยึดมั่นเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจที่มุ่งสร้างผลประกอบการที่แข็งแกร่งให้กับผู้ถือหุ้น ควบคู่ไปกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อมทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages